Quy trình SEO tổng thể của dịch vụ SEO trong năm 2022

Quy trình seo tổng thể luôn được quan tâm mỗi khi các doanh nghiệp có nhu cầu tìm dịch vụ SEO. SEO web luôn lựa chọn hàng đầu của các website công ty khi tiến hành chiến dịch digital marketing, phương pháp này thể hiện rõ ưu điểm với các website có phổ dịch vụ, sản phẩm lớn với lưu lượng truy cập “khủng”. Đây là phương pháp seo thích hợp để kết hợp cùng với các chiến dịch quảng cáo như Google Ads hay Facebook Ads…

Quy trình làm seo tổng thể của dịch vụ seo LTGSEO khi tiếp nhận thông tin website từ khách hàng bao gồm 8 bước, chuyên sâu và phân tích những ưu và nhược điểm website hơn hẳn các dịch vụ seo khác trên thị trường hiện nay, bao gồm:

Quy trình SEO 1: Kiểm tra toàn bộ website

Sau khi tiếp nhận thông tin website, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích các yếu tố ON-PAGE VÀ OFF-PAGE hiện có trên trang nếu như website đã có tuổi đời lâu trên thị trường. Trong trường hợp website mới, chúng tôi sẽ tiến hành tối ưu Audit  nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho seo.

LTGSEO sẽ kiểm tra toàn bộ tổng thể website, check từng URL, tốc độ load site, giao diện di động, khả năng thu thập dữ liệu… nhằm tìm lỗi để có biện pháp khắc phục ngay từ đầu tránh gây hậu quả đáng tiếc cho chiến dịch.

Quy trình SEO 2: Phân tích đối thủ

Internet là một thị trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt, mỗi vị trí trên TOP 10 là sự đánh đổi của một quá trình seo chỉn chu và lâu dài, ngoài kia là vô số các công ty đối thủ đã và đang giành giật nhau từng lượt truy cập của khách hàng tiềm năng của bạn, trong khi bạn đang loay hoay mãi trong chiến lược seo chưa được phân tích đúng.

Đa số các team marketing đều bỏ qua quá trình phân tích này, điều này rất là tai hại vì “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” đó là câu nói mà ông cha ta đã đúc kết lại. 

LTGSEO sẽ quan sát và phân tích đối thủ bạn, bộ từ khóa và chiến lược seo của họ, rồi từ đó xây dựng chiến lược giúp website dẫn đầu và đề ra phương án duy trì phù hợp nhất.

Quy trình SEO 3: Nghiên cứu từ khóa

Để Google có thể đánh giá cao Website của bạn và đẩy lên trang nhất tìm kiếm. Công việc Tối ưu hóa bộ từ khóa trên website của bạn là một bước quan trọng không thể thiếu. Chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu từ khóa của toàn ngành, lựa chọn những từ khóa mang lại traffic cao nhất, doanh thu tốt nhất cho sản phẩm hay dịch vụ mà bạn kinh doanh.

Sau đó, dịch vụ seo tổng thể LTGSEO sẽ truyền đạt các thông số kỹ thuật của từng từ khóa đến cho các bạn viết nội dung để tạo một bài viết thú vị chứa đựng nhiều thông tin song song với việc kích thích người xem mà cả người dùng và các công cụ tìm kiếm đều thích.

Tại dịch vụ seo chất lượng LTGSEO, trước tiên – nội dung website sẽ được phân loại và đánh giá, kết hợp với phương pháp phân tích hành vi tìm kiếm của khách hàng tiềm năng khi có nhu cầu, chúng tôi sẽ tạo ra một bộ từ khóa tiềm năng dành riêng cho website của bạn.

Chọn được những từ khóa chính xác, bạn sẽ tiết kiệm tối đa khoản đầu tư vào những từ khóa không cần thiết.

Quy trình SEO 4: Tối ưu nội dung của trang web

Đem khách hàng đến gặp bạn là nhiệm vụ của Google, còn thuyết phục họ mua hàng và sử dụng dịch vụ là nhiệm vụ của đội ngũ content (những người làm nội dung chuyên nghiệp của dịch vụ seo LTGSEO). Đội ngũ content sẽ sản xuất những bài viết chuyên nghiệp, độc đáo và duy nhất. Đây là yếu tố tiên quyết để Google đánh giá cao nội dung website của bạn, qua đó tăng sức mạnh đẩy nhanh quá trình thăng hạng trên google.

Thông thường chúng tôi luôn đề nghị khách hàng xây dựng đội content, vì không ai hiểu rõ được sản phẩm và dịch vụ của mình bằng chính người cung cấp sản phẩm và dịch vụ đó.

Quy trình SEO 5: Xây dựng liên kết

Bạn hãy hiểu một cách đơn giản rằng Backlinks như những người bạn liên kết và đồng hành với website của bạn trên Internet.

Sau khi tiến hành xây dựng nội dung cho website, chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng liên kết từ các trang web uy tín khác đến trang web của bạn. Điều này nhằm nâng cao uy tín trang web của bạn, điều đó nhắn gửi đến Google rằng website của bạn là một nơi uy tín, được nhiều các đơn vị khác giới thiệu.

Tùy vào quy mô dự án và số lượng từ khóa, chúng tôi sẽ quyết định phương thức triển khai backlink như thế nào và khối lượng ra sao để hoàn thành dự án một cách tốt nhất. Chúng tôi cam kết sử dụng nguồn backlink sạch, thủ công và tự nhiên nhất, không bao giờ xảy ra tình trạng rớt từ khóa đột ngột khi Google update thuật toán mới.

quy trình seo tổng thể của dịch vụ seo

Tuy nhiên xây dựng được nguồn backlink cùng lĩnh vực mà bạn đang hoạt động là một quá trình phức tạp đòi hỏi kĩ thuật chuyên sâu, phức tạp và sự tập trung kiên nhẫn, cao độ.

Tại dịch vụ seo tổng thể LTGSEO, chúng tôi áp dụng một chuỗi quy trình kĩ thuật khác nhau để có thể thu hút những backlink chất lượng, có giá trị và có sức mạnh, bền vững với thời gian và tác động mạnh mẽ tới sức mạnh website của bạn.

Đây cũng là bước quan trọng nhất để đẩy cao thứ hạng website trên hệ thống tìm kiếm.

Quy trình SEO 6: Sử dụng các biện pháp quảng cáo liên kết

Như đã nhắc đến ở trên, tùy thuộc vào quy mô và khối lượng dự án, mà khách hàng có thể lựa chọn thêm các biện pháp quảng cáo khác như Google Adwords hay Facebook Adwords để có thể nâng cao hiệu suất đơn hàng cho website của mình.

Quy trình SEO 7: Tối ưu trên di động

Với sự phát triển của smartphone, ngày càng nhiều người sử dụng điện thoại để tìm kiếm.

Tối ưu hóa cho mobile là chiến lược giúp cho khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi nhìn trang web của bạn ở điện thoại di động cũng như tìm thấy bạn mỗi khi họ dùng điện thoại để tìm kiếm. Không những vậy, đây còn là yếu tố rất quan trọng trong quá trình seo lên TOP của từ khóa.

Quy trình SEO 8: Local & SEO google map

LTGSEO sẽ giúp bạn tối ưu những từ khóa địa điểm trên Google Map tại địa phương của bạn bằng dịch vụ seo google maps tuyệt đỉnh của chúng tôi. Local Seo Marketing sẽ giúp cho website của bạn hoặc vị trí doanh nghiệp của bạn, có thể nhắm mục tiêu cụ thể tới những khách hàng địa phương có nhu cầu cao trong việc sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ. Phần lớn khách hàng sẽ chọn sử dụng sản phẩm/dịch vụ khi họ tìm thấy những doanh nghiệp gần họ đang được review và đánh giá cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *