Seo Content là gì? Hướng dẫn cơ bản về SEO Content

Content hay còn gọi là nội dung là nền tảng của mọi phương pháp seo hiện nay trên thị trường. Bạn không thể có được vị trí số 1 trên Google mà không có nội dung truyền đạt tốt mục đích của nó cho cả người dùng và công cụ tìm kiếm. Và nội dung không có chiến lược SEO sẽ bị giới hạn trong việc nó có thể đưa doanh nghiệp của bạn hướng tới mục tiêu tiếp thị.

Do đó, SEO và nội dung luôn luôn đi đôi với nhau. Ở bài viết này, dịch vụ seo web uy tín sẽ đề cập đến những gì chúng tôi muốn nói về nội dung SEO, những gì mà bạn cần xem xét khi lập kế hoạch cho nội dung của bạn.

Trong Seo, contentbacklink là 2 yếu tố rất quan trọng ảnh hướng tới kết quả xếp hạng của google. Chúng tôi xin chia sẻ những yếu tố giúp cho bạn có thể cải thiện được nội dung trên website của mình một cách tối ưu và hiệu quả nhất. Hãy cùng dịch vụ seo uy tín tphcm LTGSEO tìm hiểu content là gì và cách để triển khai chiến lược Content hiệu quả nhất nhé!

Content là gì?

Content hay còn gọi là nội dung đề cập đến việc tạo nội dung về các sản phẩm hay dịch vụ có trên website giúp các trang web của bạn xếp hạng cao trong các công cụ tìm kiếm. Nó bao gồm mọi thứ để làm với văn bản và cấu trúc nội dung trên trang web của bạn. Yếu tố chính bạn cần xem xét để tạo ra nội dung sẽ giúp trang web của bạn xếp hạng tốt: chiến lược từ khóa, cấu trúc trang web.

Nội dung rất quan trọng vì các công cụ tìm kiếm, chẳng hạn như Google. Họ luôn luôn đọc trang web của bạn, vì vậy những từ bạn sử dụng trên trang web của bạn sẽ xác định liệu trang web của bạn có xếp hạng cao trong các trang kết quả của họ hay không. 

Tất nhiên, trang web của bạn phải được thiết kế tốt, với giao diện người dùng tuyệt vời và tất cả các công cụ kỹ thuật giúp xếp hạng trang web của bạn trong Google cũng cần được đề cập. Nhưng không có nội dung chất lượng tốt, trang web của bạn sẽ không có cơ hội trong các công cụ tìm kiếm.

1. Nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu từ khóa là gì?

Nghiên cứu từ khóa về cơ bản là các bước bạn thực hiện để tạo một danh sách rộng lớn các từ khóa bạn muốn xếp hạng. Mọi chiến lược triển khai nội dung nên bắt đầu bằng nghiên cứu từ khóa, bởi vì bạn phải biết đối tượng của bạn đang tìm kiếm gì nếu bạn muốn tạo lưu lượng truy cập. Nghiên cứu từ khóa giúp bạn khám phá các từ khóa mà bạn nên nhắm đến để viết bài xoay quanh nó.

Nghiên cứu từ khóa có bốn bước:

  • Đầu tiên, bạn viết ra các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp của bạn;
  • Tiếp theo, bạn tạo một danh sách tất cả các từ khóa bạn muốn tìm; ( các bạn có thể dùng https://ads.google.com/home/tools/keyword-planner/ )
  • Cuối cùng, bạn tạo trang đích URL dự kiến cho tất cả các từ khóa này.

Nếu bạn thực hiện nghiên cứu từ khóa của mình đúng, bạn nên có một cái nhìn tổng quan rõ ràng về các thuật ngữ mọi người sử dụng và các thuật ngữ mà bạn muốn các trang trên trang web của bạn được tìm thấy.

Xem thêm bài viết về cách nghiên cứu từ khóa cực hot của LTGSEO tại Keyword là gì? Hướng dẫn nghiên cứu từ khóa từ A-Z

Nghiên cứu từ khóa rất quan trọng

Nghiên cứu từ khóa thích hợp sẽ làm rõ những thuật ngữ tìm kiếm mà đối tượng của bạn sử dụng. Điều này là rất quan trọng. Tại dịch vụ seo LTGSEO, chúng tôi thường xuyên bắt gặp những khách hàng sử dụng những từ đặc biệt khi nói về sản phẩm của họ, trong khi khách hàng của họ sử dụng những từ hoàn toàn khác nhau. Tối ưu hóa nội dung SEO cho những từ mà mọi người không sử dụng không có ý nghĩa gì.

Chính vì thế, việc thực hiện nghiên cứu từ khóa thích hợp đảm bảo rằng bạn đang sử dụng cùng một từ với đối tượng mục tiêu của mình và do đó làm cho toàn bộ nỗ lực tối ưu hóa trang web của bạn đáng giá.

Thuật ngữ trong nghiên cứu từ khóa

Từ khóa và cụm từ khóa

Trong quá trình seo, các seoer hay có xu hướng spam từ khóa mọi lúc mọi nơi. Ví dụ như khi các bạn seo từ khóa: “dịch vụ seo” thì trong mọi bài viết trong trang cũng như khi đi backlink, các bạn đều sử dụng từ này. Điều này là không nên nhé, các bạn nên đa dạng từ khóa hơn để có thể hướng dẫn khách hàng truy cập trang mình bằng các từ khóa khác nhau.

Dịch vụ seo” là một từ khóa, cũng như “dịch vụ seo từ khóa” Vì vậy, bạn có thể có các từ khóa có chứa nhiều từ!

Từ khóa đuôi dài

Thời hạn tìm kiếm càng dài (và cụ thể hơn), càng dễ xếp hạng cho cụm từ đó. Các từ khóa cụ thể hơn và dài hơn thường được gọi là từ khóa đuôi dài . Từ khóa đuôi dài cụ thể hơn và tập trung nhiều hơn vào một phân khúc thích hợp.

Ví dụ: “Dịch vụ seo từ khóa lên top 1 google” cũng có thể thay thế cho “dịch vụ seo“, “dịch vụ seo lên top

Số lượng từ khóa

Rất khó để đưa ra một số lượng từ khóa chính xác mà bạn nên tập trung vào. Vậy, bây giờ chúng ta phải làm thế nào, rất đơn giản: Bạn chỉ cần có rất nhiều – nhiều như bạn có thể nghĩ ra. Hơn 1.000 từ khóa có lẽ là vừa đủ!

Ngay cả khi bạn đang seo một trang web có quy mô nhỏ, có thể bạn sẽ kết thúc với một vài trăm từ khóa. Điều tuyệt vời khi có Hệ thống quản lý nội dung (CMS) như WordPress là bạn có thể dần dần thêm nội dung vào, bạn có thể bổ sung hàng ngày số lượng từ khóa trong các bài viết mà bạn mong muốn. Hãy suy nghĩ về những từ khóa bạn muốn xếp hạng ngay lập tức và những từ khóa nào không quan trọng ngay lập tức. Xác định ưu tiên của bạn là gì và lập kế hoạch tạo nội dung của bạn.

Phân loại từ khóa

Phân loại từ khóa của bạn là việc làm rất cần thiết. Một số từ khóa rất phổ biến và cạnh tranh, trong khi những từ khóa khác không cần thiết cạnh tranh bằng. Hãy ưu tiên cho những từ khóa quan trọng nhất của bạn – những từ khóa tạo đủ lưu lượng truy cập cho trang web của bạn và phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn. 

Bạn có thể sẽ chỉ có một vài trong số các từ khóa chung này cho doanh nghiệp của bạn, phần từ khóa phụ sẽ giảm dần. Nội dung SEO tập trung vào các từ khóa phổ biến nhất nên có trên phần đầu ở trang web của bạn, trong khi nội dung tập trung vào các từ khóa phụ nên có nhiều hơn ở phần cuối trang web của bạn.

Mục đích tìm kiếm của người dùng

Khi bạn đang thực hiện nghiên cứu từ khóa, việc suy nghĩ về mục đích tìm kiếm của người dùng thực sự rất hữu ích. Họ sẽ tìm kiếm thông tin khi họ nhập từ khóa của bạn dưới dạng cụm từ tìm kiếm? Hay là mục tiêu của họ để mua một cái gì đó? Mục đích từ khóa là rõ ràng trong các từ khóa như [tìm nơi seo từ khóa] hoặc [công ty seo từ khóa].

Có bốn loại mục đích trong quá trình làm nội dung:

Mục đích điều hướng: Mọi người muốn truy cập một trang web cụ thể, nhưng thay vì nhập URL, họ đang nhập một thuật ngữ vào công cụ tìm kiếm.

Mục đích thông tin: Mọi người đang cố gắng tìm câu trả lời cho một câu hỏi hoặc thông tin cụ thể về một chủ đề cụ thể.

Mục đích thương mại: Mọi người muốn mua một cái gì đó trong tương lai gần và đang thực hiện nghiên cứu trước khi mua hàng.

Mục đích giao dịch: Mọi người đang tìm mua một thứ gì đó sau khi thực hiện tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ thích hợp.

Các công cụ tìm kiếm luôn cố gắng trả lời các nhu cầu chính xác mà mọi người đưa ra, và chúng ngày càng tốt hơn trong việc đoán ý định của mọi người. Vì vậy, nói một cách đơn giản, nếu 95% những người tìm kiếm “dịch vụ seo” có ý định tìm thông tin và bạn đang tối ưu hóa cho ý định quảng cáo cho “dịch vụ seo” của mình, chắc chắn bạn sẽ có thứ hạng cao

Bạn có thể nhận được rất nhiều thông tin từ các trang kết quả khi bạn thực hiện nghiên cứu từ khóa. Nếu bạn muốn tìm hiểu ý định của mọi người khi sử dụng từ khóa của bạn, chỉ cần google những từ khóa đó và xem xét kỹ kết quả tìm kiếm. Cố gắng tạo nội dung của bạn để nó đáp ứng nhu cầu cụ thể mà bạn chắt lọc từ kết quả cho mỗi từ khóa.

Điều chỉnh chiến lược từ khóa thường xuyên

Chiến lược từ khóa của bạn không bao giờ cố định trong thời gian dài. Bảng chiến lược từ khóa sẽ thay đổi và phát triển cùng với công ty và trang web của bạn. 

Nếu website của bạn có sản phẩm mới hoặc bổ sung những dịch vụ mới, hãy mở rộng danh sách từ khóa của bạn với nhiều từ khóa hơn. Nếu bạn đang nhắm đến các thị trường mới, điều quan trọng là các từ khóa của bạn cũng nhắm vào các thị trường mới này.

Có một số chiến lược từ khóa để áp dụng. Một trong số đó là bắt đầu cố gắng xếp hạng cho các từ khóa phụ và sau đó nhắm đến các từ khóa tổng quát hơn, nhưng bạn cũng có thể bắt đầu bằng cách tập trung vào các từ khóa chung sau đó nhắm đến các từ khóa phụ. Không nhất thiết bạn phải làm theo cứng nhắc theo một phương pháp cố định.

2. Cấu trúc trang web

Khía cạnh quan trọng thứ hai của SEO nội dung là cấu trúc trang web của bạn. Đầu tiên tôi sẽ giải thích tại sao cấu trúc trang web là quan trọng , sau đó tôi sẽ cho bạn thấy cấu trúc trang web lý tưởng trông như thế nào. Tôi cũng sẽ đưa ra lời khuyên về cách (nhanh chóng) cải thiện cấu trúc trang web của bạn mà không làm gián đoạn hoàn toàn cốt lõi của trang web của bạn.

Tầm quan trọng của cấu trúc trang web

Có hai lý do chính tại sao cấu trúc trang web là một yếu tố xếp hạng quan trọng:

Cấu trúc tốt giúp Google “hiểu” trang web của bạn

Cách trang web của bạn được cấu trúc tốt sẽ giúp cung cấp cho Google manh mối quan trọng về nơi tìm nội dung quan trọng nhất. Cấu trúc trang web của bạn xác định liệu công cụ tìm kiếm có hiểu trang web của bạn nói về điều gì hay không và nó sẽ dễ dàng tìm thấy và lập chỉ mục nội dung phù hợp với mục đích và mục đích của trang web của bạn . 

Do đó, một cấu trúc trang web tốt sẽ dẫn đến thứ hạng cao hơn trong Google.

Bằng cách tạo cấu trúc như vậy, bạn có thể sử dụng nội dung hiện có đã thu hút các liên kết từ những người khác để giúp các trang khác xếp hạng. Cấu trúc trang web của bạn sẽ giúp lan truyền liên kết đó đến các trang khác trên trang web của bạn. 

Cấu trúc tốt đảm bảo bạn không cạnh tranh với nội dung SEO khác

Trên trang web của bạn, bạn có thể sẽ có nhiều bài viết về các chủ đề tương tự. Tại LTGSEO, ví dụ, chúng tôi viết về SEO. Nếu chúng tôi viết tám bài viết về SEO, Google sẽ không biết bài nào trong số này là quan trọng nhất.

Nếu chúng tôi không làm rõ điều này với cấu trúc trang web của mình, dĩ nhiên các bài viết về seo này sẽ cạnh tranh lẫn nhau để giành vị trí hàng đầu của Google. Vì vậy, giải quyết các vấn đề như thế này bằng cách sử dụng cấu trúc liên kết nội bộ hợp lý sẽ dẫn đến xếp hạng tổng thể cao hơn.

Cấu trúc lý tưởng của một trang web

Tốt nhất, bạn nên cấu trúc trang web của mình giống như một kim tự tháp. Trên đầu kim tự tháp là trang chủ của bạn và trên trang chủ là các liên kết đến một số trang khác (chẳng hạn như trang danh mục). Các trang này, lần lượt, liên kết đến các trang thậm chí nhiều hơn.

Trong một chiến lược SEO nội dung hiệu quả, chiến lược từ khóa của bạn và cách bạn cấu trúc trang web của bạn phải làm việc cùng nhau. Trong một chiến lược từ khóa phù hợp, bạn sẽ nghĩ về các từ khóa phổ biến, cạnh tranh cũng như các cụm từ tìm kiếm thích hợp hơn. Bạn nên thực hiện một sự phân phối tương tự trong cấu trúc trang web của bạn.

Các trang tập trung vào các cụm từ tìm kiếm phổ biến hơn sẽ xuất hiện cao trong kim tự tháp của bạn, trong khi các trang được tối ưu hóa cho các từ khóa phụ sẽ xuất hiện ở phần thấp hơn trong cấu trúc trang web của bạn. Các trang phụ ở dưới cùng của kim tự tháp phải liên kết chính xác với các trang cao hơn trong kim tự tháp.

Cách cải thiện cấu trúc trang web của bạn

Nếu bạn nghiêm túc về vần đề SEO nội dung, chắc chắn bạn đang seo một trang web nào đó phải không?. Vì vậy, có thể hơi muộn để thiết lập cấu trúc trang web của bạn theo cách giống như kim tự tháp lý tưởng. Nhưng, đừng tuyệt vọng – vẫn còn nhiều điều bạn có thể làm để cải thiện cấu trúc trang web và nội dung SEO của mình.

Quyết định nội dung

Bạn nên tập trung nỗ lực của bạn vào các bài viết nền tảng. Đây là những bài viết quan trọng nhất, phù hợp nhất với định hướng của trang web của bạn. Nếu bạn chưa quyết định bài viết nào là quan trọng nhất, hãy bắt đầu nghĩ về điều đó ngay bây giờ. Làm cho những bài viết này chưa những thông tin tốt nhất trên trang web của bạn. 

Liên kết từ đuôi đến đầu

Khi bạn đã quyết định dựa trên các nền tảng quý giá của mình, hãy đảm bảo bạn liên kết từ tất cả các bài viết phụ của bạn với các nền tảng đó. Bằng cách đó, Google sẽ biết bài viết nào được xếp hạng cao nhất.

Sử dụng thẻ

Trang web của bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ việc thêm thẻ. Thẻ và phân loại sẽ cung cấp cho trang web của bạn nhiều cấu trúc hơn – hoặc ít nhất, Google sẽ hiểu nó tốt hơn. Họ nhóm các bài viết của bạn về các chủ đề tương tự. Đừng làm quá nó, mặc dù. Một số người có nhiều thẻ hơn bài viết. Sử dụng quá nhiều thẻ sẽ dẫn đến một trang web có cấu trúc kém, khó hiểu.

Tránh trùng lặp nội dung

Cùng một nội dung SEO có thể xuất hiện ở nhiều nơi trên trang web của bạn. Là một người đọc, bạn đừng bận tâm: bạn vẫn nhận được nội dung bạn đã đến. Nhưng một công cụ tìm kiếm phải chọn một cái gì đó để hiển thị trong kết quả tìm kiếm, vì nó không muốn hiển thị cùng một nội dung hai lần .

Hơn nữa, khi các trang web khác liên kết đến sản phẩm của bạn, rất có thể một số trong số chúng liên kết với URL đầu tiên, trong khi các trang web khác liên kết đến URL thứ hai.

Nhưng nếu những điều này trùng lặp tất cả liên kết đến cùng một URL, cơ hội xếp hạng top 10 của bạn cho từ khóa có liên quan sẽ cao hơn nhiều. Canonicalization là giải pháp để sao chép nội dung. Bạn có thể định cấu hình URL chuẩn trong tab nâng cao của plugins Yoast SEO.

Xem thêm bài viết về vấn đề trùng lặp nội dung của chúng tôi tại Duplicate Content là gì? Cách kiểm tra trùng lặp nội dung

Xóa nội dung cũ

Nếu nội dung trên một trang đã lỗi thời, hãy xóa nó! Tuy nhiên, bạn có thể đã có một số liên kết có giá trị đến trang đó. Bạn muốn đảm bảo rằng bạn vẫn được hưởng lợi từ các liên kết này, mặc dù trang không còn tồn tại nữa, vì vậy bạn nên chuyển hướng URL.

Chuyển hướng trang không khó nếu bạn có sử dụng plugin Yoast SEO Premium, có thể giúp bạn chăm sóc chuyển hướng. Tốt hơn là, bạn chuyển hướng URL cũ (301) đến trang hoặc sản phẩm thay thế trang hoặc sản phẩm cũ hoặc một trang có liên quan nếu không có sự thay thế. 

Đó có thể là trang danh mục của sản phẩm cụ thể, hoặc, như là phương sách cuối cùng, trang chủ của bạn. Bằng cách này, trang (lỗi thời) sẽ không can thiệp vào cấu trúc trang web của bạn nữa.

Xem thêm bài viết về plugins này của chúng tôi tại Tổng hợp các Plugin và công cụ WordPress

Xử lý nội dung mồ côi

Thuật ngữ “nội dung mồ côi” dùng để chỉ các bài viết không có bất kỳ liên kết nào từ các bài viết hoặc bài đăng khác của bạn. Do đó, các bài viết này rất khó tìm, cả bởi Google và bởi người dùng trang web của bạn.

Google sẽ xem xét loại nội dung này ít quan trọng hơn. Vì vậy, nếu một bài viết quan trọng đối với bạn, hãy làm rõ điều đó với Google và khách truy cập của bạn bằng cách liên kết đến bài viết cụ thể đó từ nội dung liên quan khác.

3. Viết quảng cáo

Khía cạnh cuối cùng của một chiến lược SEO nội dung thành công là viết quảng cáo. Bạn nên viết những bài viết hấp dẫn để đọc và điều đó khiến người đọc của bạn muốn ở lại trên trang web. Đồng thời, bạn muốn làm cho nội dung SEO của bạn hấp dẫn cho Google.

Nhưng một số người đi quá xa và tối ưu hóa nội dung của họ một cách công khai đến mức bài viết trở nên hư cấu. Tại LTGSEO, chúng tôi khuyên bạn nên tối ưu hóa văn bản của mình để tìm kiếm mà không ảnh hưởng xấu đến tính nguyên bản của ý tưởng hoặc khả năng đọc văn bản của bạn.

Triển khai từ nội dung gốc

Yêu cầu đầu tiên cho việc viết quảng cáo chất lượng cao là viết nội dung gốc. Bài đăng trên blog của bạn hoặc bài viết của bạn phải luôn luôn mới mẻ và chứa đầy đủ nội dung. Nó phải khác với tất cả các bài viết và bài viết trên blog khác đã có trên internet. Nó nên là nội dung mà mọi người sẽ muốn đọc.

Nội dung của bài viết quảng cáo không nhất thiết có nghĩa là nội dung hoàn toàn cũ. Tuy nhiên, đưa ra ý kiến ​​riêng của bạn về một chủ đề cụ thể cũng được tính là nội dung gốc. Góc nhìn cá nhân của riêng bạn đối với một bài viết sẽ làm cho nội dung của bạn trở nên độc đáo và độc đáo.

Thiết kế nội dung mới

Thiết kế nội dung mới là một quá trình giúp bạn sản xuất nội dung dựa trên nhu cầu thực tế của người dùng. Nó không chỉ giúp bạn tìm ra những gì người dùng của bạn muốn , mà nó tập trung nhiều hơn vào những gì người dùng thực sự cần . Suy nghĩ về nội dung của bạn theo cách này sẽ giúp người dùng của bạn có được nội dung đó khi họ cần, bằng ngôn ngữ và định dạng họ cần.

Thiết kế nội dung không chỉ là một kỹ thuật giúp bạn tạo ra nội dung tốt hơn – đó là một cách nghĩ mới về nội dung. 

Nội dung dễ đọc

Yêu cầu chính để viết nội dung chất lượng cao là viết nội dung dễ đọc. Khả năng đọc là quan trọng cho cả khán giả của bạn và Google. Rốt cuộc, không chỉ mọi người đọc bài viết của bạn, mà Google cũng vậy.

Nếu văn bản của bạn được cấu trúc tốt và được viết rõ ràng, người đọc sẽ hiểu thông điệp của bạn, nhưng quan trọng hơn, nó cũng sẽ giúp Google hiểu rõ hơn. Nếu thông điệp chính của bạn rõ ràng hơn với Google, bài đăng của bạn có nhiều khả năng xếp hạng tốt trong các công cụ tìm kiếm. Nội dung dễ đọc cũng chứa nhiều yếu tố, bao gồm cấu trúc văn bản, độ dài câu và viết đoạn văn rõ ràng.

Xác định mục đích tìm kiếm

Khi Google ngày càng thông minh hơn, nó bắt đầu hiểu nội dung trên các trang web tốt hơn. Nó không chỉ xem liệu một từ khóa xuất hiện lên một số lần nhất định trên một trang. Nó cũng tính đến ngữ cảnh của các từ khóa đó, như các thuật ngữ và cụm từ cùng xuất hiện, các từ và từ đồng nghĩa liên quan. 

Trên hết, như đã đề cập trước đó, Google có thể hiểu các truy vấn của người dùng tốt hơn: nó cố gắng xác định mục đích tìm kiếm của người dùng là gì. Anh ấy hoặc cô ấy đang tìm kiếm một sản phẩm hay chỉ là thông tin? Những trang nào phù hợp với ý định đó tốt nhất?

Tất cả những phát triển này có nghĩa là bạn nên tập trung vào nhiều thứ hơn là chỉ sử dụng từ khóa của bạn quá thường xuyên. Điều đó có nghĩa là bạn cũng nên suy nghĩ về những từ bạn sử dụng xung quanh nó: họ có làm rõ chủ đề bạn đang thảo luận không? Và, bạn có mục đích trong bài viết hoặc trang bạn đang tạo không? Có phải nó chỉ cung cấp thông tin hoặc bạn đang cố gắng bán một cái gì đó, và nó có phù hợp với những gì người dùng của bạn đang tìm kiếm không? 

Tối ưu hóa nội dung

Yêu cầu cuối cùng để viết nội dung chất lượng cao là đảm bảo nội dung được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm. 

Bạn muốn nội dung SEO của bạn dễ dàng được tìm thấy. Khả năng tìm kiếm phải làm với việc tăng khả năng Google sẽ chọn nội dung của bạn cho các trang kết quả. Điều quan trọng là bạn thực hiện bước cuối cùng này sau khi bạn đã viết một bài viết gốc và có thể đọc được.

Những chuyên gia của LTGSEO sẽ giúp bạn làm những việc đó. Nếu bạn đã viết bài viết của mình, hãy cố gắng tập trung vào ý tưởng ban đầu đó và tối ưu hóa khả năng đọc bài đăng của bạn, bạn nên nghe theo các lời khuyên của các chuyên gia của dịch vụ seo LTGSEO. 

Tổng kết

SEO nội dung là một phần rất lớn của SEO. Nó bao gồm tất cả các khía cạnh của văn bản và cấu trúc nội dung trên trang web của bạn. SEO nội dung là điều cần thiết. Google đọc và quét văn bản trang web của bạn. 

Thuật toán của Google quyết định thứ hạng của trang web của bạn chủ yếu dựa trên nội dung bạn xuất bản. Và chúng ta đều biết nội dung là vua. Vì vậy, bạn cần viết nội dung SEO thật tốt, thất hay, tập trung vào các từ khóa phù hợp và cấu trúc trang web của bạn theo cách Google hiểu nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *