Lý do trang web của bạn không cần đến dịch vụ SEO

Nếu bạn tìm một cỗ máy thời gian, hãy quay lại khoảng 10 năm và hỏi tôi rằng công ty của bạn có cần SEO không, bạn sẽ nghe một bài phát biểu đầy đam mê đầy nhiệt huyết truyền giáo.

Tất nhiên, bạn cần SEO! Tại sao mọi người sẽ không cần SEO? SEO là hình thức tiếp thị hiệu quả nhất hiện có. Và đó cũng là hiệu quả nhất về chi phí!

Nếu bạn muốn thêm một số lý do tại sao hầu hết các doanh nghiệp cần SEO, dịch vụ seo từ khóa uy tín LTGSEO khuyên bạn nên đọc bài viết Lý do bạn cần Dịch vụ SEO từ khóa! Tầm quan trọng của SEO đối với doanh nghiệp

5 nguyên tố trong giúp webiste lên TOP không cần dịch vụ SEO

Tôi vẫn tin rằng hầu hết các công ty đều được hưởng lợi từ SEO.

Mọi công ty đều có thể hưởng lợi từ các khối xây dựng cơ bản của SEO, mà tôi xác định như sau (được gọi là 5 Cs).

  1. Mã nguồn website: Mã nguồn cơ bản của trang web của bạn có thể không khiến bạn xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm, nhưng không có mã phù hợp, sẽ có cơ hội tốt hơn mức trung bình mà bạn sẽ không xếp hạng. Kỹ thuật SEO thực hành tốt nhất là tốt cho mọi công ty.
  2. Nội dung tốt và đầy đủ: Nội dung trên trang web của bạn, cũng như nội dung về trang web của bạn ở nơi khác trên web, cần phải thu hút cả khách hàng tiềm năng và công cụ tìm kiếm. Mặc dù không cần phải quá tích cực trong việc đưa các cụm từ khóa vào bản sao của bạn – bạn cần phải có chúng. Thật hiếm khi một trang sẽ xếp hạng cho một cụm từ khóa không xuất hiện trong bản sao.
  3. Kết nối xã hội : Mọi người đều biết rằng các liên kết là những gì các công cụ tìm kiếm chính sử dụng làm tín hiệu liên quan chính. Nhưng đừng nghĩ về nó như là xây dựng liên kết trên mạng vì điều đó có xu hướng khiến mọi người nhầm lẫn rằng họ cần phải tạo ra thứ gì đó tự động hóa việc xây dựng các liên kết. Trong hầu hết các trường hợp đây là một ý tưởng tồi. Những điều cơ bản của xây dựng liên kết chất lượng không phải là mới – và chúng đã đi tiên phong trong thế giới quan hệ công chúng . Xây dựng mối quan hệ với những người có ảnh hưởng là một cách cố gắng và chân thực để tạo ra các kết nối lâu dài, thưởng cho các trang web có liên kết.
  4. Truyền thông tốt : Phương tiện truyền thông xã hội không phải là SEO. Nhưng sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để thu hút khách hàng và người có ảnh hưởng là một trong những cách tốt nhất để tạo ra các kết nối dẫn đến liên kết. Mỗi người tham gia vào SEO hoặc tạo nội dung nên có một vị trí trong bảng tiếp thị truyền thông xã hội.
  5. Nắm bắt xu hướng thị trường : Chúng tôi không biết chúng tôi đang làm tốt như thế nào trừ khi chúng tôi biết chúng tôi đang làm tốt như thế nào. Có một chương trình phân tích mạnh mẽ là rất quan trọng đối với một chương trình SEO thích hợp. Có thể xác định những gì đang làm việc và những gì không phải là bắt buộc. Không phải mọi từ khóa đều cung cấp doanh số ngay lập tức – nhưng chúng hỗ trợ bán hàng sau này. Mô hình phân bổ đúng (càng nhiều càng tốt) sẽ giúp đảm bảo rằng bạn không ném em bé ra ngoài bằng nước tắm vì dữ liệu xấu.

Đôi khi các nguyên tắc SEO lỗi thời không còn phù hợp

Các trụ cột của SEO đã không thay đổi nhiều trong thập kỷ qua.

Các công ty thực hiện tất cả năm trong số các trụ cột tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh vượt xa họ mọi lúc.

Nhưng đối với một số công ty và ngành dọc, các tài nguyên cần thiết so với lợi nhuận không xứng đáng với thời gian và tiền bạc để tạo ra một chương trình SEO mạnh mẽ.

Kinh nghiệm và sự trưởng thành đã cho tôi thấy rằng không phải tất cả các công ty đều cần thực hiện một chương trình SEO toàn diện, mạnh mẽ.

Hãy xem xét năm lý do tại sao một công ty có thể không cần phải làm (quá nhiều) SEO.

1. Không ai đang tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn

Các nhà đổi mới và người gây rối là một sản phẩm tuyệt vời mà chúng tôi không bao giờ biết rằng chúng tôi cần.

Tôi có một khách hàng đã tạo ra một khung ba lô tuyệt vời, cả hai đều cung cấp cho người đeo thêm hỗ trợ để ngăn ngừa chấn thương lưng – nhưng cũng tăng gấp đôi một chỗ ngồi sẽ hỗ trợ ai đó lên tới 350 pounds. Bạn chỉ cần đặt ba lô xuống, gập ghế ra và nghỉ ngơi. Con tôi sử dụng nó mỗi ngày tại trạm xe buýt và nó đã được chứng minh phổ biến với những người đam mê ngoài trời của tất cả các sọc.

Vấn đề là không ai tìm kiếm một chiếc ba lô có ghế ngồi. Hầu hết mọi người không biết một cái gì đó giống như nó tồn tại.

Thật không may, chiến thuật đầu tiên của chúng tôi với khách hàng là một chương trình SEO đầy đủ. Khi chúng tôi hoàn thành nghiên cứu từ khóa, chúng tôi biết rằng nó sẽ không hoạt động.

Vì vậy, chúng tôi xoay quanh một chiến dịch nâng cao nhận thức kết hợp quảng cáo xã hội có trả tiền với tiếp thị nội dung. Ngày nay, những chiếc ba lô này được bán tại các nhà sản xuất đồ thể thao lớn và một chương trình SEO sẽ hoạt động ngay khi chúng tôi tạo ra một số nhu cầu.

2. Công ty của bạn cần kết quả nhanh

Theo kinh nghiệm của tôi, SEO thường cung cấp ROI tốt thứ hai, chỉ sau danh sách email chọn tham gia chất lượng.

Nhưng SEO thì chậm.

Bất cứ ai từng chạy một chiến dịch SEO đều biết rằng mặc dù chúng tôi có thể thấy một số kết quả nhanh chóng, nhưng chiến dịch thường không thực hiện đến mức có lợi nhuận trong tối đa 6 tháng. Sự kiên nhẫn cần thiết không phải là một lựa chọn cho một số công ty.

Nếu bạn cần bán một cái gì đó nhanh chóng, đặt tiền của bạn vào một chiến dịch quảng cáo phải trả tiền là đặt cược tốt nhất.

Mẹo: Bạn có đang nhắm mục tiêu một đối tượng không đặc biệt am hiểu về kỹ thuật? Bing chuyển đổi tốt hơn Google. Bing cũng cung cấp ROI tốt hơn, đến một điểm. Bạn muốn khối lượng bán hàng có thể nhận được với Google và Facebook, nhưng bạn sẽ nhận được nhiều doanh số hơn từ những khách truy cập nhấp vào quảng cáo của bạn.

3. Bạn là một công ty doanh nghiệp bị mắc kẹt với một CMS khủng khiếp

Làm SEO chất lượng làm việc trên một trang web lớn, doanh nghiệp đòi hỏi một kỹ năng đặc biệt.

Bạn không chỉ phải biết công cụ của mình, bạn còn có thể sử dụng sự thuyết phục, ép buộc, chính trị, mò mẫm và chiến đấu để có được những thay đổi nhỏ nhất được thực hiện trong nhiều tổ chức lớn. Và đôi khi quyết định được đưa ra bởi những người không hiểu tất cả các phân nhánh hành động của họ.

Một số doanh nghiệp nền tảng CMS cấp độ CMS trông tuyệt vời trong một bản demo. Họ có tất cả chuông và còi mà một người CNTT cấp độ C có thể muốn.

Nhưng nhiều trong số các CMS này là SEO dumpster ra khỏi hộp. Khắc phục chúng không dễ dàng, đặc biệt là trong một tổ chức có hàng đợi 4 tháng và cần có bốn phê duyệt để thay đổi thẻ meta.

Điều tốt là các công ty thường có tiền để chi cho một chiến dịch quảng cáo mạnh mẽ – ngay cả khi họ không thể buộc dây giày khi nói đến SEO.

4. Bạn muốn quảng bá sự kiện, hàng tồn kho luôn thay đổi hoặc ưu đãi một lần

Thật khó để làm SEO cho những thứ thay đổi nhanh chóng.

Nếu bạn có một sự kiện để quảng bá, SEO truyền thống sẽ không giúp bạn bán bất kỳ vé nào – đặc biệt nếu đó là sự kiện năm đầu tiên. Vào thời điểm sự kiện được lập chỉ mục và xếp hạng trong chỉ mục chính, rất có thể quá muộn để tham gia hoặc sự kiện đã kết thúc.

Điều tương tự cũng xảy ra với các trang web (ví dụ: Woot.com) có hàng tồn kho khác nhau thay đổi mọi lúc. Bắt một sản phẩm được lập chỉ mục mà bạn sẽ không bán trong một tháng là một sự lãng phí thời gian và công sức.

Chúng tôi thường xuyên có khách hàng tiềm năng tiếp cận chúng tôi với SEO SEO, một ưu đãi hoặc cuộc thi một lần. SEO không phải là phương tiện lý tưởng cho chương trình khuyến mãi này.

Facebook, tiếp cận người ảnh hưởng, quan hệ công chúng và quảng cáo trả tiền (AdWords, Mạng nội dung, Lập trình) phù hợp hơn nhiều để quảng bá trong các loại tình huống này.

5. Bạn có ít tiền và thậm chí ít tài nguyên hơn

Nếu tôi đang bắt đầu một doanh nghiệp nhỏ và tôi chỉ có 5.000 đô la để chi cho tiếp thị, tôi sẽ không áp dụng một chương trình SEO mạnh mẽ.

Tôi chắc chắn sẽ nỗ lực để cải thiện năm trụ cột SEO trên trang web của mình, nhưng thời gian và nỗ lực cần thiết để làm SEO chất lượng sẽ ăn hết tiền và tài nguyên của tôi.

Tôi sẽ tốt hơn nhiều khi đảm bảo trang web của tôi vững chắc và quảng bá các dịch vụ của tôi thông qua phương tiện truyền thông xã hội – đặt một số tiền nhỏ để khuếch đại phạm vi xã hội.

Làm việc cho đến khi bạn có thể chi tiền cho SEO và sau đó làm điều đó. Về lâu dài, nó sẽ là khoản đầu tư tốt nhất mà bạn từng thực hiện.

SEO là một khoản đầu tư. Nó không miễn phí.

Ngay cả khi bạn tự làm điều đó, bạn sẽ phải mất nhiều giờ để học một cái gì đó. Bạn có thể dành thời gian đó cho doanh nghiệp của bạn.

Tôi luôn nói, SEO không phải là khoa học tên lửa, nó giống như hệ thống ống nước hơn. Bạn có thể xem một vài video trên YouTube để tìm ra cách khắc phục bồn rửa của mình, giống như bạn có thể học một số SEO cơ bản và sửa một số thứ trên trang web của mình. Nhưng nếu bạn cố gắng sửa chữa bồn rửa chén của mình – hoặc xem video sai, bạn sẽ gặp phải một mớ hỗn độn đòi hỏi nhiều hơn so với thợ sửa ống nước địa phương để sửa chữa.

SEO cũng vậy.

Nếu bạn không có tài nguyên để thuê một SEO tốt hoặc hợp đồng với một người, có lẽ tốt nhất để tìm hiểu những điều cơ bản về quảng cáo trên Facebook . Sau đó thuê hoặc ký hợp đồng với một SEO ngay khi bạn có thể.