plugins wordpress

Tổng hợp các Plugin và công cụ WordPress tốt nhất năm 2020

Chắc hẳn bạn luôn luôn tự hỏi các plugin WordPress tốt nhất cho các trang web khi thực hiện chiến dịch SEO là gì? Nếu bạn chỉ mới bắt đầu hoặc đang tìm hiểu về nền tảng WordPress trong SEO, thì bạn đang ở đúng nơi. Chúng tôi sẽ chia sẻ các plugin WordPress miễn phí và cao cấp nhất năm 2020. Vì có hơn 55.000 plugin WordPress có sẵn trên internet, thật khó để cho các bạn chọn plugin WordPress tốt nhất cho nhu cầu seo của mình.

Chúng tôi đã tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia hàng đầu có kinh nghiệm lâu năm về WordPress để tạo ra danh sách cuối cùng về 41 plugin WordPress tốt nhất năm 2020!

Để giúp bạn dễ dàng, dịch vụ seo từ khóa LTGSEO đã tạo một bảng nội dung để chia nhỏ các plugin WordPress tốt nhất dựa trên nhu cầu của bạn:

Danh mục bài viết

Plugin tốt nhất để phát triển danh sách email khách hàng của bạn

1. OptinMonster

plugins wordpress 1

OptinMonster là phần mềm tối ưu hóa chuyển đổi và tối ưu hóa chuyển đổi mạnh mẽ nhất trên thế giới. Phần mềm này cung cấp các công cụ tuyệt vời cho các trang web thương mại điện tử và B2B. Cho dù bạn đang làm gì, OptinMonster có một giải pháp cho bạn sẽ giúp bạn có được nhiều người đăng ký hơn, tăng nhanh doanh số và chuyển đổi nhiều lưu lượng truy cập web của bạn thành khách hàng.

Trình duyệt xây dựng chiến dịch kéo và thả của phần mềm này sẽ giúp bạn dễ dàng tạo ra các lựa chọn chuyển đổi đẹp, hiệu quả, chuyển đổi cao, thân thiện với thiết bị di động.

Với plugin OptinMonster, bạn có thể tạo các chiến dịch được nhắm mục tiêu bằng cách sử dụng các tính năng vượt trội như phát hiện người giới thiệu, nhắm mục tiêu lại tại chỗ, nhắm mục tiêu theo vị trí địa lý và nhắm mục tiêu lại cookie. Chúng tôi cũng cung cấp tích hợp liền mạch với những thứ như dịch vụ tiếp thị email của bạn để bạn có thể dễ dàng cá nhân hóa, phân khúc và nhắm mục tiêu các chiến dịch với kết quả tuyệt vời.

Các tính năng chính của plugin:

 • Kích hoạt chiến dịch như mục đích thoát và hiển thị theo thời gian.
 • Các chiến dịch được nhắm mục tiêu sử dụng phát hiện giới thiệu, vị trí và nhắm mục tiêu lại cookie.
 • Những hiểu biết có thể hành động như thử nghiệm A / B, cá nhân hóa tự động và thành công thông minh.

Lý do tại sao bạn cần nó:

Các doanh nghiệp sống và chết bởi sự dẫn dắt của họ. Khi bạn sử dụng OptinMonster, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ không nhận được những thứ linh tinh không đi đến đâu.

Khách hàng tiềm năng được tạo thông qua OptinMonster có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn so với khách hàng tiềm năng lạnh. Điều này là do các khách hàng tiềm năng bạn có được thông qua OptinMonster được nhắm mục tiêu cao và có mục đích . Một người thực tế đã chỉ ra rằng họ MUỐN bất cứ thứ gì bạn đang bán. Bạn không có được điều đó với khách hàng tiềm năng đã mua.

Với OptinMonster, bạn có thể tạo các chiến dịch giết người trong vài phút để giữ cho danh sách khách hàng tiềm năng của mình phát triển và chuyển đổi.

2. SeedProd

plugins wordpress 2

 

SeedProd là trang sắp ra mắt cuối cùng, trang khởi chạy, trang đang xây dựng và plugin chế độ bảo trì cho WordPress. Vì vậy, tại sao nó được liệt kê dưới các plugin thế hệ dẫn của chúng tôi, bạn hỏi.

Câu trả lời rất đơn giản: SeedProd là một công cụ mạnh mẽ để nắm bắt khách hàng tiềm năng trước khi trang web WordPress của bạn thậm chí đi vào hoạt động .

Các tính năng chính:

 • Tự động trả lời email
 • Công cụ tìm kiếm được tối ưu hóa
 • Theo dõi và chia sẻ xã hội

Lý do tại sao bạn cần nó:

Tạo một trang sắp ra mắt sắp tới sẽ giúp bạn xây dựng danh sách email của mình và tạo tiếng vang về thương hiệu của bạn trước khi bạn mở cửa kinh doanh. Và, nó giúp giữ khách hàng tiềm năng tham gia.

Nếu bạn không quen với trò chơi này, SeedProd vẫn dành cho bạn! Bạn có thể sử dụng SeedProd để tạo chế độ bảo trì tùy chỉnh và các trang 404 sẽ làm hài lòng khách truy cập của bạn – và giúp bạn dẫn đầu!

Bấm vào đây để bắt đầu với bản dùng thử 14 ngày không rủi ro của SeedProd.

Plugin phân tích WordPress tốt nhất

3. MonsterInsights

plugins wordpress 3

Với plugin MonsterInsights cho WordPress, bạn có thể thiết lập phân tích chỉ bằng vài cú nhấp chuột và xem nhanh cách trang web của bạn hoạt động.

Plugin này cho phép bạn dễ dàng hiểu các phân tích phức tạp như nguồn lưu lượng truy cập và hành vi của đối tượng, vì vậy bạn biết những gì đang hoạt động và nơi bạn đang lãng phí thời gian. Với thông tin có sẵn, bạn có thể tạo chiến lược dựa trên dữ liệu để phát triển doanh nghiệp của mình.

MonsterInsights cũng cung cấp theo dõi Thương mại điện tử để lấy dữ liệu bạn cần trên cửa hàng WooC Commerce hoặc Easy Digital Download.

Các tính năng chính:

 • Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng
 • Theo dõi thương mại điện tử để theo dõi sức khỏe của công ty bạn
 • Thống kê thời gian thực
 • Bảng điều khiển Google Analytics

Lý do tại sao bạn cần nó:

Phân tích trang web rất quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp của bạn và với MonsterInsights, bạn có quyền truy cập thời gian thực vào dữ liệu bạn cần .

Bất kể bạn bán gì, MonsterInsights cho bạn thấy các số liệu thương mại điện tử quan trọng nhất như tổng doanh thu, tỷ lệ chuyển đổi, sản phẩm hàng đầu và các nguồn giới thiệu hàng đầu. Trong một báo cáo duy nhất.

Tìm cách để thu hút khách hàng của bạn hoặc thu hút những người mới? MonsterInsights có bạn bảo hiểm.

Bạn có thể xem chính xác nội dung nào nhận được nhiều lượt truy cập nhất , dành nhiều thời gian nhất trên trang web và có tỷ lệ thoát tốt nhất . Điều này giúp bạn phân tích và tối ưu hóa để tham gia tốt hơn .

Nhấn vào đây để bắt đầu với MonsterInsights ngay hôm nay – 14 ngày, dùng thử không có rủi ro.

Công cụ phản hồi và công cụ phản hồi WordPress tốt nhất

4. WPForms

WPForms có trình tạo kéo và thả giúp dễ dàng tạo các biểu mẫu đẹp và hiệu quả cao với các tính năng thú vị như logic điều kiện thông minh để cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Tìm cách đáp ứng khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng? Với WPForms, bạn có thể nhận thông báo email ngay lập tức cho các biểu mẫu đã gửi để tham gia với khách hàng tiềm năng ngay lập tức.

WPForms cũng cung cấp một số addons để tăng cường các tính năng tuyệt vời của nó. Bạn có thể dễ dàng kết nối với các công cụ như PayPal, AWeber, MailChimp, v.v.

Các tính năng chính:

 • Thông báo tức thì bất cứ khi nào một mẫu đơn được gửi
 • Tải lên tệp để khách truy cập có thể cung cấp bất kỳ thông tin nào bạn yêu cầu
 • Biểu mẫu nhiều trang

Lý do tại sao bạn cần nó:

Sử dụng biểu mẫu liên hệ giúp bạn trông chuyên nghiệp, hợp lý hóa việc liên lạc với khách truy cập trang web của bạn và giúp bạn xây dựng danh sách email của mình .

WPForms cho phép bạn xây dựng các biểu mẫu trực tuyến và thu thập dữ liệu dễ dàng. Không yêu cầu kỹ năng mã hóa hoặc thiết kế.

Sử dụng một hình thức liên lạc giúp bạn có sẵn cho khách truy cập trang web của bạn mà không để lộ địa chỉ email của bạn cho người gửi thư rác. Với WPForms, bạn nhận được email thông báo tức thì bất cứ khi nào biểu mẫu được gửi và có thể tùy chỉnh dòng tiêu đề email cho mỗi biểu mẫu . Điều này giúp dễ dàng tổ chức hộp thư đến của bạn.

Nếu bạn cần thông báo cho nhiều người , bạn cũng có thể làm điều đó. Thậm chí tốt hơn, bạn có thể tùy chỉnh người nhận thông báo dựa trên cách người dùng trả lời biểu mẫu, tiết kiệm thời gian nhóm của bạn và giảm thời gian cần thiết để liên lạc với khách truy cập của bạn.

Bắt đầu với bản dùng thử WPForms 14 ngày không rủi ro!

5. Formidable Forms

plugins wordpress 5

Formidable Forms là trình tạo biểu mẫu kéo và thả linh hoạt với các tùy chọn hiệu suất tuyệt vời.

Và, nó cho phép bạn xây dựng các hình thức tương tác có thể tính toán các vấn đề trong thời gian thực. Vì vậy, một nhà môi giới có thể, ví dụ, có thể thêm một máy tính thế chấp vào trang web của họ bằng cách sử dụng Biểu mẫu ghê gớm. Đó là loại cá nhân hóa thúc đẩy du khách hoang dã!

Các tính năng chính:

 • Các trường biểu mẫu được tính toán giúp cung cấp các ước tính trực tuyến, tính toán các tùy chọn sản phẩm hoặc hiển thị các công cụ tính lãi / trả nợ một cách dễ dàng
 • Chuyển hướng có điều kiện để bạn có thể định tuyến thông báo phản hồi gửi đến đúng người
 • Tự động điền vào biểu mẫu để tiết kiệm thời gian và tăng chuyển đổi
 • Các trường tra cứu xếp tầng hiển thị các tùy chọn khả dụng dựa trên lựa chọn từ trường biểu mẫu trước đó

Lý do tại sao bạn cần nó:

Các hình thức ghê gớm cũng làm cho nó rất dễ dàng để thu thập và phân tích dữ liệu. Sau đó, bạn có thể xem dữ liệu đó dưới dạng biểu đồ, bảng và biểu đồ. Với quyền truy cập đơn giản như vậy vào hiệu suất optin, bạn có thể sử dụng cách tiếp cận dựa trên dữ liệu để tối ưu hóa danh sách gửi thư.

Nhưng xin chờ chút nữa! Các hình thức đáng gờm tích hợp với plugin WooC Commerce của WordPress. Ở đó, nó có thể được sử dụng để thu thập thông tin khách hàng, tính toán giá dựa trên giá bán và vận chuyển, cũng như các tính năng khác để thúc đẩy doanh số và cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

6. LiveChat

plugins wordpress 6

Các Plugin LiveChat WordPress cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng thêm hỗ trợ chat trực tiếp đến trang web WordPress của bạn mà truy cập của bạn có thể sử dụng để có được câu trả lời ngay lập tức các câu hỏi và mối quan tâm của họ.

Các tính năng chính:

 • Chia sẻ tập tin và bảng điểm trò chuyện
 • Định tuyến trò chuyện thông minh hoặc thủ công
 • Phản hồi từ người dùng (xếp hạng trò chuyện / vé, khảo sát sau trò chuyện, số liệu thống kê về sự hài lòng)

LiveChat có vô số tùy chọn tùy chỉnh, ứng dụng dành cho thiết bị di động và tích hợp với các công cụ khác mà bạn đang sử dụng, biến nó thành một phần vô giá của nền tảng bán hàng và tiếp thị của bạn.

7. WP Mail SMTP

plugins wordpress 7

Bạn đã bao giờ gặp vấn đề với việc nhận thông báo từ trang web WordPress của mình chưa? WP Mail SMTP có thể khắc phục điều đó. Plugin này đã cấu hình lại WordPress để sử dụng các phương thức đáng tin cậy hơn để gửi email của bạn.

Các tính năng chính:

 • Thiết lập nhanh chóng và dễ dàng, ngay cả đối với người mới bắt đầu – không cần mã
 • Chọn từ một số nhà cung cấp SMTP bao gồm Mailgun, SendGrid, Gmail và hơn thế nữa
 • Dừng bỏ lỡ thông báo mẫu liên hệ

Lý do tại sao bạn cần nó:

Cách mà WordPress được thiết lập theo mặc định, các email mà nó gửi không được xác thực đúng cách. Nếu xác thực phù hợp không có ở đó, thì những email đó sẽ đi vào thư mục thư rác của bạn hoặc hoàn toàn không được gửi.

Điều này bao gồm các email như thông báo nhận xét mới, email đăng ký người dùng mới và thậm chí cả thông báo biểu mẫu liên hệ của bạn. Đối với các doanh nghiệp nhỏ, nó thực sự có thể gây tổn hại cho dòng dưới cùng của bạn nếu thông báo biểu mẫu WordPress của bạn không đến hộp thư đến của bạn.

Đó là lý do tại sao việc sử dụng WP Mail SMTP rất quan trọng nếu thông báo WordPress của bạn không hoạt động.

Plugin tiếp thị liên kết tốt nhất cho WordPress

8. Pretty Links

plugins wordpress 8

Tạo các liên kết ngắn mà thực sự có thể đọc, nói và đáng nhớ. Với Pretty Links , bạn có thể tạo các liên kết xã hội và liên kết tốt hơn, cũng như quản lý các chuyển hướng của bạn.

Bạn cũng có thể tạo một  PrettyBar ở đầu bất kỳ Liên kết đẹp nào để giữ cho thương hiệu của bạn trong tâm trí ngay cả khi khách truy cập ở các liên kết bên ngoài.

Các tính năng chính:

 • Sử dụng PrettyBar để giữ vị trí trung tâm thương hiệu của bạn khi khách truy cập ở các liên kết bên ngoài
 • Quản lý tất cả các liên kết của bạn: liên kết truyền thông xã hội, chuyển hướng, liên kết liên kết, v.v.
 • Tự động tạo liên kết ngắn và tin nhắn tweet tùy chỉnh

Lý do tại sao bạn cần nó:

Pretty Links chăm sóc rất nhiều quản lý liên kết hậu trường để giúp bạn tập trung vào việc tạo nội dung.

Công cụ tiếp thị email tốt nhất

9. Constant Contact

 

plugins wordpress 9

Constant Contact là một trong những nhà cung cấp email mà chúng tôi luôn đề xuất vì nó thân thiện với người mới bắt đầu và cung cấp thiết lập nhanh chóng và dễ dàng.

Với Liên hệ liên tục, bạn có thể gửi email chào mừng, sinh nhật và kỷ niệm cá nhân. Bạn cũng có thể đặt một loạt email theo lịch trình để thu hút khán giả của mình.

Các tính năng chính:

 • Báo cáo theo thời gian thực để theo dõi các chiến dịch email
 • Trả lời tự động để tự động hóa tiếp thị email của bạn

Lý do tại sao bạn cần nó:

Tiếp thị qua email vẫn là cách tốt nhất để có được chuyển đổi. Với Liên hệ liên tục, bạn có thể gửi một loạt các email được cá nhân hóa nhắm mục tiêubằng tính năng trả lời tự động của họ. Điều này giúp bạn dễ dàng xây dựng các mối quan hệ trong khi vẫn tiết kiệm thời gian.

Cũng có rất nhiều luật xung quanh việc sử dụng email marketing. Liên hệ liên tục giúp bạn tuân thủ luật chống thư rác .

Có lẽ lý do quan trọng nhất bạn cần sử dụng dịch vụ tiếp thị qua email như Constant Contact là có thể theo dõi hiệu quả của bạn trong thời gian thực . Liên hệ liên tục cung cấp rất nhiều thông tin về các tương tác chiến dịch của bạn. Với báo cáo từ Constant Contact, bạn có thể theo dõi:

 • Email đã mở
 • Nhấp qua
 • Báo cáo spam
 • Bounce
 • Không tham gia

Có thông tin này có nghĩa là bạn có thể xác định những gì đang hoạt độngvà những gì không để bạn có thể thực hiện thay đổi.

10. Drip

plugins wordpress 10

Drip được thiết kế để hợp lý hóa quy trình email nhỏ giọt. Đây là một công cụ đơn giản nhưng cực kỳ mạnh mẽ, có một cú đấm.

Với Drip, bạn có thể tìm hiểu về người đăng ký và khách truy cập của mình và sử dụng dữ liệu đó để tinh chỉnh tiếp cận khách hàng của bạn. Bạn có thể theo dõi dữ liệu khách hàng bằng cách sử dụng thẻ, trường tùy chỉnh và sự kiện. Bạn có thể sử dụng tiếp thị mục đích mua hàng của họ để xác định người mua và khách hàng tiềm năng tốt nhất của bạn với một điểm số duy nhất mà bạn xác định.

Các tính năng chính:

 • Thẻ, trường tùy chỉnh và sự kiện giúp bạn xác định và theo dõi thông tin chính về khách hàng của mình
 • Tiếp thị ý định mua hàng giúp dễ dàng xác định khách hàng và khách hàng tiềm năng tốt nhất của bạn
 • Các chiến dịch và quy trình làm việc được xây dựng trước để bắt đầu nhanh chóng

Lý do tại sao bạn cần nó:

Mọi người mua từ các doanh nghiệp mà họ tin tưởng. Drip giúp các công ty thương mại điện tử xây dựng niềm tin đó bằng cách tập trung vào mối quan hệ khách hàng.

Với các thẻ, trường tùy chỉnh và sự kiện của Drip , bạn có thể tinh chỉnh thông tin bạn có về từng khách hàng riêng lẻ, giúp dễ dàng cá nhân hóa thông tin liên lạc và xây dựng mối quan hệ. Sử dụng các vụ nổ email có hiệu quả đối với một số thứ, nhưng Drip cũng mang đến cho bạn sức mạnh để tập trung vào các chiến dịch của bạn theo sở thích và hành vi của khách hàng .

Drip cho phép bạn thiết lập các chuỗi email , bằng cách sử dụng các chiến dịch được xây dựng trước của chúng hoặc bằng cách tạo chuỗi email của riêng bạn. Trình tự email rất quan trọng để giữ cho bạn trong tâm trí của khách hàng. Bạn cũng có thể sử dụng các chuỗi email của Drip để khôi phục các giỏ hàng bị bỏ rơi , tăng chuyển đổi và dòng dưới cùng của bạn.

11. Mailjet

plugins wordpress 11

Mailjet là một dịch vụ tiếp thị email phát triển nhanh chóng, tập trung lớn vào khả năng gửi email .

Họ cung cấp một nền tảng tiếp thị email tất cả trong một giúp bạn phát triển danh sách email , thiết kế email đẹp, phân khúc người đăng ký và theo dõi tất cả các phân tích của bạn để bạn biết những gì hoạt động và những gì không.

Trên hết, họ có một gói miễn phí rất hào phóng cho phép bạn liên hệ không giới hạn và khả năng gửi tới 6.000 email mỗi tháng.

Các tính năng chính:

 • Kéo và thả trình tạo email với các mẫu được thiết kế chuyên nghiệp
 • Tự động hóa tiếp thị và truyền phát email giúp bạn đạt được nhiều doanh số hơn
 • Các công cụ cộng tác tích hợp để nhóm của bạn có thể làm việc cùng nhau một cách liền mạch
 • Phân tích thông minh để tối ưu hóa tiếp thị qua email của bạn

Lý do tại sao bạn cần nó:

Mailjet cho phép bạn tùy chỉnh các chiến dịch email của mình để khách hàng của bạn không cảm thấy như họ đang được tiếp thị. Điều này đi một chặng đường dài để thiết lập và xây dựng niềm tin vào công ty và sản phẩm của bạn, dẫn đến doanh số cao hơn .

12. SendinBlue

plugins wordpress 12

SendinBlue là một plugin tiếp thị email tuyệt vời. Với nó, bạn có thể quản lý danh sách liên hệ và phân khúc để cải thiện hiệu suất chiến dịch, cũng như sử dụng SMTP của SendinBlue để phân phối và theo dõi email giao dịch.

Bảng điều khiển báo cáo cung cấp cho bạn cái nhìn thời gian thực về hiệu suất bao gồm mở, nhấp và trả lại.

Các tính năng chính:

 • Email giao dịch với số liệu thời gian thực
 • Cá nhân hóa động cho các email tập trung vào khách hàng
 • Theo dõi KPI / chỉ báo tùy chỉnh để hiển thị cho bạn các số liệu bạn quan tâm

Lý do tại sao bạn cần nó:

Tự động hóa tiếp thị giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Lý do đủ, phải không? Những lợi ích vượt xa điều đó.

Tự động hóa giúp bạn tăng cường tương tác với các liên hệ của bạn thông qua các email được nhắm mục tiêu tiếp cận họ vào đúng thời điểm trong hành trình khách hàng của họ. Và, các tương tác tăng lên giúp bạn hiểu rõ hơn về đối tượng của mình , cho phép cá nhân hóa thậm chí còn lớn hơn.

SendinBlue giúp dễ dàng tạo các liên lạc tùy chỉnh sẽ phù hợp hơn với khán giả của bạn và khiến họ có nhiều khả năng nhấp chuột hơn.

Plugin thương mại điện tử tốt nhất cho WordPress

13. WooCommerce

plugins wordpress 13

Khi bạn sử dụng WooC Commerce và WordPress cùng nhau, bạn sẽ có được một giải pháp Thương mại điện tử mạnh mẽ, hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Bạn có thể tạo mặt tiền cửa hàng của mình bằng một trong vô số chủ đề có sẵn và dễ dàng quản lý đơn hàng và khách hàng.

WooC Commerce có gần 300 tiện ích mở rộng mở rộng chức năng của plugin thông qua các cải tiến trang web, tiếp thị, thanh toán, vận chuyển, v.v.

Các tính năng chính:

 • Bán bất cứ thứ gì, bất cứ nơi nào
 • Cung cấp tùy chọn thanh toán rộng rãi
 • Bạn có toàn quyền kiểm soát mọi khía cạnh của cửa hàng của bạn

Lý do tại sao bạn cần nó:

WooCommerce và WordPress cùng nhau tạo ra một nền tảng Thương mại điện tử cực kỳ mạnh mẽ. Với WooC Commerce, bạn có thể thêm danh mục, thẻ và thuộc tính giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm. Bạn cũng có thể hiển thị xếp hạng sản phẩm và đánh giá trên các trang sản phẩm để tận dụng các hiệu ứng của bằng chứng xã hội.

Xử lý thanh toán cũng dễ dàng với WooC Commerce. Nền tảng cung cấp khả năng sử dụng các nhà cung cấp phổ biến nhất; tiện ích mở rộng có thể giúp bạn thêm các cổng thanh toán ít được biết đến nếu bạn chọn. Khi bạn cung cấp cho khách hàng các tùy chọn thanh toán, bạn sẽ loại bỏ các rào cản để kết thúc bán hàng .

WooC Commerce cho phép bạn quản lý khách hàng và đơn hàng để nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Bạn có thể hoàn tiền chỉ bằng một cú nhấp chuột và người mua hàng có thể mở tài khoản khách hàng hoặc thanh toán với tư cách là khách. Bạn càng dễ dàng cho khách truy cập mua hàng, họ càng có nhiều khả năng làm điều đó.

14. Easy Digital Downloads

plugins wordpress 14

Easy Digital Download là một plugin WordPress được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu duy nhất đi kèm với việc bán các sản phẩm kỹ thuật số, bao gồm:

 • Tải xuống lại không giới hạn tùy chọn cho khách hàng trả tiền, vì vậy không ai mua cùng một tệp hai lần
 • Hoàn thành kiểm soát truy cập tệp, bao gồm các liên kết tải xuống hết hạn và chỉ giới hạn quyền truy cập tải xuống cho khách hàng được chấp thuận
 • Tải xuống các công cụ theo dõi, vì vậy bạn có thể thấy ai đang tải xuống những gì

Ngoài ra, đừng ngạc nhiên bởi thiết kế gọn nhẹ của Easy Digital Download. Nó hoàn toàn có khả năng được tùy chỉnh để đáp ứng các nhu cầu riêng biệt của doanh nghiệp của bạn nhờ vào  danh sách các tiện ích mở rộng được hỗ trợ cung cấp nhiều chức năng. Từ các giải pháp xử lý thanh toán thay thế đến các công cụ quản lý tải xuống chuyên dụng, các tiện ích bổ sung của Easy Digital Download cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát ai có thể truy cập nội dung ảo của bạn và cách thức.

Plugin SEO tốt nhất để tăng lưu lượng truy cập của bạn

15. SEMRush

plugins wordpress 15

SEMRush giúp bạn theo dõi những gì đối thủ của bạn đang làm. Bạn có thể kiểm tra các từ khóa mà chúng đang xếp hạng (cả trả tiền và không phải trả tiền).

Với SEMRush, bạn có thể thiết lập so sánh tên miền song song, tiến hành phân tích cạnh tranh và tạo tối đa 50 danh sách từ khóa mục tiêu.

Các tính năng chính:

 • Nghiên cứu quảng cáo cho bạn biết đối thủ của bạn đang làm gì
 • Nghiên cứu từ khóa giúp bạn chọn từ khóa phù hợp cho các chiến dịch SEO và PPC
 • Kiểm tra trang web của bạn để có cái nhìn tổng quan sâu sắc về những gì đang hoạt động và những gì cần chú ý

Lý do tại sao bạn cần nó:

SEMRush giúp bạn tận dụng những gì đã làm việc cho đối thủ cạnh tranh của bạn . Với thông tin bên trong về chiến lược tiếp thị của đối thủ, bạn có thể tạo chiến lược tiếp thị vững chắc của riêng mình để chống lại họ.

Sử dụng công cụ kiểm toán của SEMRush cung cấp cho bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng để thực hiện kiểm toán SEO toàn diện cho trang web WordPress của bạn . Bạn sẽ biết những gì cần sự chú ý của bạn để làm cho trang web của bạn tốt hơn, nhanh hơn và hấp dẫn hơn đối với các công cụ tìm kiếm .

16. Yoast SEO

plugins wordpress 16

Yoast SEO là một trong những plugin WordPress phổ biến nhất và có lý do chính đáng. Plugin này cung cấp trợ giúp bạn cần để tối ưu hóa các trang của mình với tối đa 5 từ khóa (phiên bản miễn phí là 1 từ khóa) và giúp bạn leo lên bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm.

Với Yoast SEO, bạn sẽ được tối ưu hóa ngay cả khi Google quyết định thay đổi thuật toán kể từ khi plugin được cập nhật 2 tuần một lần. Bạn cũng có thể tránh nội dung trùng lặp, có toàn quyền kiểm soát mẩu bánh mì và với phiên bản cao cấp, có một loạt các tính năng khác giúp bạn đảm bảo rằng các chủ đề và từ khóa của bạn trông đẹp mắt trên mỗi trang.

Các tính năng chính:

 • Tối ưu hóa từ khóa, rõ ràng
 • Kiểm tra khả năng đọc để đảm bảo rằng nội dung của bạn có thể truy cập được
 • Không có nội dung trùng lặp có thể gây nhầm lẫn cho các công cụ tìm kiếm
 • Quản lý chuyển hướng để tránh các liên kết bị hỏng hoặc nội dung lỗi thời (tính năng cao cấp)
 • Thêm dữ liệu có cấu trúc để có được các đoạn nội dung phong phú trong kết quả tìm kiếm

Lý do tại sao bạn cần nó:

Nếu mọi người không thể tìm thấy bạn trong kết quả tìm kiếm, họ không thể mua hàng của bạn, phải không? Search Engine Optimization (SEO) giúp bạn kết nối với những người đang tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ của bạn .

Yoast SEO giúp bạn nhận thức về thương hiệu, lưu lượng truy cập trang web, phương tiện truyền thông xã hội, quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp (PPC), tạo khách hàng tiềm năng và mọi thứ khác bạn cần để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Chỉ có khoảng 10% số người tiếp tục qua trang kết quả tìm kiếm đầu tiên . Yoast SEO giúp bạn dễ dàng đến đó hơn.

17. RankMath

plugins wordpress 17

RankMath là một plugin WordPress SEO miễn phí dễ cài đặt và đơn giản để hiểu và sử dụng.

Plugin xử lý thông tin meta, sơ đồ trang web, chuyển hướng, Lược đồ và mọi thứ khác liên quan đến SEO trên trang. Thêm vào đó, nó cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát mọi thứ. Bạn muốn lập chỉ mục hoặc noindex bằng tay? Hãy là khách của họ. Hoặc, làm cho nó dễ dàng và ném nó vào chế độ lái tự động.

Các tính năng chính:

 • SEO hình ảnh tự động để cải thiện thứ hạng bằng cách thêm thẻ ALT hình ảnh
 • Hỗ trợ đoạn mã phong phú để cải thiện tỷ lệ nhấp bằng cách làm cho nội dung của bạn nổi bật
 • Bánh mì có thể tùy chỉnh để điều hướng trang web của bạn dễ dàng hơn

Lý do tại sao bạn cần nó:

RankMath bao gồm các tính năng sẽ khiến ngay cả các plugin SEO mạnh mẽ nhất cũng phải ghen tị và MIỄN PHÍ.

Nghiêm túc. Bạn không chỉ nhận được phân tích SEO tiêu chuẩn và theo dõi thứ hạng, mà RankMath còn bao gồm hỗ trợ Schema sâu, tích hợp WooC Commerce và tương thích nhiều trang.

Ngoài ra, thật dễ dàng để áp dụng siêu dữ liệu truyền thông xã hội cho trang web của bạn, tạo và quản lý các chuyển hướng thậm chí phức tạp và xem dữ liệu Google Search Console.

18. Broken Link Checker

plugins wordpress 18

Liên kết bị hỏng là tồi tệ nhất.

Trình kiểm tra liên kết bị hỏng cho WordPress giúp bạn theo dõi trang web WordPress của mình để biết các liên kết bị hỏng để bạn có thể sửa chúng trước khi bạn có được khách truy cập. Plugin này giám sát các liên kết trong bài viết, trang, bình luận, danh sách blog và các trường tùy chỉnh. Bạn có thể sử dụng nó để tìm các liên kết không hoạt động, chuyển hướng và thậm chí thiếu hình ảnh.

Các tính năng chính:

 • Màn hình liên kết bất cứ nơi nào bạn muốn: bài viết, trang, bình luận, danh sách blog và các trường tùy chỉnh
 • Chỉnh sửa liên kết ngay từ bảng điều khiển plugin
 • Nhận thông báo qua bảng điều khiển plugin hoặc email của các liên kết không hoạt động, thiếu hình ảnh và chuyển hướng

Lý do tại sao bạn cần nó:

Liên kết bị hỏng có thể làm thiệt hại rất nhiều SEO. Họ cũng gây phiền nhiễu và tạo ra trải nghiệm người dùng xấu. Ngay cả việc kiểm tra các liên kết bị hỏng cứ sau sáu tháng có thể giúp bạn giảm tỷ lệ thoát và tăng lượt xem trang.

Plugin xây dựng trang WordPress tốt nhất

19. Beaver Builder

plugins wordpress 19

Beaver Builder  là một trình tạo trang kéo và thả cực kỳ mạnh mẽ cho trang web WordPress của bạn. Bạn sẽ có thể dễ dàng tạo và chỉnh sửa bài đăng trên trang web, trang và loại bài đăng tùy chỉnh của mình, cho phép bạn thử nghiệm vị trí của các yếu tố trên trang của bạn để tăng chuyển đổi và bán hàng.

Bạn có thể bắt đầu với một trong các mẫu dựng sẵn của họ hoặc lưu thiết kế của riêng bạn làm mẫu. Bạn có thể dễ dàng tạo bố cục dựa trên cột và thậm chí chuyển đổi chủ đề mà không mất bất kỳ nội dung nào.

Các tính năng chính:

 • Chỉnh sửa trực tiếp, mặt trước sẽ đưa ra phỏng đoán ngoài thiết kế trang web
 • Hỗ trợ WooC Commerce giúp dễ dàng thiết kế mặt tiền cửa hàng
 • Chế độ chỉnh sửa cho phép bạn chuyển các trang web cho khách hàng mà không lo họ phá vỡ trang của họ

Lý do tại sao bạn cần nó:

Rất nhiều chủ đề WordPress cao cấp đi kèm với bố cục trang khác nhau, nhưng trình tạo trang như Beaver Builder cho phép bạn xây dựng các trang trực quan, thay vì sử dụng mã . Khi bạn bắt đầu kinh doanh hoặc điều hành một doanh nghiệp với ngân sách, bạn có thể không có thời gian hay tiền bạc để làm phiền với việc mã hóa trang web của riêng bạn hoặc thuê một nhà phát triển làm điều đó cho bạn.

Với Beaver Builder, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tạo một trang web , giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động nhanh chóng . Tính dễ sử dụng này cũng giúp thử nghiệm các ý tưởng tiếp thị như bố cục trang sản phẩm khác nhau.

Khi bạn có quyền kiểm soát thiết kế trang web của mình, bạn có thể phát triển cửa hàng và đối tượng của mình . Ngoài ra, Beaver Builder hoạt động với WooC Commerce để bạn có thể dễ dàng kéo và thả sản phẩm để xây dựng cửa hàng trực tuyến của mình .

Bắt đầu với Beaver Builder ngay hôm nay!

20. Envira Gallery

plugins wordpress 20

Có, bạn có thể dễ dàng tạo các phòng trưng bày hình ảnh trong WordPress mà không cần sử dụng plugin, nhưng tại sao bạn muốn tạo các phòng trưng bày cơ bản và nhàm chán khi bạn có thể sử dụng Envira Gallery để tạo các thư viện đẹp và đáp ứng?

Envira Gallery giúp bạn tạo các phòng trưng bày tuyệt đẹp ở bất cứ đâu trên trang web của bạn, tạo album, mở hình ảnh trong cửa sổ bật lên và hơn thế nữa. Bạn thậm chí có thể làm cho thư viện SEO của bạn thân thiện với liên kết sâu và phân trang.

Các tính năng chính:

 • Thay đổi kích thước hình ảnh hộp đèn để bạn không phải cắt hoặc thay đổi kích thước
 • Tạo các phòng trưng bày độc lập không gắn với các bài đăng hoặc trang cụ thể
 • Truy cập hàng tấn addon để mở rộng chức năng hơn nữa

Lý do tại sao bạn cần nó:

Internet là một nơi trực quan. Envira Gallery giúp bạn tạo ra các phòng trưng bày tuyệt đẹp mà khách truy cập của bạn sẽ thích , giữ chúng trên trang web lâu hơn.

Không giống như thư viện WordPress mặc định, Envira cho phép bạn tạo các phòng trưng bày độc lập thậm chí có URL duy nhất của riêng họ . Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng chia sẻ bộ sưu tập mà bạn muốn chia sẻ.

Envira Gallery cũng có sẵn các addon có thể giúp bạn làm những điều tuyệt vời. Với addon liên kết sâu, bạn có thể nhận được lợi ích SEO với các URLduy nhất, có thể lập chỉ mục cho tất cả các mục trong thư viện của bạn. Các addon pagination tăng tốc thời gian tải bằng cách tạo ra các hình ảnh thumbnail trên nhiều trang cho phòng trưng bày lớn hơn của bạn.

21. EWWW Image Optimizer

plugins wordpress 21

EWWW Image Tối ưu hóa hình ảnh của bạn khi bạn tải chúng lên WordPress. Bạn thậm chí có thể tối ưu hóa hình ảnh mà bạn đã tải lên.

Không có giới hạn tốc độ hoặc kích thước tệp và plugin cung cấp các tùy chọn chuyển đổi thông minh để bạn luôn có được định dạng hình ảnh phù hợp với những gì bạn cần.

Các tính năng chính:

 • Kích thước tệp không giới hạn để tải lên
 • Tối ưu hóa mọi hình ảnh trên trang web của bạn, không chỉ thư viện phương tiện
 • Tùy chọn chuyển đổi thông minh để có được định dạng hình ảnh phù hợp

Lý do tại sao bạn cần nó:

EWWW Image Tối ưu hóa tăng tốc độ trang thông qua tối ưu hóa hình ảnh. Tốc độ trang tăng dẫn đến thứ hạng công cụ tìm kiếm tốt hơn và cũng sẽ cải thiện tỷ lệ chuyển đổi cho doanh số hoặc đăng ký .

Các công cụ và plugin tối ưu hóa và tốc độ trang web tốt nhất

22. MaxCDN

plugins wordpress 22

MaxCDN  là Mạng phân phối nội dung (CDN) giúp hình ảnh và nội dung trang tĩnh khác tải nhanh hơn và giữ an toàn cho trang web của bạn. Với MaxCDN, bạn sẽ có được CDN đáng tin cậy nhất  và  tích hợp WordPress dễ dàng.

Plugin này cung cấp tích hợp, bảo mật toàn nền tảng, dung lượng, khả năng mở rộng và kiểm soát thời gian thực.

Các tính năng chính:

 • Tích hợp, bảo mật toàn nền tảng
 • Các tính năng bảo mật phân phối toàn diện như kiểm soát truy cập và bảo vệ nội dung
 • Kiểm soát thời gian thực cho những việc như xóa bộ nhớ cache, cập nhật cấu hình và quản lý chứng chỉ SSL

Lý do tại sao bạn cần nó:

Có, Google yêu thích các trang web nhanh và tốc độ trang web có thể cải thiện thứ hạng tổng thể của bạn. Bạn biết những người khác yêu thích các trang web nhanh? Khách truy cập trang web của bạn. Trang web nhanh là một phần của trải nghiệm người dùng tuyệt vời và đảm bảo rằng khách truy cậpcủa bạn không bị trả lại vì có thứ gì đó sẽ tải mãi mãi .

MaxCDN không chỉ giúp tăng tốc độ trang web WordPress mà còn giảm chi phí sử dụng băng thông, tăng thêm tính bảo mật và tăng tính khả dụng và thời gian hoạt động . Với MaxCDN, bạn được bảo vệ khỏi các cuộc tấn công DDoS ( Từ chối dịch vụ phân tán ) có thể khiến trang web của bạn bị sập.

Bắt đầu với bản dùng thử miễn phí một tháng của MaxCDN ngay hôm nay!

23. WP Rocket

plugins wordpress 23

WP Rocket là một plugin bộ nhớ đệm đơn giản nhưng mạnh mẽ cho WordPress. Bộ nhớ đệm tạo thời gian tải trang cực nhanh và WP Rocket bắt đầu ngay khi được kích hoạt.

Các tính năng chính:

 • Tải trước bộ nhớ cache mô phỏng lượt truy cập để tải trước trang web của bạn, cải thiện việc lập chỉ mục bởi các công cụ tìm kiếm
 • Hình ảnh được tải theo yêu cầu (khi khách truy cập cuộn hay còn gọi là lười tải), cải thiện thời gian tải trang web của bạn
 • Nén tệp tĩnh giúp giảm trọng lượng của các tệp HTML, JavaScript và CSS, giảm thời gian tải

Lý do tại sao bạn cần nó:

Vấn đề tốc độ trang web. WP Rocket giúp bạn dễ dàng loại bỏ giây khỏi thời gian tải bằng cách sử dụng bộ đệm. Những giây đó có thể tạo ra tất cả sự khác biệt với tỷ lệ thoát của bạn.

24. W3 Total Cache

plugins wordpress 24

W3 Total Cache là một trong những plugin lưu trữ bộ nhớ cache WordPress tốt nhất được xây dựng để tăng tốc độ trang web của bạn và, bằng cách mở rộng, xếp hạng của bạn trong kết quả tìm kiếm. Khi được định cấu hình đầy đủ, W3 Total Cache tự hào có ít nhất  10 lần cải thiện hiệu suất trang web tổng thể.

Thời gian tải trang giảm do plugin này cung cấp có thể dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi được cải thiện và tăng thời gian truy cập trên trang web.

Các tính năng chính:

 • Bộ nhớ đệm toàn diện của tất cả mọi thứ liên quan đến trang web của bạn
 • Hỗ trợ AMP và SSL
 • Thống kê bộ đệm để hiểu rõ hơn về hiệu suất trang web của bạn

Lý do tại sao bạn cần nó:

W3 Total Cache có thể giúp bạn giúp người dùng tương tác với trang web của bạn nhanh hơn bằng cách sử dụng kết xuất tiến bộ được tối ưu hóa. Giảm thời gian tải trang dẫn đến tăng thời gian khách truy cập trên trang web . Khách truy cập cũng có xu hướng xem nhiều trang hơn khi trang web tải nhanh. Cả hai điều này dẫn đến thứ hạng công cụ tìm kiếm cao hơn , cho phép người dùng tìm thấy trang web của bạn và các sản phẩm của bạn, dễ dàng hơn.

Plugin này cũng giúp cải thiện hiệu suất máy chủ web của bạn để duy trì thời gian lưu lượng truy cập cao.

25. Redirection

plugins wordpress 25

Redirection là trình quản lý chuyển hướng phổ biến nhất cho WordPress và giúp bạn dễ dàng quản lý chuyển hướng 301 và theo dõi các lỗi 404.

Với plugin này, bạn không chỉ có khả năng thực hiện kết hợp URL thẳng mà còn có thể sử dụng các chuyển hướng có điều kiện. Chuyển hướng giúp dễ dàng chuyển hướng dựa trên những thứ như trạng thái đăng nhập của người dùng, trình duyệt đang được sử dụng, trang web giới thiệu, cookie và hơn thế nữa.

Các tính năng chính:

 • Chuyển hướng có điều kiện ngoài kết hợp URL đơn giản
 • Theo dõi lỗi 404 để bạn có thể sửa chúng
 • Xem nhật ký của tất cả các chuyển hướng bao gồm thông tin người dùng và trình duyệt

Lý do tại sao bạn cần nó:

Chuyển hướng giúp dễ dàng quản lý các chuyển hướng của bạn để trang web của bạn luôn được cập nhật. Nếu bạn xóa một bài đăng hoặc thay đổi permalinks, bạn sẽ muốn sử dụng chuyển hướng để bạn không mất khách truy cập với lỗi 404 khi họ cố gắng truy cập trang hiện đã biến mất.

Chuyển hướng cũng tốt cho SEO vì nó báo hiệu cho công cụ tìm kiếm rằng trang mà nó đang tìm kiếm đã bị di chuyển. Điều này có nghĩa là sức mạnh lưu lượng truy cập và backlink của trang cũ của bạn có thể được chuyển sang trang mới .

Plugin bảo mật WordPress tốt nhất

26. Sucuri Firewall

plugins wordpress 26

Nếu bạn chưa có tường lửa trên trang web của mình, hãy lấy một cái. Sucuri Firewall cung cấp một plugin bổ sung cho các dịch vụ Sucuri của bạn, giúp dễ dàng tích hợp các dịch vụ đó vào trang web của bạn.

Sucuri có thể bảo vệ bạn khỏi mọi loại tấn công bao gồm: tấn công vũ phu, phần mềm độc hại, tấn công DDoS, v.v.

Các tính năng chính:

 • Phần mềm độc hại và hack không giới hạn
 • Quy trình 5 bước toàn diện để đảm bảo rằng trang web của bạn được bảo vệ

Lý do tại sao bạn cần nó:

Sucuri giữ cho trang web của bạn và thông tin của người dùng an toàn. Nó chặn các cuộc tấn công trước khi chúng đến máy chủ của bạn, nghĩa là trang web của bạn luôn được bảo mật .

Khi bạn sử dụng chức năng quét của Sucuri, trang web của bạn sẽ được theo dõi cứ sau 3 giờ để kiểm tra phần mềm độc hại, JavaScript độc hại, iframe độc ​​hại, chuyển hướng đáng ngờ, tiêm liên kết spam và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể đảm bảo trang web của bạn không nằm trong danh sách đen để giữ nguyên danh tiếng của bạn .

Bắt đầu với Sucuri ngay hôm nay!

Bảo mật dữ liệu là 1 trong 7 thách thức phổ biến nhất mà doanh nghiệp thương mại điện tử phải đối mặt . Kiểm tra tất cả 7 thách thức và giải pháp của họ!

27. All In One WP Security & Firewall

plugins wordpress 27

All In One WP Security & Firewall là một plugin bảo mật WordPress miễn phí tốt nhất có sẵn cho năm 2019. Nó thân thiện với người dùng và đi kèm với một loạt các tính năng giúp tăng cường bảo mật và giữ cho trang web của bạn chạy trơn tru.

Các tính năng chính:

 • Khóa đăng nhập giữ cho trang web WordPress của bạn được bảo vệ chống lại các cuộc tấn công vũ phu
 • Buộc khả năng đăng xuất
 • Khả năng liệt kê các IP hoặc dải IP cụ thể
 • Bảng điều khiển bảo mật hiển thị thông tin quan trọng như các lần đăng nhập thất bại, hoạt động tài khoản và người dùng trực tuyến

Lý do tại sao bạn cần nó:

All In One WP Security & Firewall có rất nhiều tính năng và khả năng mở rộng. Và, nếu bạn gặp phải vấn đề, sự hỗ trợ của họ rất dễ giải quyết và rất kiên nhẫn.

28. Really Simple SSL

plugins wordpress 28

SSL thực sự đơn giản chỉ là: một công cụ SSL thực sự đơn giản để có được toàn bộ SSL trang web của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Các tùy chọn được giữ ở mức tối thiểu trong plugin nhẹ này, nhưng điều đó không làm cho nó ít hữu ích hơn. Plugin này tự động phát hiện các cài đặt của bạn và định cấu hình trang web của bạn để chạy qua https, theo cách mà các công cụ tìm kiếm như Google muốn xem.

Các tính năng chính:

 • Nhận toàn bộ SSL trang web của bạn với 1 cú nhấp chuột
 • Tất cả các yêu cầu đến được chuyển hướng đến https
 • Nội dung không an toàn được khắc phục bằng cách thay thế URL http bằng https

Lý do tại sao bạn cần nó:

Sử dụng plugin này có thể giúp bạn tiết kiệm hàng giờ làm việc cho phép SSL trên trang web của bạn. Bây giờ Google sẽ đánh dấu các trang không có URL https là không an toàn, đây là lúc để kiểm tra điều này.

Plugin sao lưu WordPress tốt nhất

29. UpdraftPlus

plugins wordpress 29

UpdraftPlus là plugin sao lưu dự kiến ​​xếp hạng phổ biến nhất và xếp hạng cao nhất cho WordPress. Ngay cả phiên bản miễn phí cho phép bạn sao lưu các tệp và cơ sở dữ liệu của mình lên đám mây và khôi phục chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Các tính năng chính:

 • Tương thích nhiều trang web
 • Hỗ trợ sao lưu thủ công và tự động, và thậm chí có thể được tùy chỉnh để sao lưu tại một thời điểm cụ thể
 • Sao lưu có thể được mã hóa để bảo mật

UpdraftPlus miễn phí cho plugin cơ sở, nhưng cũng có gói trả phí với các tính năng bổ sung và hỗ trợ ưu tiên. Bắt đầu với UpdraftPlus ngay hôm nay!

30. VaultPress

plugins wordpress 30

VaultPress là một dịch vụ sao lưu và bảo mật không chỉ sao lưu mọi bài đăng, bình luận, tập tin và cài đặt trên trang web của bạn mà còn bảo vệ bạn khỏi tin tặc, phần mềm độc hại, thiệt hại do tai nạn và cúp máy chủ.

Các tính năng chính:

 • Sao lưu tự động hàng ngày với bộ nhớ không giới hạn
 • Lưu trữ sao lưu 30 ngày
 • Bảo vệ tấn công vũ trang và theo dõi thời gian hoạt động

Lý do tại sao bạn cần nó:

VaultPress được tạo bởi Automattic, cũng chính là những người mang đến cho bạn WordPress.com, WooC Commerce, Akismet và hơn thế nữa, Vì vậy, bạn chỉ cần biết nó tốt. Thêm vào đó, việc di chuyển trang web cực dễ và bạn nhận được sự hỗ trợ ưu tiên từ các chuyên gia WordPress.

Trang web thành viên và khóa học thành viên WordPress tốt nhất

31. MemberPress

plugins wordpress 31

MemberPress là một plugin thành viên tất cả trong một cho WordPress. Với plugin MemberPress, bạn có thể tạo số lượng thành viên không giới hạn và tùy chỉnh giá, ai có thể tham gia hoặc thời gian dùng thử sẽ kéo dài bao lâu.

Các tính năng chính:

 • Tích hợp với các dịch vụ tiếp thị email phổ biến như  Constant Contact , Mailchimp, AWeber, GetResponse, v.v.
 • Bao gồm nội dung nhỏ giọt và hết hạn truy cập
 • Tích hợp cổng thanh toán đơn giản
 • Thanh toán tùy chỉnh

Lý do tại sao bạn cần nó:

MemberPress cho phép bạn  đặt các thành viên thành các nhóm , kiểm soát nâng cấp và tạo  các trang định giá động . Thật dễ dàng để gửi email nhắc nhở, làm cho nó đơn giản để quảng cáo ngày lễ hoặc bán hàng flash.

Bạn cũng có quyền kiểm soát các phiếu giảm giá của mình với khả năng kiểm soát ngày hết hạn, đặt tỷ lệ chiết khấu hoặc số tiền cố định, chọn phiếu giảm giá sản phẩm nào áp dụng hoặc tạo mã phiếu giảm giá tùy chỉnh.

32. LearnPress

plugins wordpress 32

LearnPress  đi kèm với một loạt các công cụ miễn phí để giúp bạn hoàn thành các khóa học của mình và  gói chuyên nghiệp của nó  giúp bạn dễ dàng mở rộng dịch vụ của mình khi nội dung của bạn phát triển.

Các tính năng chính:

 • Trình xây dựng kéo và thả thân thiện với người dùng
 • Tạo các khóa học, bài học, câu hỏi và câu hỏi không giới hạn
 • Kiểm soát truy cập của sinh viên và người hướng dẫn với nhiều cài đặt khóa học và bài học

Lý do tại sao bạn cần nó:

LearnPress có một thư viện khổng lồ các tiện ích bổ sung miễn phí và cao cấp mà bạn có thể tích hợp vào trang web Thương mại điện tử của mình, cho phép bạn thực hiện các điều chỉnh riêng cho nền tảng của mình trong khi chỉ trả tiền cho các tiện ích bổ sung bạn cần.

33. LifterLMS

plugins wordpress 33

Cho dù bạn đang cung cấp một vài chương trình riêng lẻ hoặc một bộ các Khóa học trực tuyến mở lớn (MOOCs), LifterLMS có mọi thứ bạn cần, từ các công cụ quản lý nội dung đến các tiện ích bổ sung  nhắm vào các phân khúc cụ thể của thị trường của bạn .

LifterLMS cho phép bạn mở rộng nội dung của mình bằng cách thêm các điều kiện tiên quyết khóa học, mô-đun đào tạo, tư cách thành viên nhóm và các công cụ khác mà bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh khóa học.

Các tính năng chính:

 • Chứng chỉ cuối khóa và huy hiệu thành tích
 • Gửi email tự động
 • Hỗ trợ cho Stripe, PayPal và Authorize.net

Lý do tại sao bạn cần nó:

Bạn có thể tích hợp LifterLMS với các công cụ tiếp thị khác, như MailChimp, WooC Commerce và WPForms để tăng tỷ lệ chuyển đổi hơn nữa. Ngoài ra, LifterLMS cung cấp giao diện sinh viên hoạt động trực tiếp từ trang web WordPress của bạn và cung cấp quyền truy cập dễ dàng vào tài liệu khóa học, thời gian biểu, bài kiểm tra và kết quả kiểm tra.

Plugin chia sẻ xã hội và bằng chứng xã hội tốt nhất cho WordPress

34. TrustPulse

 

plugins wordpress 34

Bạn có biết những quảng cáo nhỏ dễ thương nói với bạn rằng bạn đã mua sản phẩm này không? “Đó là những gì TrustPulse có thể làm cho trang web của bạn: tận dụng sức mạnh của bằng chứng xã hội để tăng chuyển đổi lên 15% .

TrustPulse thực sự không phải là một plugin – nó chỉ là một đoạn mã đơn giản mà bạn nhúng vào trang web của mình, thật dễ dàng! Sau đó, khách truy cập của bạn sẽ bắt đầu thấy thông báo hoạt động của khách hàng theo thời gian thực trên trang web của bạn dưới dạng bong bóng hoạt động bắt mắt, được xác minh. Những thông báo này ngay lập tức thêm uy tín và củng cố danh tiếng tốt của bạn trong mắt của một khách truy cập mới.

Các tính năng chính:

 • Nhắm mục tiêu thông minh bằng cách sử dụng các quy tắc nâng cao và kiểm soát thời gian để hiển thị chiến dịch của bạn vào đúng thời điểm để tăng cường chuyển đổi
 • Tùy chọn thiết kế linh hoạt để phù hợp với giao diện của trang web của bạn
 • Phân tích hành động cho bạn thấy trong nháy mắt trang nào cung cấp chuyển đổi cao nhất
 • Hoạt động liền mạch với tất cả các nền tảng trang web phổ biến

Lý do tại sao bạn cần nó:

Bằng chứng xã hội có sức thuyết phục . Ngay cả một cái gì đó đơn giản như một cửa sổ bật lên nói với khách truy cập trang web rằng ai đó vừa mua sản phẩm của bạn đi một chặng đường dài để cho khách truy cập thấy rằng bạn đáng tin cậy .

Con người là động vật đóng gói tự nhiên. Mong muốn của chúng tôi để phù hợp là những gì làm cho bằng chứng xã hội rất hiệu quả. TrustPulse giúp bạn tận dụng lợi thế của con người để chấp nhận xã hội và biến bằng chứng xã hội thành chuyển đổi.

35. Social Warfare

plugins wordpress 35

Social Warfare  là một plugin bằng chứng xã hội cho phép bạn chọn các mạng xã hội nơi bạn muốn chia sẻ nội dung của mình, cũng như nơi bạn muốn các nút chia sẻ xuất hiện.

Các tính năng chính:

 • Tiện ích Bài đăng phổ biến cho phép bạn hiển thị các bài đăng phổ biến nhất dựa trên số lượt thích mà họ đã nhận được
 • Nhấp để tweet trích dẫn từ ngay bên trong bài viết hoặc trang
 • Sử dụng mã ngắn để đặt các nút chia sẻ theo cách thủ công bất cứ nơi nào bạn muốn trên trang web của mình

Lý do tại sao bạn cần nó:

Chiến tranh xã hội làm tăng thẩm quyền trang web của bạn bằng cách hiển thị số lượng khách truy cập khác đã thích và chia sẻ nội dung của bạn.

Plugin rất linh hoạt và dễ sử dụng và bao gồm bảo vệ nội dung để những kẻ tấn công nội dung không thể xuất hiện và quảng cáo trên đầu trang của bạn.

Ngoài ra còn có rất nhiều tính năng chuyên nghiệp cho phép bạn tùy chỉnh giao diện của các nút chia sẻ, cách chia sẻ nội dung của bạn, đếm tối thiểu, ghim phong phú và hơn thế nữa.

36. Super Socializer

plugins wordpress 36

Super Socializer  là một plugin xã hội miễn phí, không chỉ xử lý chia sẻ xã hội mà còn nhận xét xã hội và đăng nhập xã hội từ trang đăng nhập của bạn.

Plugin cung cấp rất nhiều cách khác nhau để tùy chỉnh cách biểu tượng chia sẻ của bạn xuất hiện (bạn có thể xem một vài cách bên dưới) và cập nhật số lượng chia sẻ nhanh chóng.

Các tính năng chính:

 • Đăng nhập xã hội cho phép khách truy cập của bạn đăng nhập vào trang web WordPress của bạn bằng tài khoản truyền thông xã hội của họ
 • Nhận xét xã hội cho phép khách truy cập nhận xét trên trang web của bạn bằng tài khoản truyền thông xã hội của họ
 • Tương thích với BuddyPress, BBPress và WooC Commerce

Lý do tại sao bạn cần nó:

Super Socializer tích hợp chia sẻ xã hội, bình luận xã hội và đăng nhập xã hội trên trang đăng nhập của bạn. Miễn phí.

Lịch, sự kiện & công cụ lập lịch tốt nhất

37. BirchPress

Các Plugin BirchPress cho phép truy cập của bạn làm và trả tiền cho các cuộc hẹn trên trang web WordPress của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh biểu mẫu đặt phòng của mình bằng trình chỉnh sửa biểu mẫu tích hợp và định cấu hình các email được gửi khi các cuộc hẹn được thực hiện, thay đổi hoặc hủy bỏ.

BirchPress được đóng gói với PayPal, nhưng nếu bạn sử dụng WooC Commerce, bạn có thể thiết lập các cổng thanh toán khác.

Các tính năng chính:

 • Bảng điều khiển quản trị mạnh mẽ để đặt phòng và quản lý cuộc hẹn
 • Quản lý khách hàng
 • Thông báo qua email cho nhân viên và khách hàng

Lý do tại sao bạn cần nó:

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp cho phép khách hàng của bạn đặt và thanh toán cho các cuộc hẹn thông qua trang web của bạn, bạn đã tìm thấy nó.

Cung cấp đặt hẹn trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian của nhân viên và làm cho lịch trình thuận tiện cho khách hàng của bạn . Tùy chọn đặt phòng trực tuyến thậm chí có thể giúp bạn có thêm khách hàng . Ngày càng có nhiều người sử dụng điện thoại để ủng hộ việc nhấp vào cuộc hẹn với tất cả mọi người từ huấn luyện viên cá nhân đến nha sĩ.

Các công cụ tăng trưởng và plugin WordPress linh tinh tốt nhất

38. Nextiva

plugins wordpress 38

Nextiva là một dịch vụ điện thoại kinh doanh VOIP đi kèm với cuộc gọi trong nước miễn phí không giới hạn, thư thoại đến email hoặc văn bản, định tuyến cuộc gọi nâng cao, v.v.

Các tính năng chính:

 • Call Pop cung cấp thông tin tài khoản, tình cảm của người gọi và các tương tác trong quá khứ ngay trên màn hình của bạn khi bạn nhận được một cuộc gọi
 • Phân tích tình cảm cho phép bạn theo dõi các tương tác của khách hàng để có được bức tranh hoàn chỉnh về hành trình khách hàng của họ
 • Giao tiếp, quản lý bán hàng và quản lý khách hàng trên một màn hình

Nextiva giúp dễ dàng theo dõi và hành động trên dữ liệu và phản hồi của khách hàng.

39. ReferralCandy

plugins wordpress 39Với Giới thiệu, bạn có thể tạo một chương trình giới thiệu tuyệt vời để thưởng cho khách hàng trung thành bằng tiền mặt, tín dụng lưu trữ, giảm giá hoặc các sản phẩm miễn phí để giới thiệu bạn bè của họ.

Giới thiệu có các tiện ích sẵn sàng hoạt động, như cửa sổ bật lên nhấp để mở, trang chia sẻ được nhúng và cửa sổ bật lên sau khi mua. Bạn cũng có thể tự động phân phối giải thưởng và chỉ những người được giới thiệu thành công, được xác minh mới được thưởng để bạn không phải lo lắng về những người giả mạo.

Các tính năng chính:

 • Theo dõi sự tham gia giới thiệu, cổ phiếu của khách hàng và doanh số mới
 • Quảng cáo chéo kênh giúp khách hàng dễ dàng tham gia
 • Phân phối phần thưởng như phiếu giảm giá, tiền mặt hoặc quà tặng tự động

Lý do tại sao bạn cần nó:

Giới thiệu đóng một vai trò to lớn trong quyết định mua hàng của ai đó. Hãy suy nghĩ về nó trong một phút. Nếu một người bạn hoặc doanh nghiệp mà bạn đã tin tưởng nói với bạn rằng có điều gì đó đáng để kiểm tra, bạn có muốn xem qua không? Các chương trình giới thiệu cho phép bạn thưởng cho các khách hàng trung thành của mình  để họ biết rằng việc kinh doanh và giới thiệu của họ có ý nghĩa rất lớn đối với bạn.

Những loại chương trình này không phù hợp với mọi doanh nghiệp, nhưng nếu bạn đã nhận được lời giới thiệu truyền miệng hữu cơ và có 100-200 giao dịch mỗi tháng, một chương trình giới thiệu có thể là điều giúp bạn tăng doanh số bán hàng .

Các chương trình giới thiệu có thể khó thiết lập và quản lý, nhưng Giới thiệu làm cho nó dễ dàng.

40. Relevanssi

plugins wordpress 40

Tìm kiếm WordPress không phải là tốt nhất, chủ yếu là vì nó không tìm kiếm mọi thứ. Với một plugin tuyệt vời như Relevanssi , bạn có thể tùy chỉnh tìm kiếm của mình để bao gồm khá nhiều nội dung trên trang web của bạn cung cấp các tùy chọn thú vị như ý Bạn có nghĩa là gợi ý hay không.

Các tính năng chính:

 • Mở rộng chức năng tìm kiếm để bao gồm bình luận, chuyên mục, trích đoạn bài đăng, v.v.
 • Hiển thị ý nghĩa của bạn
 • Hỗ trợ đa trang web (cao cấp)

Lý do tại sao bạn cần nó:

Khách truy cập mong đợi có thể tìm thấy những gì họ cần trên trang web của bạn. Nếu họ thực hiện tìm kiếm và không tìm thấy nó một cách nhanh chóng, họ sẽ đi đến một nơi khác để tìm thấy nó.

Với chức năng tìm kiếm gia tăng do Relevanssi cung cấp, bạn sẽ cải thiện trải nghiệm người dùng và giảm tỷ lệ thoát .

41. Slack

plugins wordpress 41

Slack là tuyệt vời cho bất kỳ đội nào, nhưng khi đội của bạn trải rộng trên toàn thế giới như của chúng tôi, đó là điều bắt buộc. Bạn có thể sử dụng plugin để gửi thông báo tới các kênh Slack khi xảy ra một số sự kiện trong WordPress: trạng thái bài đăng thay đổi thành đang chờ xử lý, bài đăng được xuất bản và khi có bình luận mới.

Plugin này cũng có tiện ích mở rộng WooC Commerce cho phép bạn gửi thông báo Slack khi thanh toán trong WooC Commerce được đánh dấu là hoàn tất.

Các tính năng chính:

 • Nhắn tin thời gian thực giữa các đội
 • Thông báo WordPress

Lý do tại sao bạn cần nó:

Nếu bạn có một trang web WordPress đa tác giả hoặc nhóm phân phối, Slack có thể giúp bạn kết nối trong thời gian thực.

Bạn có thể dễ dàng thiết lập thông báo để thông báo cho nhóm của mình khi bài đăng được xuất bản hoặc cập nhật, bản cập nhật WordPress có sẵn hoặc nếu bạn đã nhận được một nhận xét mới, trong số nhiều thứ khác.

Plugin cũng có hỗ trợ cho WooC Commerce . Điều này có nghĩa là bạn có thể tự động thông báo cho nhóm của mình khi bạn nhận được đơn đặt hàng mới và đơn hàng được thay đổi hoặc sản phẩm hết hàng.

Đẩy thông báo giúp tiết kiệm thời gian và cho phép nhóm của bạn tập trung vào những việc họ cần hoàn thành.

Những gì cần tìm trong một Plugin WordPress

Plugin WordPress là một cách tuyệt vời để mở rộng chức năng của trang web WordPress của bạn. Nhưng, thật khó để biết phải tìm gì khi bạn đang cố gắng chọn các plugin để có được các tính năng bạn muốn mà không làm chậm hoặc phá vỡ trang web của bạn.

Dưới đây là 3 điều đơn giản để kiểm tra khi tìm kiếm các plugin WordPress tốt nhất:

1. Đánh giá và xếp hạng của người dùng

Đánh giá và xếp hạng của người dùng là một nơi tuyệt vời để tìm kiếm thông tin về cách plugin hoạt động trong cuộc sống thực. Thêm vào đó, các bài đánh giá nhìn chung khá đáng tin cậy và bạn sẽ có thể thấy cách thức hay nếu mà người tạo ra plugin phản hồi.

Bạn có thể tìm thấy các đánh giá và xếp hạng plugin WordPress trong thanh bên trên các trang plugin chính thức:

plugins wordpress 42

Để xem tất cả các đánh giá, chỉ cần nhấp vào  Xem tất cả ở bên phải của từ  Xếp hạng :

plugins wordpress 43

2. Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ là một điều quan trọng khác cần xem xét khi chọn các plugin WordPress tốt nhất cho trang web của bạn. Các plugin WordPress chính thức có các diễn đàn hỗ trợ bên trong WordPress.org:

plugins wordpress 44

Tuy nhiên, hãy chú ý đến bất kỳ bài viết được ghim. Một số người tạo plugin có thể duy trì hỗ trợ khách hàng của riêng họ bên ngoài WordPress, như OptinMonster.

3. Plugin Ảnh chụp màn hình

Ảnh chụp màn hình plugin WordPress cho phép bạn xem giao diện trông như thế nào trên cả phụ trợ và giao diện và cung cấp cho bạn ý tưởng về những gì nó hoạt động với plugin. Bạn có thể tìm thấy các ảnh chụp màn hình trên trang plugin WordPress, ở phía dưới:

plugins wordpress 45

Có bạn có nó! 41 trong số các plugin WordPress tốt nhất dành cho doanh nghiệp để đưa doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh mẽ.

Tác giả Giang Thanh Le

Xem tin tức SEO và kiến thức SEO tốt nhất tại dịch vụ seo.

 

Các kênh liên hệ khác với LTGSEO!
Xin chào! LTGSEO có thể giúp gì cho bạn?
Gọi cho chúng tôi ngay!