Tại sao trang web của bạn không lên TOP

Những lý do hàng đầu khiến trang web của bạn không thể xếp hạng trong công cụ tìm kiếm Google Google
Tại sao trang web của bạn vẫn ở trang thứ hai của Google? Bạn đã làm mọi thứ để tối ưu hóa trang web của mình nhưng Google vẫn không xem đó là một lựa chọn phù hợp trên trang đầu tiên.

Backlinko đưa ra một số nội dung hay, nội dung như các yếu tố xếp hạng SEO 200 cho 2017 2017. Với nội dung như thế này, tôi quyết định cuộn qua nó ngày hôm nay và mổ xẻ một vài trong số những tín hiệu xếp hạng đó và coi 4 trong số – quan trọng nhất

Có một vài lý do mà bạn không thể xếp hạng và nó ngồi ngay trước mặt bạn.

Lý do thực sự là hầu hết các quản trị web đã trở nên cực kỳ lười biếng. Họ đã thêm 300 từ vào một trang và không làm gì để quảng bá nó. Do đó, Google không thấy trang web của bạn đủ thẩm quyền hay nói cách khác, đủ xứng đáng để được hiển thị trên trang đầu tiên của Google

Vì vậy, chính xác những gì bạn có thể làm về điều này?

Bởi vì vào cuối ngày, bạn cần có thẩm quyền cho thứ hạng cao hơn trong Google.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã chia nhỏ trong video hai phần quan trọng nhất của vấn đề SEO này

– Content.
– Backlinks.

Cho dù bạn có thực hiện bao nhiêu chiến thuật SEO sơ sài, bạn vẫn không thể thao túng nội dung và vẫn còn một chút phần backlinks.

Nội dung chỉ là công việc khó khăn.

Không có con đường ngắn để đi vòng quanh Nó, cần phải nghiên cứu, cống hiến và rất nhiều thời gian để hoàn thành nội dung tốt.

Nhưng nó rất quan trọng khi bạn làm như vậy và đây là lý do tại sao.

Google thích nội dung dài cho SEO.

Nó không phải là họ làm như vậy dựa trên những thứ như đếm từ và các yếu tố số khác.

Nhưng họ dựa trên trải nghiệm người dùng (UX) – nói cách khác, mọi người phản ứng thế nào trên trang web của bạn sau khi họ vừa hoàn thành một tìm kiếm?

Google đánh giá nghiêm túc cách ai đó tương tác với trang của bạn sau khi họ truy cập vào trang đó. Họ nhìn vào những thứ như:

– Thời gian dừng tại website của bạn.
– Tỷ lệ thoát trang.
– Tham gia với các yếu tố (menu, bài viết, liên kết).

Đoán xem cái gì? Bạn có thể khắc phục vấn đề UX này bằng cách thực hiện một vài điều nhanh chóng trên trang.

Bắt đầu bằng cách thêm thông tin vào các trang của bạn. Điều này không có nghĩa là nhồi một triệu rưỡi từ khóa vào trang của bạn. Nhồi nhét từ khóa được xem là tối ưu hóa theo cập nhật Google Penguin Penguin.

Thay vào đó, làm cho nội dung trông sạch sẽ hơn và đi vào điểm chính. Sử dụng những thứ như video giải thích bảng trắng – infographics và video YouTube được nhúng.

Đây không phải là một trò chơi đoán nếu bạn thêm nhiều hơn vào trang của mình để người tìm kiếm của bạn sống trong đó sẽ thỏa mãn.

Hãy nhớ mục tiêu của bạn với nội dung nên là giải quyết vấn đề hoặc sự cố mà ai đó đang tìm cách khắc phục dựa trên việc truy cập trang web của bạn.

Bằng cách cải thiện nội dung của bạn, bạn sẽ xếp hạng cao hơn và có được nhiều thứ hạng hơn bằng cách có được nhiều backlink hơn.

Bạn thấy một bài viết xếp hạng cao trong Google sẽ giúp bạn có rất nhiều backlink. Các trang web, blog, quản trị trang web và nhà xuất bản khác sẽ không gặp sự cố khi liên kết với bạn nếu nội dung của bạn quá nhiều thông tin.

Chuyển đến thanh công cụ