TOP tools hỗ trợ SEO miễn phí hàng đầu trong năm 2019

Lần cuối cùng ai đó đưa thông tin về bạn lên mạng là khi nào bạn không thích? Bạn có biết cách chủ động kiểm tra xem mọi người có nhắc đến thương hiệu của bạn trực tuyến không? Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ đưa ra các công cụ quản lý danh tiếng trực tuyến miễn phí tốt nhất. Với các công cụ này, bạn sẽ có thể thực hiện những việc như kiểm tra để xem các đánh giá của mình, tạo liên kết đánh giá tùy chỉnh cho doanh nghiệp của bạn và nhận báo cáo để xem khi ai đó đề cập đến tên hoặc thương hiệu của bạn trực tuyến.
Công cụ quản lý danh tiếng trực tuyến miễn phí hàng đầu
Khi thực hiện chiến dịch quản lý danh tiếng trực tuyến, bạn có thể muốn xem xét sử dụng các công cụ này để hỗ trợ bạn tiến bộ. Những công cụ này sẽ trở thành người bạn tốt nhất của bạn đảm bảo rằng bạn cập nhật thông tin về cách thương hiệu của bạn xuất hiện trực tuyến:
Lớp US: Grade.us cung cấp một công cụ đặc biệt miễn phí trên trang web của họ. Công cụ này cho phép bạn tạo liên kết tạo đánh giá tùy chỉnh liên kết trực tiếp với Google Doanh nghiệp của tôi. Điều này có nghĩa là bạn có thể chia sẻ liên kết với khách hàng hoặc chính bạn cung cấp cho bạn khả năng tạo đánh giá mà không cần hướng dẫn thủ công.
Google Alerts: Một công cụ miễn phí tuyệt vời khác mà chúng tôi khuyên bạn nên xem qua là Google Xu hướng. Google Xu hướng cho phép bạn xem bất kỳ từ khóa hoặc thương hiệu nào đề cập đến thời điểm nó được xuất bản trực tuyến. Bạn thậm chí có thể làm điều này với các từ khóa khác như đối thủ cạnh tranh, tên cá nhân của bạn và tên sản phẩm cụ thể. Khi làm như vậy, Google sẽ gửi cho bạn một email theo sở thích của bạn với những gì đã được đề cập trực tuyến. Bạn có thể xem trang web thông báo của Google tại đây để biết thêm thông tin https://www.google.com/alerts.
Đề cập: Đề cập là một công cụ như Google cảnh báo, điểm khác biệt duy nhất là công cụ này cung cấp cho bạn các phân tích mạnh mẽ bên cạnh khả năng so sánh kết quả của bạn với các đối thủ cạnh tranh. Đề cập thương hiệu của bạn là một dấu hiệu tốt về sự phổ biến trong kết quả tìm kiếm của Google. Nếu có nhiều người nói về bạn, đó thường là một dấu hiệu tốt về sự tăng trưởng – bạn có thể sử dụng đề cập để đo lường với các đối thủ cạnh tranh với công cụ này.
Cuối cùng
Nếu bạn chuẩn bị sẵn sàng để duy trì danh tiếng trực tuyến của mình, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên bắt đầu với các công cụ trên. Có khả năng là nếu bạn là một doanh nghiệp đang phát triển, bạn sẽ gặp phải các vấn đề mà mọi người sẽ cố gắng nói xấu tên của bạn, doanh nghiệp của bạn và thêm các đánh giá sai trực tuyến như một đối thủ cạnh tranh. Nếu đây là trường hợp, hãy bắt đầu ngay hôm nay bằng cách xem ba công cụ chúng tôi đã đề cập ở trên. Nếu bạn đang tìm kiếm một đại lý kỹ thuật số để quản lý chiến dịch danh tiếng của mình, hãy liên hệ với chúng tôi và xem liệu chúng tôi có phù hợp để làm việc cùng nhau không.
Chuyển đến thanh công cụ