Tỷ lệ mật độ từ khóa tốt nhất cho website

Như tôi chắc chắn rằng bạn đã nhận ra rằng bây giờ có rất nhiều bộ phận chuyển động khi nói đến SEO, tất cả đều phối hợp với nhau để tạo hoặc phá vỡ thứ hạng Google hoặc xuất hiện trang của bạn trong SERPS. Mật độ từ khóa là một trong những phần chuyển động mà bạn nên chú ý khi tạo nội dung cho trang web của mình. Nếu bạn muốn kết quả của công cụ tìm kiếm cao hơn, thì bạn sẽ phải xem xét tỷ lệ phần trăm mật độ từ khóa trong nội dung SEO của bạn.

Chính xác mật độ từ khóa là gì?
Mật độ từ khóa đề cập đến số lần từ khóa được đưa vào các trang của bạn. Nếu bạn muốn cụ thể hơn nữa, “mật độ từ khóa là tỷ lệ phần trăm số lần từ khóa xuất hiện trên một trang chia cho tổng số từ trong trang đó”. (Số lượng từ khóa / Tổng số từ) * 100

Google Search Bots Tìm kiếm từ khóa
Nếu bạn có nhiều loại người hơn, phương trình sẽ giải thích điều đó tốt nhất cho bạn nhưng đối với tôi, tôi thích bám vào các sự kiện ngắn gọn. Sự thật 1: đặt từ khóa trên các trang của bạn cho phép các bot tìm kiếm hiểu rõ hơn nội dung của bạn là gì để họ có thể đặt các trang của bạn trong SERPS nơi chúng thuộc về bạn, lần lượt sẽ xếp hạng chúng trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền. Sự thật 2: Mặc dù chất lượng của trang web tổng thể của bạn quan trọng hơn cho mục đích SEO, mật độ từ khóa vẫn đóng một số vai trò vì nếu công cụ tìm kiếm có thể xác định nội dung của bạn là gì thì khách truy cập cũng không thể. Rõ ràng là chìa khóa.

Mật độ từ khóa lý tưởng là gì?
Được rồi, tôi biết bạn đang chờ tôi trả lời câu hỏi hóc búa của bạn: Mật độ từ khóa lý tưởng là gì? Vì vậy, đây là LỚN .THERE LÀ KHÔNG. Không, không có mật độ từ khóa lý tưởng được chỉ định nhưng bạn nên đặt mục tiêu từ 1-3%.

Vậy bạn có thể đi sai ở đâu? Trước đây, một kỹ thuật hàng đầu cho các chuyên gia SEO là nhồi nhét từ khóa, tuy nhiên, đó không còn là vấn đề nữa. Tôi nhắc lại, KHÔNG TỪ KHÓA STUFF. Thực tế đó rất lỗi thời và bây giờ có thể làm tổn thương thứ hạng của bạn nhiều hơn là giúp đỡ.

Điều đó áp dụng cho cả nội dung và các yếu tố như tên hình ảnh trên mỗi trang. Cách tốt nhất để tiếp cận mật độ từ khóa là giữ cho nó tự nhiên nhất có thể. Hãy chắc chắn bao gồm các từ khóa để người đọc và trình thu thập thông tin có thể dễ dàng biết được công ty của bạn đại diện cho điều gì nhưng don Kiếm làm cho nó lặp đi lặp lại hoặc gây hấn. Google có nhiều yếu tố xếp hạng công cụ tìm kiếm mà chúng ta có thể tưởng tượng và tất cả chúng đều góp phần quyết định cách bạn thực hiện các nhiệm vụ SEO để thưởng cho bạn thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm, vì vậy điều tốt nhất chúng tôi có thể đề xuất là thực hiện sự chuyên cần của bạn tạo nội dung chất lượng cao. Bạn cũng không nên từ khóa thứ vào nội dung SEO của mình để duy trì danh tiếng trực tuyến tích cực bằng cách đảm bảo trang web của bạn trông rất tự nhiên khi khách truy cập ghé qua trang web.

Cuối cùng
Chuyên gia SEO Rand Fishkin đã nói rằng tôi đã từng xem mật độ từ khóa đối với tôi có khả năng là văn hóa dân gian hơn là thực tế. Vì vậy, hãy lấy ý tưởng đằng sau mật độ từ khóa bằng một hạt muối và chú ý rằng bạn không quá lạm dụng các từ khóa. Tập trung nhiều nỗ lực của bạn vào các khía cạnh và kỹ thuật SEO khác nhưng đừng quên những điều cơ bản. May mắn nhất!

 

Chuyển đến thanh công cụ