3 cách tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng

Vì vậy, bạn có khách truy cập trên trang web của bạn, nhưng không chắc chắn làm thế nào để chuyển đổi những khách truy cập đó thành người mua? CRO (tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi), là một số liệu được đo để tính tỷ lệ khách truy cập đã chuyển đổi thành người mua.

Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi rất quan trọng vì khi bạn xây dựng lưu lượng truy cập bằng SEO, bạn sẽ muốn có thể chuyển đổi khách truy cập thành người mua.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu 3 cách dễ dàng để chuyển đổi khách truy cập thành người mua mà không tốn nhiều tiền cho các công cụ CRO ưa thích, video ưa thích hoặc quảng cáo trả tiền đắt tiền.

1. Thêm nhiều lời kêu gọi hành động
Cách dễ nhất để chuyển đổi một khách truy cập là chỉ cần cung cấp cho họ tùy chọn. Nhiều trang web có rất ít điểm chuyển đổi. Bằng cách thêm nhiều hơn:

  • Bấm vào để gọi tùy chọn
  • Bấm để gọi
  • Các hình thức liên hệ khác.

Bạn sẽ nhận thấy chuyển đổi của bạn bắt đầu đi lên. Ví dụ: trên trang web của cơ quan tiếp thị kỹ thuật số của chúng tôi, bạn sẽ nhận thấy điều đầu tiên chúng tôi yêu cầu là thông tin của khách truy cập để nhận được một bản phân tích AUDIT miễn phí.

2. Gửi lưu lượng đủ điều kiện
Nhiều người theo đuổi lưu lượng khi thực tế họ không nhắm mục tiêu lưu lượng đủ điều kiện. Nếu bạn đang chạy quảng cáo trả tiền, bạn có thể muốn xem xét việc nhắm mục tiêu của mình. Nếu bạn làm SEO địa phương, bạn cũng có thể muốn xem xét các từ khóa khác nhau mà bạn muốn nhắm mục tiêu.

Nếu bạn sử dụng lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm cục bộ, cách tốt nhất của bạn là xếp hạng cho các từ khóa như:

  • Dịch vụ seo tại thành phố Hồ Chí Minh.
  • Dịch vụ seo đà nẵng.
  • Dịch vụ seo.

Điều này sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập đủ điều kiện đến trang web của chúng tôi, do đó, tăng chuyển đổi của chúng tôi mà không phải thực hiện các thay đổi ưa thích trên trang web của chúng tôi. Bằng cách tận dụng bảng xếp hạng địa phương, khách truy cập của bạn sẽ tiếp cận với bạn đơn giản vì họ đủ điều kiện để làm như vậy.

3. Hiển thị hoạt động của khách hàng theo thời gian thực
Không ai thích đi đến một bữa tiệc trống, mọi người muốn giao lưu. Khái niệm bằng chứng xã hội hoạt động rất tốt cho tiếp thị internet đơn giản vì mọi người muốn biết rằng những người khác đã sử dụng chương trình.

Đây là lý do tại sao hiển thị hoạt động của khách hàng theo thời gian thực trên trang web của bạn, có thể giúp tạo ra nhiều chuyển đổi hơn. Mặc dù có nhiều công cụ để thực hiện việc này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Hoạt động tin cậy.

Bằng cách hiển thị hoạt động của khách hàng, bạn cho khách truy cập thấy rằng những người khác đang mua sản phẩm của bạn. Khái niệm tương tự là đúng khi nói đến các hoạt động xã hội. Không ai sẽ bước vào một quán bar trống rỗng, trái ngược với một quán đầy.

Phần kết luận
Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi là quan trọng để chuyển đổi lưu lượng. Bạn có thể có được nhiều khách truy cập như bạn thích nhưng cho đến khi bạn tìm hiểu cách chuyển đổi lưu lượng truy cập của mình, bạn sẽ có một thời gian khó khăn để có được khách hàng mới. Nếu bạn đang tìm kiếm một hướng dẫn chuyên sâu về tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi, tôi sẽ đề nghị bạn đọc bài viết này tại đây.

 

Chuyển đến thanh công cụ