SEO TỪ KHÓA WEBSITE – QUY TRÌNH VÀ BÁO GIÁ RẺ

Bài viết giúp các bạn làm seo , quý khách đặt dịch vụ seo hình dung được các bước và quy trình chuẩn bị để thực hiện một sản phẩm , dịch vụ seo từ khóa website.

1. Khảo sát lượng từ khóa đang được tìm kiếm và quan tâm nhất sắp xếp bởi lượng search volume (số lượng tìm kiếm) theo từng localtion (thành phố, geo code, quốc gia,…).
2. Xác định bộ key mong muốn và so sánh với sản phẩm, dịch vụ của mình đang chuẩn bị bán ra để có bộ keyword mục tiêu tương ứng thích hợp và mang lại hiệu quả chuyển đổi  cao nhất.
3. Từ bộ keyword đã chọn ra: lập website theo dịch vụ, nội dung và quy chuẩn bộ keyword đã hướng đến.
4. Thiết kế website ngoài nội dung đã định hình thì layout giao diện desktop và mobile phải thật mượt và tính tiện dụng phải tuyệt đối. (google đã hỗ trợ các công tụ test và kiểm tra).
(Các bước cơ bản trên rất cần thiết và định hướng đúng cho cả seoer tư vấn dịch vụ seo và cả doanh nghiệp ý thức việc làm seo cần phải đủ tiêu chí cơ bản nào).
5. Chi phí: chi phí seo tùy thuộc vào độ cạnh tranh của bộ từ khóa mà quý khách đã chọn, tùy thuộc vào ngành mà dịch vụ seo đang phải chuẩn bị chiến đấu. Càng tùy thuộc vào độ tối ưu và sạch sẽ , nội dung ban đầu các bước  1 đến bước 4 của quý vị có chất lượng hay không?.

* Có trường phái seo rất ít backlink mà chỉ tập trung tối ưu tuyệt đối và dùng traffic thật truy cập đẩy từ khóa. Có trường phái seo dùng backlink, có trường phái seo phối hợp cả hai và thậm chí cả quảng cáo google.  Nhưng tuyệt đối phải tuân thủ 4 bước đầu tiên thật chuẩn xác.

Seo từ khóa website trên google không phải là một việc làm đơn lẻ, nó đòi hỏi quy chuẩn thực hiện dữ liệu và website khắc khe, từ việc tối ưu hình ảnh lúc ban đầu để đưa lên web cho đến việc thiết kế web tiện dụng cho người dùng theo tiêu chí của google đưa ra còn hàng trăm yếu tố khác tương tác vào.

Để cung cấp dịch vụ seo từ khóa website trên google uy tín thì luôn luôn phải kiên định chuẩn xác các bước chuẩn bị 1-2-3-4.
* Ghi chú : chúng ta không nên ngại chọn seo những từ khóa khó, vì như các bạn thấy hệ thống từ khóa khó hay dễ các bạn cũng làm một lần công việc, sao chúng ta không cho mình cơ hội để chiến đấu?
Việc seo từ khóa google không có bảng giá cụ thể mà tùy vào từng thời điểm và độ canh trạnh, các bạn , quý khách phải biết nắm bắt thời điểm phối hợp toàn thể các công cụ seo từ khóa ngoài chiến lược seo từ khóa mà các bạn đã để ra.
Càng khó hơn khi các bạn ra bảng giá seo từ khóa hoặc báo giá cho khách hàng không chuẩn xác và đúng thời điểm. Việc này phụ thuộc vào kinh nghiệm bạn đã từng làm seo trong ngành nghề của họ chưa? bạn đã nắm được văn hóa báng hàng của họ chưa? kể cả thói quen mua hàng của khách hàng của họ. 
Nếu bạn không thể thực hiện một chiến dịch hay kế hoạch seo từ khóa tổng thể cho một website thì ít nhất bạn phải biết cách chọn hệ thống từ khóa ít cạnh tranh để cung cấp dịch vụ seo nhanh mà khách hàng sẽ happy khi có lượng khách internet đỗ về cho họ.