Những lưu ý khi tìm công ty seo cực chuẩn (Update 2020)

Dịch vụ seo luôn luôn là một từ khóa HOT nhất hiện nay khi các doanh nghiệp tìm kiếm phương án SEO cho website của mình. Chính vì thế, để có thể tìm được công ty seo đảm bảo kết quả thành công cho website của bạn, bạn sẽ cần thực hiện một số bước sơ bộ cụ thể để đảm bảo bạn tìm đúng dịch vụ seo uy tín làm việc trên trang web của mình. Để thu hút khách hàng tiềm năng và thực hiện kế hoạch seo đúng đắn nhất bạn nên tìm đúng được công ty seo chất lượng.

Hãy xem xét một công ty SEO như một phần của chiến lược marketing online của công ty. Hãy đảm bảo rằng họ phù hợp không chỉ dựa trên kinh nghiệm mà còn xem xét một cách thường xuyên. Sau đây là một số lưu ý của dịch vụ seo từ khóa LTGSEO để giúp quý khách hàng có thể tìm được công ty seo uy tín nhất.

marketing online

Cách chọn công ty SEO

Dưới đây là 7 điều bạn nên xem xét trước khi quyết định về công ty SEO tiếp theo của mình.

  • Các loại hình dịch vụ seo của công ty seo.
  • Kiểm tra các thông tin trên các phương tiện mạng xã hội và Google.
  • Nghiên cứu các dự án seo mà công ty seo đã từng thực hiện.
  • Nghiên cứu thông tin của các chuyên gia seo.
  • Theo dõi và tham khảo các tin tức seo của họ.
  • Hợp đồng và giá cả dịch vụ seo.
  • Lên lịch tư vấn

Bây giờ, hãy đi sâu hơn một chút vào từng mục này và trang bị cho bạn các câu hỏi để hỏi trong các cuộc trò chuyện ban đầu với các ứng cử viên của công ty SEO.

1. Các loại hình dịch vụ seo của công ty seo

Trước khi thuê một công ty seo, hãy nhìn vào trang web của họ và xem họ có xu hướng chuyên về bất kỳ một ngành nghề, lĩnh vực hoặc dịch vụ nào không. Họ có thể chia sẻ những gì bạn có thể mong đợi với mỗi dịch vụ và nghiên cứu trường hợp. Chắc chằn một công ty seo chuyên nghiệp không thể nào có website thiếu chuyên nghiệp, phải không nào?

2. Kiểm tra thông tin của công ty seo

Điều quan trọng là xem xét những gì một công ty seo đã làm trong quá khứ, bởi vì, vì đây là một dịch vụ khá chủ quan, khách hàng có thể thất vọng khi mọi thứ được nói và làm.

Bạn có thể xem các trang web đánh giá như Google và Facebook và các đánh giá của một số website nước ngoài như Design Rush, Clutch và UpCity để tìm đánh giá và biết thêm chi tiết về các công ty SEO mà bạn đang xem xét. Bạn thậm chí có thể tìm thấy một dịch vụ seo tổng thể khác phù hợp hơn!

Có một số dịch vụ seo chuyên lừa đảo có một số bài bóc phốt trên các forum seo và các cộng đồng seo, khách hàng nên chú ý!

Một bước quan trọng khác trong quá trình kiểm tra thông tin một cong ty seo là thu thập tài liệu tham khảo về họ. Nếu có điều kiện, hãy hỏi các khách hàng cũ của công ty seo về những dự án mà họ đã làm.

3. Nghiên cứu các dự án seo cũ

Khi thuê một công ty seo, hãy xem chi tiết cụ thể về những gì họ đã làm cho các khách hàng khác. Bằng cách xem xét các loại hình dịch vụ seo, các gói dịch vụ và nghiên cứu thật kỹ. Chắc chắn rằng, bạn sẽ hiểu rõ được phương pháp seo và cách thức làm việc của họ và loại kết quả mà khách hàng của họ nhận được. Bạn cũng có thể tìm hiểu cách seo mà họ sử dụng các gói dịch vụ seo nào cho mình, chẳng hạn như trả tiền cho mỗi lần nhấp (Google Ads, Facebook Ads), các phương tiện truyền thông xã hội và thiết kế web chuẩn seo.

4. Đội ngũ của công ty seo

Đây có thể là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi đến lúc chọn một công ty SEO uy tín.

LinkedIn có thể là nơi lý tưởng để bạn thu thập thông tin này, nhưng nên xem xét hồ sơ đội ngũ lãnh đạo của họ và các thành viên của nhóm SEO của công ty seo để tìm hiểu thêm về nền tảng cá nhân của họ. Rất có thể bạn sẽ được kết nối với một người làm việc ở đó và có thể liên hệ với họ để biết thêm thông tin về công ty.

Đạo đức và tính toàn vẹn là tối quan trọng khi lựa chọn công ty seo cho chiến dịch seo của bạn. Nếu các nhân viên ở tuyến đầu không nắm bắt được tinh thần công ty hoặc nếu họ bị ngắt kết nối với tầm nhìn của công ty, họ sẽ không dành hết công sức và tâm trí để seo cho trang web của bạn.

Lưu ý rằng các công ty SEO có thể được cấu trúc khác nhau. Ví dụ, tại dịch vụ seo tphcm uy tín LTGSEO, chúng tôi chỉ định một chuyên gia SEO cho mỗi khách hàng và người đó đóng vai trò là người quản lý dự án. Chính việc này, sẽ giúp cho các chuyên gia SEO tránh mọi thông tin sai lệch và nhầm lẫn trong quá trình seo từ khóa cho khách hàng.

Có một lưu ý nho nhỏ đó là seo cũng là một dịch vụ có thể được xử lý theo nhiều cách. Bạn có thể đã nghe các thuật ngữ Mũ trắng và Mũ đen trước đó? (Tham khảo thêm bài viết White Hat Seo – Black Hat Seo: Bạn chọn SEO mũ trắng hay Seo mũ đen) Chà, hãy chắc chắn rằng công ty SEO của bạn sử dụng phương pháp seo mũ trắng nhé, nếu dùng các biện pháp seo đen thì website của bạn sẽ toang trong một nốt nhạc.

marketing online
cong-ty-seo

5. Theo dõi họ trên mạng xã hội và đọc tin tức của họ

Hãy dành chút thời gian để theo dõi họ trên FacebookLinkedIn. Có thể đọc một vài bài đăng trên blog và đăng ký nhận bản tin email của công ty seo. Điều này sẽ mang lại cho bạn cảm giác về giọng điệu của họ, bởi vì blog và phương tiện truyền thông xã hội thường đưa ra giọng điệu ít trang trọng hơn của doanh nghiệp.

Bạn cũng có thể tìm hiểu những kiến ​​thức seo và ưu tiên của họ bằng cách xem nội dung họ đưa ra.

Một điều cần lưu ý là khán giả hoặc khách hàng của các công ty seo có xu hướng là những người khác trong ngành quảng cáo và tiếp thị. Vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu bạn không cảm thấy nội dung được viết cho bạn.

Chắc chắn, một công ty seo chuyên nghiệp luôn luôn có những tin tức seo mới nhất và là một trang web có kho tin tức seo khổng lồ.

6. Hỏi về chi phí seo và hợp đồng

Các công ty seo được cấu trúc khác nhau và một số công ty seo có thể làm việc với một khoản phí tính bằng tháng trong khi những người khác có thể khóa bạn vào một hợp đồng trọn gói. Hãy hỏi về chi phí làm seo của họ và các sản phẩm dự kiến ​​sẽ được trả với giá như thế nào. Bạn có thể so sánh giá của nhiều công ty seo để đảm bảo họ đang cung cấp giá cả tốt nhất với dịch vụ cạnh tranh nhất.

Tương tự, bạn nên có một số so sánh khi tìm kiếm các dịch vụ seo từ khóa khác. Giá cả là một phần quan trọng trong quá trình ra quyết định của bạn, vì vậy nó có thể là một trong những câu hỏi đầu tiên bạn hỏi trong cuộc trò chuyện ban đầu.

Tuy nhiên, bạn thường nhận được những gì bạn phải trả cho, vì vậy, lựa chọn rẻ nhất có thể không phải là lợi ích tốt nhất của bạn. Cũng nhìn vào các công ty sẽ được chú ý và lắng nghe mục tiêu và mục tiêu của bạn. Đây là loại thông tin bạn có thể sẽ thu thập trong các cuộc trò chuyện với khách hàng và nhân viên khác.

7. Gặp mặt và bàn bạc

Trước khi bạn ký thỏa thuận, điều quan trọng là lên lịch một cuộc họp với công ty seo để chốt lại vấn đề. Bạn thậm chí có thể hỏi liệu một chuyên gia seo có thể tham gia cuộc gọi để tìm hiểu thêm về quy trình và thậm chí có thể gặp người mà bạn đang làm việc hàng ngày.

Một số cơ quan thậm chí sẽ cung cấp gói kiểm tra trang web miễn phí hoặc nghiên cứu mức độ cạnh tranh của từ khóa, lĩnh vực bạn cần seo trước khi bạn đồng ý hợp tác với công ty seo. Điều này có thể hữu ích nếu bạn chưa tự mình thực hiện nghiên cứu hoặc không có quyền truy cập vào các công cụ cao cấp như các tool kiểm tra Google Webmaster Tools, Ahrefs ….

Công ty seo LTGSEO là dịch vụ seo mà bạn nên chọn

Đó là những chia sẻ riêng của dịch vụ seo ltgseo để quý khách hàng có thể chọn lựa chính xác công ty seo cho chiến dịch seo website cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ seo uy tín chuyên nghiệp, với giá cả cực kỳ cạnh tranh và hợp lý nhất. Quý khách hàng sẽ thanh toán hàng tháng cho chúng tôi nhằm tránh tình trạng lừa đảo hiện nay khi các bạn tìm dịch vụ seo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *