Tại sao SEO lại quan trọng với doanh nghiệp

tai sao seo quan trong voi doanh nghiep

Để thực hiện Marketing online có hiệu quả, doanh nghiệp cần có một website cho riêng mình, website có thể xóa tan khoảng về địa lý, trở ngại về thời gian, thu hút khách hàng trên toàn thế giới cho doanh nghiệp. Nhưng nếu website của doanh nghiệp không đợc nhiều người biết đến thì những điều trên sẽ không thể thực hiện được.

Theo thống kê, có đến hơn 80% số người dùng Internet sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo,… Mỗi ngày có hàng triệu người sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm những thông tin, sản phẩm và dịch vụ mà họ cần. Nhưng với số lượng lên đến hàng triệu, thậm chí là hàng tỷ các website trên internet, làm thế nào khách hàng có thể tìm thấy website của bạn mà không phải website của đối thủ cạnh tranh? Câu trả lời chính là website của doanh nghiệp cần có một thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm bởi không có người dùng nào đủ kiên nhẫn xem quá 3 trang kết quả (mỗi trang hiển thị 10 kết quả). Thực tế có tới 70% người dùng web chỉ xem trang thứ nhất của kết quả tìm kiếm. Vì vậy, nếu trang web của bạn lọt vào trong top10 của kết quả tìm kiếm thì cơ hội được khách hàng biết đến là rất lớn.

seoLàm thế nào để website của doanh nghiệp có thể lên top kết quả tìm kiếm. Câu trả lời là  SEO, SEO chính là chìa khóa để website của doanh nghiệp được nhiều người biết đến, từ đó thu hút được nhiều khách hàng. Lợi ích mà SEO đem lại cho doanh nghiệp là rất lớn:

  1. Website xuất hiện đúng lúc khách hàng đang có nhu cầu mua hàng giúp danh nghiệp tăng được doanh số bán hàng.
  2. Có được lượt truy cập đều đặn vào website mỗi ngày tạo ra một lợi thế cạnh tranh trước đối thủ.
  3. Tạo hiệu quả lâu dài ngay cả khi chiến dịch SEO đã kết thúc.
  4. Thương hiệu và uy tín của website doanh nghiệp sẽ được tăng lên.

Hiện nay, có nhiều công ty chuyên về SEO đã được thành lập để giải quyết nhu cầu về SEO website của các doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyển đến thanh công cụ