Mục tiêu của quản lý dự án Marketing Online của doanh nghiệp trong năm 2019

QUẢN LÝ TRỰC TUYẾN
ORM hoặc Quản lý danh tiếng trực tuyến được techopedia định nghĩa là việc thực hành các chiến lược chế tạo hình thành hoặc ảnh hưởng đến nhận thức cộng đồng của một tổ chức, cá nhân hoặc tổ chức khác trên Internet. Trong điều kiện tiềm ẩn, ORM quản lý sự hiện diện trực tuyến của một công ty hoặc sản phẩm, đảm bảo danh tiếng lý tưởng đang được tạo ra. ORM lý tưởng tạo và hỗ trợ công ty hoặc nhân vật thương hiệu mong muốn được đại diện trực tuyến. Điều này xây dựng không chỉ nhận thức và tiếp xúc, mà còn xây dựng nền tảng cho danh tiếng tích cực với khách hàng hiện tại và tiềm năng. Ngoài ra, ORM cung cấp hỗ trợ to lớn để tối ưu hóa SEO và các nỗ lực tiếp thị trực tuyến khác.
ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU ORM
Mục tiêu của bạn cho ORM là có thể đạt được với nỗ lực đúng đắn. Hãy nhớ là:
  • Thích hợp. Điều này có nghĩa là tập trung vào các từ khóa và cụm từ được xác định để sử dụng trên tất cả các nền tảng trực tuyến và tuân thủ lịch trình thường xuyên để đăng nội dung.
  • Chủ động. Bạn nên đăng cập nhật hoặc nội dung ít nhất một lần mỗi tuần và sử dụng nguồn cấp dữ liệu RSS để chia sẻ trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội. Những điều như phản hồi và đánh giá của khách hàng nên được giải quyết ngay lập tức và yêu cầu giám sát thường xuyên hơn. Bạn càng trực tuyến tích cực, các loại vấn đề này được phát hiện nhanh hơn và có thể được phản hồi nhanh chóng.
  • Bệnh nhân. Tương tự như SEO và hầu hết các nỗ lực tiếp thị, quản lý danh tiếng trực tuyến không có kết quả ngay lập tức. Các chiến dịch ORM thành công, DIY hay nói cách khác, đòi hỏi thời gian để sự hoàn trả của tất cả các công việc trở nên rõ ràng.
SỬ DỤNG CÔNG CỤ TRỰC TUYẾN
Có nhiều công cụ có sẵn theo ý của bạn để giúp tối ưu hóa bất kỳ chiến dịch ORM nào. URL công ty và cá nhân, trang LinkedIn và danh sách bản đồ Google là một số tài nguyên quan trọng ảnh hưởng đáng kể đến sự hiện diện internet tổng thể được thể hiện bởi công ty của bạn và loại đặc điểm nào xuất hiện khi khách hàng tiềm năng tìm kiếm cho bạn hoặc doanh nghiệp của bạn. Kiểm tra bài viết của chúng tôi 18 cách để lưu tên của bạn với Quản lý danh tiếng trực tuyến (ORM) để biết thêm chi tiết về việc chạy chiến dịch quản lý danh tiếng trực tuyến của riêng bạn.
CẦN GIÚP VỚI ORM CỦA BẠN?
Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty tiếp thị kỹ thuật số để xử lý việc quản lý danh tiếng trực tuyến của mình, thì không đâu khác ngoài nhóm DeveloMark. Các chuyên gia tìm kiếm lành nghề của chúng tôi có thể đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn được đại diện trực tuyến với quyền hạn và nêu bật những điều tuyệt vời mà doanh nghiệp của bạn có thể đã thực hiện. Cơ quan của chúng tôi bao gồm các doanh nghiệp và thương hiệu khác nhau từ New York và San Diego. Nếu bạn tự hỏi chi phí trung bình của quản lý danh tiếng trực tuyến là gì, bạn có thể đọc bài viết giá của chúng tôi ở đây.
Chuyển đến thanh công cụ