Nơi bạn nhận được trích dẫn địa phương cho website

Chúng tôi đã xác định các trích dẫn là bất kỳ tài liệu tham khảo dựa trên web nào về tên, địa chỉ và số điện thoại của doanh nghiệp địa phương của bạn và chúng tôi đã giải thích cách chúng ảnh hưởng đến khả năng hiển thị và xếp hạng của công cụ tìm kiếm. Bây giờ, hãy để phác thảo một kế hoạch xây dựng và kiếm các tài liệu tham khảo cực kỳ quan trọng này.

1). Google đến trước
Google là một tài sản kinh doanh địa phương cơ bản đến nỗi nhiều chuyên gia SEO địa phương không thể gọi đó là trích dẫn của Google. Điều đó có nghĩa là, danh sách Google My Business của bạn là danh sách quan trọng nhất để phát triển và quản lý tốt. Sự thống trị của Google Tìm kiếm địa phương làm cho danh sách của bạn ở đó có giá trị vô cùng.

2). Trích dẫn cấu trúc cốt lõi
Công cụ tìm kiếm, thư mục doanh nghiệp địa phương và ứng dụng cung cấp một cấu trúc cụ thể để xây dựng danh sách. Có một bộ nền tảng chất lượng cốt lõi mà gần như bất kỳ loại hình kinh doanh địa phương nào cũng có thể được liệt kê. Ở Mỹ, chúng bao gồm:

Acxiom
Bản đồ Apple
Bing
Thành phố
Facebook
Thực tế
Foursquare
Infogroup / ExpressUpdate
Địa điểm
Siêu trang
Yahoo!*
Y P
Yelp
Ít nhất, mỗi doanh nghiệp địa phương cần tạo và quản lý một danh sách chính xác trên tất cả các nền tảng trên, đảm bảo rằng họ không có danh sách trùng lặp trên bất kỳ trong số họ.

* Lưu ý: Sản phẩm địa phương của Yahoo đã thay đổi đáng kể trong thập kỷ qua, khiến giá trị trích dẫn của nó có phần đáng nghi ngờ. Tuy nhiên, thật lý tưởng khi có một trích dẫn chính xác ở đó và trong khi Yahoo! Tôi đã thực hiện công việc tốt nhất để quảng bá tùy chọn miễn phí của mình để sửa lỗi không chính xác trong danh sách, tùy chọn này tồn tại.

Có một số tùy chọn để xử lý các trích dẫn cốt lõi của bạn. Bạn có thể xây dựng và quản lý chúng theo cách thủ công, theo dõi trạng thái đang diễn ra của chúng trong bảng tính. Bạn cũng có thể trả tiền cho bên thứ ba để làm điều này cho bạn. Cuối cùng, bạn có thể chọn sự tiện lợi của dịch vụ quản lý trích dẫn tự động như Moz Local, không chỉ xây dựng trích dẫn mà còn cảnh báo bạn về mọi thay đổi được thực hiện đối với họ và theo dõi tiến trình của bạn theo thời gian.

Một số trích dẫn cốt lõi là miễn phí, trong khi một số khác được trả tiền hoặc cung cấp cả danh sách miễn phí và trả phí.

3). Nền tảng địa lý và ngành cụ thể
Tùy thuộc vào ngành của bạn và vị trí thực tế của doanh nghiệp của bạn, các nền tảng bổ sung có thể cung cấp cơ hội để xây dựng các trích dẫn có cấu trúc có giá trị cao hơn.

Ví dụ: khách sạn và các doanh nghiệp ngành khách sạn khác có thể được liệt kê trên trang web đánh giá du lịch rất phổ biến, TripAdvisor.com. Các bác sĩ có thể được liệt kê trên một trang web như HealthGrades.com. Luật sư có thể được liệt kê tại FindLaw.com. Các nhà thầu chung, nhà cung cấp dịch vụ gia đình và nhiều mô hình kinh doanh khác sẽ có thể tìm kiếm các trang web hiệp hội thương mại / chuyên nghiệp để xây dựng các trích dẫn bổ sung.

Phòng thương mại, các hiệp hội doanh nghiệp địa phương và các trung tâm cộng đồng cũng cung cấp các địa điểm để được liệt kê cụ thể theo địa lý mà bạn phục vụ.

Một số trích dẫn này sẽ miễn phí, trong khi những trích dẫn khác có thể yêu cầu thanh toán. Một nguyên tắc tốt là chỉ trả tiền cho một danh sách trên nền tảng địa lý / ngành nếu nó sẽ gửi đủ lưu lượng truy cập hoặc giao dịch theo cách của bạn để biện minh cho chi phí.

4). Trích dẫn phi cấu trúc
Một trích dẫn không có cấu trúc xảy ra trên bất kỳ trang web hoặc ứng dụng nào được cấu trúc đặc biệt để xuất bản danh sách doanh nghiệp địa phương. Ví dụ, đề cập đến trong một bài viết tin tức, một bài đăng trên blog hoặc trên nền tảng phương tiện truyền thông xã hội hoạt động như một tài liệu tham khảo cho doanh nghiệp của bạn, giống như một trích dẫn có cấu trúc.

Bạn có thể xây dựng các trích dẫn không có cấu trúc bằng cách gửi các bài xã luận hoặc tài liệu khác cho các tờ báo địa phương, nổi bật trên blog, tài trợ cho các nhóm hoặc sự kiện hoặc tham gia vào các chiến dịch truyền thông xã hội. Ngoài ra, bạn có thể kiếm được đề cập tự nguyện về doanh nghiệp của mình bằng cách xuất bản nội dung đặc biệt, đáng tin cậy hoặc đơn giản là phổ biến.

Khi một doanh nghiệp địa phương đã xây dựng danh sách Google My Business của mình, các trích dẫn cốt lõi và các trích dẫn cụ thể về địa lý / ngành, nó hiếm khi xứng đáng để tiếp tục xây dựng một nguồn trích dẫn vô tận trên các thư mục chất lượng thấp.

Thay vào đó, hãy tập trung vào việc kiếm các trích dẫn phi cấu trúc mới từ các trang web và ứng dụng đáng chú ý, vì họ có thể giới thiệu thương hiệu của bạn với đối tượng mới và mang lại lưu lượng truy cập và giao dịch mới cho doanh nghiệp của bạn. Trong các thị trường cạnh tranh, các trích dẫn phi cấu trúc có giá trị (như được đề cập trong một bản tin trực tuyến lớn) có thể là những người tạo ra sự khác biệt cạnh tranh.

5). Đừng quên trang web của bạn
Chúng tôi đề cập đến nó lần cuối, nhưng trang web của bạn là đại diện có thẩm quyền nhất cho dữ liệu kinh doanh của bạn trên Internet. Hãy chắc chắn rằng tên, địa chỉ và số điện thoại của bạn được định dạng và đánh vần nhất quán bất kỳ nơi nào chúng xuất hiện trên trang web của bạn. Don Cầu bỏ qua tiêu đề và chân trang của bạn hoặc tham chiếu sâu trong các trang của trang web của bạn. Nếu bất kỳ phần nào trong dữ liệu kinh doanh của bạn thay đổi, hãy kiểm tra toàn bộ trang web của bạn để sửa tất cả các tham chiếu.

6). Hãy nhớ rằng tất cả các trích dẫn phục vụ một mục đích kép:
Hiển thị trên các nền tảng mà cơ sở khách hàng của bạn sử dụng để họ có thể tìm thấy thông tin chính xác về công ty của bạn và kết nối với nó
Để đảm bảo rằng các công cụ tìm kiếm như Google tìm thấy đại diện chính xác và rộng rãi cho doanh nghiệp của bạn trên web trên các nền tảng chất lượng, tăng cơ hội xếp hạng tốt trong SERPs địa phương cho các điều khoản quan trọng
Mục tiêu cuối cùng, thống nhất của bạn khi xây dựng các trích dẫn là đảm bảo rằng cả người tiêu dùng và công cụ tìm kiếm đều được thông báo chính xác về thông tin doanh nghiệp của bạn ở bất cứ nơi nào mà nó xuất bản trên web.

Chuyển đến thanh công cụ