Quy trình SEO, Bảng giá SEO của dịch vụ seo LTG

Chắc hẳn có rất nhiều khách hàng luôn luôn có những thắc mắc riêng trước khi sử dụng dịch vụ seo để đẩy nhanh từ khóa của website mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kiến thức và chuyên môn để thấu hiểu quá trình làm seo của chúng tôi. Chúng tôi xin tóm tắt và nêu ra một số quy trình seo dành cho khách hàng, khi các bạn chọn lựa dịch vụ seo LTG của chúng tôi.

Phân tích cấu trúc Website

Mặc dù Google và các công cụ tìm kiếm lớn khác (những người không thực sự đáng được nhắc đến, mặc dù tôi biết Bing đang rất cố gắng) nhấn mạnh rằng họ muốn bạn thiết kế trang web của mình cho người dùng thay vì công cụ tìm kiếm, hãy đối mặt với nó – cần phải Cấu trúc đúng cho các công cụ đọc nếu bạn muốn có được những người dùng đó. Những thứ mà nhóm web của chúng tôi tìm kiếm bao gồm:

HTTP hoặc HTTPS

Các thông số hiển thị ở cuối HTTPS có nghĩa là trang web của bạn an toàn. Bạn cần một trang web được bảo mật ngay cả khi bạn không thực hiện thanh toán bằng thẻ tín dụng trực tuyến vì Google ưu tiên các trang web an toàn trong kết quả tìm kiếm.

Xem thêm các bài viết khác của chúng tôi tại HTTP, HTTPS là gì? Nên sử dụng HTTP hay HTTPS cho SEO.

Thiết lập phân tích

Chúng tôi tìm kiếm theo dõi phân tích hiện có và nếu không có, chúng tôi sẽ cài đặt nó để chúng tôi có thể theo dõi tốt hơn nơi khách hàng tiềm năng và doanh số của bạn đến từ đâu. Điều này giúp cung cấp kết quả có ý nghĩa nhất cho bạn.

Robots.txt

Đây là tệp được sử dụng để ngăn các trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu và lập chỉ mục các trang trên trang web của bạn mà bạn muốn ẩn khỏi chế độ xem công khai.

Lỗi trang web

Những lỗi này gửi tín hiệu đến các công cụ tìm kiếm rằng trang web của bạn không đáng tin cậy và do đó không xứng đáng là một vị trí niêm yết cao cấp. Các lỗi thường gặp bao gồm lỗi 4XX, nội dung trang trùng lặp, thẻ tiêu đề trùng lặp, thẻ tiêu đề bị thiếu và trình thu thập thông tin bị chặn bởi Robots.txt.

Trạng thái được lập chỉ mục

Các trang được lập chỉ mục đã được tìm thấy bởi các trình thu thập tìm kiếm (như trình thu thập dữ liệu của Google) và được coi là có đủ chất lượng cho các cụm từ tìm kiếm có liên quan. Các trang được lập chỉ mục sẽ hiển thị trong kết quả tìm kiếm và có thể hướng lưu lượng truy cập không phải trả tiền đến trang web của bạn.

Sơ đồ trang web (Sitemap)

Sơ đồ trang web XML của bạn là danh sách tất cả các trang trên trang web mà bạn muốn công cụ tìm kiếm lập chỉ mục (không bị nhầm lẫn với tệp robots.txt cho công cụ tìm kiếm biết trang nào không lập chỉ mục).

Xem thêm các bài viết khác của chúng tôi tại Sitemap là gì? Cách triển khai Sitemap từ A tới Z.

Tốc độ trang (PageSpeed Insights)

Trải nghiệm người dùng rất quan trọng đối với các công cụ tìm kiếm – họ biết rằng người dùng thiếu kiên nhẫn. Đây là lý do tại sao tốc độ trang web nếu một yếu tố trong việc xếp hạng trang web của bạn tốt như thế nào.

Các yếu tố meta

Các thẻ tiêu đề trùng lặp, mô tả meta và nội dung trang web đều có thể tác động tiêu cực đến thứ hạng công cụ tìm kiếm và tỷ lệ nhấp của trang web của bạn. Đảm bảo các yếu tố meta của bạn được tối ưu hóa sẽ giúp bạn tìm thấy các SERPs tốt hơn.

Tỷ lệ chuyển đổi

Chúng tôi tìm kiếm các nút thắt cổ chai trong trải nghiệm người dùng và nội dung có thể là khách hàng tiềm năng. Ví dụ: chúng tôi sẽ A: B kiểm tra các hình thức liên kết hoặc liên kết khác nhau để tìm ra những hình thức nào hoạt động tốt nhất cho công ty của bạn.

Khi tất cả các công cụ kỹ thuật đã được xử lý, chúng tôi chuyển sang:

Phân tích vấn đề nội dung trong trang web

Đây là nơi tôi và phần còn lại của nhóm SEO đến. Bằng cách kiểm tra nội dung bạn đã có trên trang web của mình, chúng tôi có thể chẩn đoán một số vấn đề liên quan đến:

 • Tương thích tìm kiếm bằng giọng nói.
 • Từ khóa được nhắm mục tiêu kém.
 • Nội dung xếp hạng kém.
 • Vấn đề trùng lặp nội dung.
 • Thiếu trang.
 • Không thống nhất tên-địa chỉ-số điện thoại (đối với SEO địa phương).
 • Và hơn thế nữa.

Cuối cùng, nội dung trang web của bạn là điều quan trọng nhất mà bạn có thể có, đó là điều sẽ thu hút khách truy cập và chuyển đổi họ thành khách hàng tiềm năng . Vì vậy, một khi chúng tôi có ý tưởng về nội dung bạn đã có, nó sẽ giúp chúng tôi quyết định cách cấu trúc các kế hoạch của chúng tôi cho trang web của bạn tiến lên phía trước.

Chúng tôi cũng thực hiện phân tích từ khóa để tìm cơ hội tốt nhất để xếp hạng cao hơn và kết nối với nhiều khách hàng hơn.

Phân tích Website

Phần lớn thành công SEO của bạn diễn ra ngoài trang web của bạn, trên các trang web đánh giá, blog ngành, thư mục trực tuyến và hơn thế nữa. Điểm hay của điều đó là nếu bạn thực sự nổi tiếng trên mạng hoặc có nhiều đánh giá xuất sắc từ khách hàng trong quá khứ, thật dễ dàng để xếp hạng thực sự tốt cho các từ khóa quý giá của bạn. Phần tồi tệ của điều đó là hầu hết các công ty nhỏ không phổ biến và nhiều người có thể có nhiều đánh giá tiêu cực hơn là tích cực, bất kể dịch vụ của họ tốt đến đâu.

Vì vậy, một khi chúng tôi đã tìm kiếm toàn bộ trang web của bạn, chúng tôi chú ý đến những gì mọi người đang nói về bạn. Điều này bao gồm việc tìm kiếm đề cập đến trang web của bạn trên web và xem cách chúng tôi có thể điều chỉnh chúng theo lợi thế của bạn. Nếu chúng tôi thấy các đánh giá tiêu cực, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách trả lời chúng và hy vọng sẽ sửa đổi với khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi dành cho bạn là có sự hiện diện trực tuyến uy tín mà người dùng tin tưởng và chúng tôi sử dụng các công cụ sau để đạt được điều đó:

 • Tăng lưu lượng hữu cơ.
 • Nội dung tập trung vào địa phương.
 • Thẻ tiêu đề và mô tả meta duy nhất cho từng khu vực sản phẩm và dịch vụ.
 • NAP nhất quán trên mọi danh sách.
 • Đánh giá xác thực, được đánh dấu bằng lược đồ.
 • Danh sách thư mục uy tín.
 • Một trang web thân thiện với thiết bị di động.
 • Biện pháp xây dựng chính quyền.

Bạn sẽ ngạc nhiên khi những điều nhỏ bé như những điều được liệt kê ở trên có thể tạo ra sự khác biệt đáng kinh ngạc khi bạn đang cố gắng mở rộng sự hiện diện web của mình trực tuyến.

Tối ưu hóa cấu trúc Website

Đôi khi mã trang web và cấu trúc của bạn ở một nơi tốt và chỉ cần một vài điều chỉnh nhỏ. (Chúng ta hãy thực sự có LUÔN LUÔN LUÔN có thể làm gì đó tốt hơn đối thủ cạnh tranh địa phương của bạn.) Khi nhóm SEO tại LTGSEO tối ưu hóa mã và cấu trúc trang web của bạn, bạn có thể yên tâm khi biết mình có chuyên gia xử lý công việc. Nhưng quan trọng hơn, chúng tôi sẽ:

 • Cấu trúc điều hướng trang web của bạn để mọi người dễ dàng tìm thấy chính xác những gì họ muốn.
 • Làm sạch mã trong trang web của bạn để nó chạy nhanh hơn.
 • Loại bỏ lỗi Google nhặt lên khi nó thu thập dữ liệu.
 • Thêm sơ đồ trang web XML để trình thu thập thông tin của Google có thể nhanh chóng truy cập các trang khác nhau.
 • Thêm liên kết nội bộ vào các trang trong trang web của bạn để người dùng có thể di chuyển đến những nơi bạn muốn họ đến.

Tối ưu hóa nội dung trên Website

Nội dung là vua ! Khi nói đến việc duy trì trang web của bạn, nó không phải là một công việc được thực hiện. Bạn không chỉ tạo trang đích, đặt chúng trực tiếp và đó là điều đó. Để liên tục hướng lưu lượng truy cập tự nhiên đến trang web của bạn, bạn cần liên tục tạo nội dung mới VÀ tối ưu hóa các trang hiện có trên trang web của bạn. Nhóm SEO tại LTGSEO sẽ:

 • Xóa hoặc viết lại nội dung trùng lặp.
 • Đặt từ khóa trong tiêu đề trang của bạn để giúp Google xếp hạng các trang của bạn.
 • Thêm văn bản tốt, sao chép từ khóa phong phú để đánh giá thấp trang đích.
 • Tạo trang đích mới để thu hút khách truy cập khác.
 • Thêm hình ảnh, định dạng văn bản và thay đổi màu sắc để di chuyển nhiều khách truy cập hơn để chuyển đổi.

Tối ưu hóa các yếu tố khác của Website

Sự hiện diện bên ngoài của bạn cũng quan trọng như các yếu tố tại chỗ của bạn, đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ làm việc để:

 • Sử dụng chiến thuật SEO địa phương để cải thiện vị trí của bạn trong kết quả tìm kiếm cho các cụm từ địa phương.
 • Tìm danh sách thư mục của doanh nghiệp của bạn trực tuyến, xác minh chúng và cập nhật chúng để đảm bảo chúng chứa thông tin chính xác.
 • Tìm kiếm các thư mục mới, có giá trị để thêm trang web của bạn vào.
 • Gửi thông cáo báo chí về các dịch vụ mới mà công ty bạn đang cung cấp và các mặt hàng đáng tin cậy khác mà chúng tôi gặp.
 • Khám phá các blog không cạnh tranh trong các ngành tương tự như của bạn mà chúng tôi có thể viết bài đăng của khách để đổi lấy liên kết.

Các phân tích mở rộng khác

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm không chỉ đơn thuần là thực hiện những thay đổi này cho trang web của bạn. Điểm thay đổi là gì nếu bạn không phân tích dữ liệu. Tại Blue Corona, chúng tôi theo dõi, kiểm tra, chỉnh sửa, lặp lại! #TTTR Đó là phương châm của chúng tôi và chúng tôi đang theo đuổi nó. Trong suốt quá trình này, chúng tôi sẽ:

 • Theo dõi thứ hạng, lưu lượng truy cập và chuyển đổi trên cơ sở hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng.
 • Sử dụng dữ liệu chúng tôi đã thu thập để xác định mục nào trong các mục trên sẽ giúp trang web của bạn nhiều nhất.

Xem thêm các bài viết khác của chúng tôi tại Keyword là gì? Hướng dẫn nghiên cứu từ khóa từ A-Z

Dấu hiệu bạn nên tìm dịch vụ seo ngay lập tức

Nếu bạn đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào sau đây, bạn cần phải thuê một công ty SEO ngay và luôn!

 1. Tôi muốn phát triển kinh doanh.
 2. Tôi hiện không biết làm thế nào trang web của tôi đóng góp vào dòng dưới cùng của tôi.
 3. Tôi muốn được tìm thấy trong một khu vực thị trường mới mở rộng.
 4. Tôi muốn nhiều người gọi cho tôi hơn đối thủ cạnh tranh của tôi.
 5. Tôi muốn nhiều khách hàng tiềm năng.
 6. Tôi muốn bán nhiều hơn.
 7. Tôi muốn phân biệt bản thân mình với các đối thủ cạnh tranh.
 8. Tôi muốn đảm bảo tương lai của công ty tôi.
 9. Tôi muốn vượt qua các đối thủ cạnh tranh trong kết quả tìm kiếm.

Làm cách nào để tìm được dịch vụ seo tốt?

Một quan hệ đối tác SEO là lâu dài, vì vậy bạn cần chắc chắn về người bạn chọn. Hãy nhớ những kỹ thuật mũ đen mà tôi đã đề cập ở đầu bài viết này? Bạn sẽ muốn tránh những thứ đó.

Không phải tất cả các công ty SEO hoặc các công ty tiếp thị nội dung đều thực hiện theo lời hứa của họ về lưu lượng truy cập nhiều hơn, thứ hạng tốt hơn (Lưu ý:  thứ hạng không phải là thước đo thành công thực sự ) và nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Tránh bất kỳ công ty SEO nào hứa hẹn bất cứ điều gì như sau:

 • Bảng xếp hạng qua đêm.
 • Giao thông tăng gấp đôi.
 • Dẫn ngay lập tức.
 • Công cụ tìm kiếm đệ trình.
 • X lượng backlinks.
 • Bất kỳ loại dự báo ROI nào.

Nếu bạn muốn những lời hứa như thế, bạn có thể tìm thấy chúng nhưng bạn sẽ hối tiếc về sau khi kết quả không như những gì bạn đã đăng ký.

Dấu hiệu của dịch vụ SEO Spam, Seo mũ đen

Một lá cờ đỏ sẽ xuất hiện bất cứ lúc nào một chuyên gia SEO đưa ra những tuyên bố hoặc lời hứa nhất định về kết quả trong X lượng thời gian. Các SEO làm cho ngành công nghiệp của chúng ta trở thành một tên xấu nổi tiếng với những gì chúng ta gọi là các churn và đốt các tập quán, thường liên quan đến thứ hạng chơi game bằng cách:

 • Mua một tấn liên kết từ các trang web ngẫu nhiên, crappy.
 • Sử dụng chương trình máy tính để tạo ra hàng trăm trang rác.
 • Sử dụng nội dung trùng lặp hoặc bị loại bỏ
 • Gửi thông cáo báo chí giả để liên kết spam.

Tôi sẽ không nói những điều này không hoạt động, bởi vì trong một số trường hợp chúng làm. Vấn đề là họ bị nhốt trong một trò chơi mèo và chuột không bao giờ kết thúc khi Google dần dần tắt chúng từng cái một. Nếu bạn chưa sử dụng chiến thuật SEO mũ đen trên trang web của mình, đừng bắt đầu. Nhưng nếu bạn có, chúng tôi khuyên bạn nên làm việc với một công ty SEO đáng tin cậy có thể giúp làm sạch trang web của bạn. Đừng mạo hiểm với cơ hội bị phạt Google .

Một lời khuyên khuyên không nên làm kinh doanh với bất kỳ ai khăng khăng giữ bản quyền đối với bất kỳ và tất cả dữ liệu meta mà họ tạo, chỉnh sửa hoặc phân tích cho bạn. Nếu họ giữ lại hoặc có quyền này được giao cho họ, họ có thể cấm bạn sử dụng nó một cách hợp pháp hoặc hoàn toàn tước trang web của bạn nếu bạn chọn để lại cho công ty khác. Với Blue Corona, mọi thứ chúng tôi làm trong suốt mối quan hệ của chúng tôi bây giờ là của bạn và của bạn mãi mãi.

Xem thêm các bài viết khác của chúng tôi tại White Hat Seo – Black Hat Seo: Bạn chọn SEO mũ trắng hay Seo mũ đen.

Tìm hiểu về công ty SEO trước khi thuê họ

Trước khi bạn thuê bất cứ ai, hãy chắc chắn rằng bạn xem các đánh giá của công ty SEO. Nếu nhiều người có vấn đề với một nhà cung cấp, có điều gì đó đang xảy ra. Hỏi trước các ví dụ về đánh giá và nghiên cứu trường hợp chứng minh sự thành công. Bạn cũng nên hỏi thêm các câu hỏi sau:

 • Hợp đồng hiện tại của tôi là gì?  Đọc lại hợp đồng. Nó bao gồm những gì? Cho đến khi mọi thứ kết thúc?
 • Quá trình là gì nếu tôi hủy bỏ? Đôi khi bạn sẽ không có quyền truy cập vào trang web của mình hoặc bạn bị ràng buộc vào một hợp đồng mà bạn không biết đã có ngày kết thúc.
 • Chúng ta sẽ giao tiếp như thế nào và có thường xuyên không? Đặt kỳ vọng sớm, nếu không, bạn sẽ tự đặt ra thất vọng.
 • Tôi có quyền truy cập đầy đủ vào trang web của mình và tài khoản Analytics / Adwords không?  Thật hữu ích khi biết ai có quyền truy cập FTP, quyền truy cập CMS, quyền truy cập Analytics và quyền truy cập AdWords.
 • Tôi sẽ sở hữu trang web của tôi? Nhiều công ty SEO có các điều khoản sở hữu trang web được xây dựng trong hợp đồng của họ. Ví dụ: một số người sẽ xây dựng các trang web miễn phí, nhưng nếu bạn rời khỏi hợp đồng sớm, bạn sẽ mất tất cả các quyền đối với nó (Tất nhiên, chúng tôi không làm điều này. Khi bạn mua một trang web từ chúng tôi, đó là của bạn từ ngày đầu tiên) .
 • Bạn có cung cấp đảm bảo?  Một công ty SEO tốt thì không. Bởi vì tất cả các bộ phận chuyển động và vì mỗi trang web là khác nhau, không thể đảm bảo kết quả. Nếu bạn nói chuyện với một công ty, bạn cần phải rút lui càng nhanh càng tốt!
 • Bạn đã làm công việc như thế này cho các công ty tương tự như của tôi?  Điều này là rất quan trọng. Các ngành công nghiệp khác nhau có các sắc thái và yêu cầu SEO khác nhau, điều đó có nghĩa là bạn cần tìm một nhà cung cấp SEO biết ngành công nghiệp cụ thể của bạn lạc hậu và chuyển tiếp.
 • Những hợp đồng và lựa chọn có sẵn? Làm cách nào để xác định đúng ngân sách? Nó phụ thuộc vào điểm xuất phát, mục tiêu, bối cảnh cạnh tranh và khả năng nội bộ của bạn. Không có một kích thước nào phù hợp với tất cả các khu vực không có giải pháp cắt cookie, ít nhất là không phải từ các công ty tốt nhất.
 • Tất cả các khoản phí và tùy chọn thanh toán của bạn là gì? Hãy chắc chắn rằng bạn biết mọi khía cạnh duy nhất về cách bạn sẽ trả cho chi phí SEO. Nếu không, bạn có thể đã bị giữ lại vì bạn đã không trả tiền.

Làm việc với LTGSEO để phát triển doanh nghiệp

Vì vậy, nếu bạn đang cố gắng chọn công ty SEO tốt nhất (hoặc công ty SEO địa phương tốt nhất), bạn phải tự hỏi mình làm thế nào để bạn có thể xuất hiện trên Internet? Hay bạn muốn trang web của mình là một sự phản ánh về doanh nghiệp của bạn?

Nhanh tay lên nào, hãy liên hệ với chúng tôi và các chuyên gia SEO của chúng tôi ngay hôm nay.

 

Chuyển đến thanh công cụ