Lý do bạn cần Dịch vụ SEO từ khóa! Tầm quan trọng của SEO đối với doanh nghiệp

Nhiều thương hiệu và doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO cho các thuộc tính kỹ thuật số của họ và lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đó được thực hiện thay mặt họ.

SEO chắc chắn sẽ cải thiện khả năng tìm kiếm và khả năng hiển thị tổng thể của một trang web, nhưng nó mang lại giá trị thực sự nào khác? Tại sao SEO lại quan trọng như vậy?

Qua thời gian dài tham gia thị trường SEO, dịch vụ seo LTG xin nêu ra 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa thương hiệu của họ lên một tầm cao mới.

1. SEO là nguồn chính của lưu lượng truy cập trang web

Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của kênh người mua và cuối cùng khiến người dùng hoàn thành chuyển đổi hoặc tương tác.

Như các nhà tiếp thị biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của thị trường tìm kiếm so với các đối thủ như Yahoo, Bing, Yahoo, Yandex, DuckDuckGo và nhiều, rất nhiều người khác.

Điều đó không có nghĩa là tất cả các công cụ tìm kiếm không đóng góp cho khả năng hiển thị của một thương hiệu – họ thực hiện – chỉ là Google sở hữu khoảng 75% thị trường tìm kiếm tổng thể. Đó là nhà lãnh đạo rõ ràng và do đó, hướng dẫn của nó rất quan trọng để tuân theo.

Nhưng 25 phần trăm còn lại của thị trường thuộc sở hữu của các động cơ khác rõ ràng cũng có giá trị đối với các thương hiệu.

Google, là trang web được truy cập nhiều nhất trên thế giới (cũng như cụ thể là ở Hoa Kỳ), cũng là nhà cung cấp email phổ biến nhất trên thế giới (với hơn 1 tỷ người dùng). Chưa kể YouTube là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai.

Chúng tôi biết rằng phần lớn thế giới có quyền truy cập internet đang truy cập Google ít nhất một lần một ngày để nhận thông tin.

Được hiển thị cao dưới dạng tài nguyên đáng tin cậy của Google và các công cụ tìm kiếm khác sẽ luôn hoạt động theo hướng có lợi cho thương hiệu. SEO chất lượng và một trang web chất lượng cao có thương hiệu ở đó.

2. SEO xây dựng niềm tin và sự tin tưởng

Mục tiêu của bất kỳ SEO có kinh nghiệm nào là thiết lập một nền tảng vững chắc cho một trang web đẹp với trải nghiệm người dùng sạch sẽ, hiệu quả, dễ dàng khám phá nhờ tìm kiếm nhờ sự tin cậy và uy tín của thương hiệu và các thuộc tính kỹ thuật số của nó.

Nhiều yếu tố đi vào việc thiết lập thẩm quyền liên quan đến các công cụ tìm kiếm như Google. Ngoài các yếu tố được đề cập ở trên, quyền hạn được tích lũy theo thời gian là kết quả của các yếu tố như:

  • Hồ sơ backlink chất lượng.
  • Hành vi người dùng tích cực.
  • Tín hiệu máy học.
  • Tối ưu hóa các yếu tố trên trang và nội dung.

Nhưng thiết lập thẩm quyền đó sẽ làm nhiều hơn cho một thương hiệu hơn hầu hết, nếu không nói là tất cả, tối ưu hóa kỹ thuật số khác. Vấn đề là, không thể xây dựng niềm tin và sự tín nhiệm chỉ sau một đêm – giống như cuộc sống thực. Quyền hạn được kiếm và xây dựng theo thời gian.

Thiết lập một thương hiệu như một cơ quan có thẩm quyền cần sự kiên nhẫn, nỗ lực và cam kết, nhưng cũng dựa vào việc cung cấp một sản phẩm hoặc dịch vụ có giá trị, chất lượng cho phép khách hàng tin tưởng vào một thương hiệu.

3. SEO tốt cũng có nghĩa là trải nghiệm người dùng tốt hơn

Mọi người đều muốn thứ hạng hữu cơ tốt hơn và tầm nhìn tối đa. Ít người nhận ra rằng trải nghiệm người dùng tối ưu là một phần quan trọng trong việc đạt được điều đó.

Google đã học cách diễn giải trải nghiệm người dùng thuận lợi hoặc không thuận lợi và trải nghiệm người dùng tích cực đã trở thành yếu tố then chốt cho thành công của trang web.

Khách hàng biết họ muốn gì. Nếu họ không thể tìm thấy nó, sẽ có một vấn đề. Và hiệu suất sẽ bị ảnh hưởng.

Một ví dụ rõ ràng về việc xây dựng trải nghiệm người dùng mạnh mẽ là cách Google ngày càng trở thành công cụ trả lời cung cấp dữ liệu tìm kiếm trực tiếp trên SERPs (trang kết quả của công cụ tìm kiếm) cho người dùng.

Mục đích của việc đó là cung cấp cho người dùng thông tin họ đang tìm kiếm trong ít lần nhấp chuột hơn, nhanh chóng và dễ dàng.

SEO chất lượng kết hợp trải nghiệm người dùng tích cực, tận dụng nó để hoạt động theo hướng có lợi cho thương hiệu.

4. SEO tăng sự tham gia, lưu lượng truy cập và chuyển đổi

Với sự gia tăng và thống trị của lưu lượng truy cập di động, tìm kiếm địa phương đã trở thành một phần cơ bản trong thành công của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

SEO địa phương nhằm tối ưu hóa các thuộc tính kỹ thuật số của bạn cho một vùng lân cận cụ thể, vì vậy mọi người có thể tìm thấy bạn nhanh chóng và dễ dàng, đưa họ đến gần một bước với giao dịch.

Tối ưu hóa địa phương tập trung vào các thị trấn, thành phố, khu vực và thậm chí cả các bang cụ thể để thiết lập một phương tiện khả thi cho thông điệp của thương hiệu ở cấp địa phương.

Chuyên gia SEO thực hiện điều này bằng cách tối ưu hóa trang web của thương hiệu và nội dung của nó, bao gồm các trích dẫn địa phương và backlinks, cũng như các danh sách địa phương có liên quan đến vị trí và lĩnh vực kinh doanh mà thương hiệu thuộc về.

Để thúc đẩy sự tham gia ở cấp địa phương, các chuyên gia SEO nên tối ưu hóa bảng Sơ đồ tri thức của thương hiệu, danh sách Google My Business và hồ sơ truyền thông xã hội của nó như một sự khởi đầu.

Cũng cần có sự nhấn mạnh vào đánh giá của người dùng trên Google, cũng như các trang đánh giá khác như Yelp, Cố vấn gia đình và Danh sách của Angie (trong số những người khác), tùy thuộc vào ngành.

5. SEO tác động đến chu kỳ mua hàng

Khách hàng làm nghiên cứu của họ. Đó là một trong những lợi thế lớn nhất của Internet từ góc độ người mua.

Sử dụng chiến thuật SEO để chuyển tiếp tin nhắn của bạn để có ưu đãi tốt, các sản phẩm và / hoặc dịch vụ đột phá, và tầm quan trọng và độ tin cậy của những gì bạn cung cấp cho khách hàng sẽ là một thay đổi trong trò chơi.

Nó chắc chắn cũng sẽ tác động đến chu kỳ mua theo hướng tích cực khi được thực hiện đúng.

Thương hiệu phải được nhìn thấy ở những nơi mọi người cần chúng để có một kết nối xứng đáng được thực hiện. SEO địa phương tăng cường khả năng hiển thị đó và cho phép khách hàng tiềm năng tìm thấy câu trả lời và các doanh nghiệp cung cấp những câu trả lời đó.

6. Thực tiễn tốt nhất về SEO luôn được cập nhật

Thật tuyệt khi có các chiến thuật SEO được triển khai trên trang web của thương hiệu và trên các thuộc tính kỹ thuật số của nó, nhưng nếu đó là một cam kết ngắn hạn (hạn chế về ngân sách, v.v.) và trang web không được đánh giá lại một cách nhất quán theo thời gian, nó sẽ đạt đến ngưỡng nơi mà nó không còn có thể cải thiện vì những trở ngại khác.

Cách mà thế giới tìm kiếm phát triển, về cơ bản theo quyết định của Google, đòi hỏi phải theo dõi liên tục các thay đổi để đi trước đối thủ và, hy vọng, trên Trang 1.

Chủ động và theo dõi các thay đổi thuật toán lớn sẽ luôn có lợi cho các thương hiệu làm như vậy.

Chúng tôi biết Google thực hiện hàng ngàn thay đổi thuật toán mỗi năm. Rơi quá xa phía sau, và sẽ vô cùng khó khăn để trở lại. Ưu điểm SEO giúp đảm bảo rằng tránh được.

7. Hiểu về SEO giúp bạn hiểu môi trường của web

Với môi trường luôn thay đổi là World Wide Web, có thể là một thách thức để luôn đứng đầu trong những thay đổi khi chúng diễn ra.

Nhưng luôn đi đầu trong SEO bao gồm cả trong vòng lặp cho những thay đổi lớn diễn ra cho tìm kiếm.

Biết được môi trường của Web, bao gồm các chiến thuật đang được sử dụng bởi các doanh nghiệp và đối thủ cạnh tranh khác ở địa phương, sẽ luôn có lợi cho những thương hiệu đó.

8. SEO tương đối rẻ

Chắc chắn, nó tốn tiền. Tất cả những điều tốt nhất làm, phải không?

Nhưng SEO tương đối rẻ trong sơ đồ lớn, và phần thưởng rất có thể sẽ đáng kể về mặt lợi ích và lợi nhuận của thương hiệu.

Đây không phải là một chi phí tiếp thị; đây là một khoản đầu tư kinh doanh thực sự Thực hiện SEO tốt sẽ giữ nước trong nhiều năm tới. Và, giống như hầu hết mọi thứ trong cuộc sống, sẽ chỉ tốt hơn với sự chú ý (và đầu tư) nhiều hơn.

9. SEO là một chiến lược dài hạn

SEO có thể (và hy vọng là) có tác động đáng chú ý trong năm đầu tiên hành động được thực hiện, và nhiều hành động đó sẽ có tác động kéo dài hơn vài năm.

Khi thị trường phát triển, vâng, tốt nhất là theo xu hướng và thay đổi chặt chẽ. Nhưng ngay cả một trang web chưa có một lượng lớn các khuyến nghị SEO được triển khai sẽ cải thiện từ các thực tiễn tốt nhất về SEO cơ bản đang được sử dụng trên một trang web trung thực với trải nghiệm người dùng tốt.

Và càng có nhiều thời gian, nỗ lực và ngân sách SEO được cam kết với nó, một trang web tốt hơn và lâu hơn sẽ trở thành một ứng cử viên xứng đáng trong thị trường của nó.

10. SEO là định lượng

Mặc dù SEO không cung cấp ROI dễ tính toán như tìm kiếm có trả tiền, bạn có thể đo lường hầu hết mọi thứ với theo dõi và phân tích phù hợp.

Vấn đề lớn là cố gắng kết nối các dấu chấm ở mặt sau vì không có cách dứt khoát để hiểu mối tương quan giữa tất cả các hành động được thực hiện.

Tuy nhiên, vẫn đáng để hiểu làm thế nào một số hành động được cho là ảnh hưởng đến hiệu suất và tăng trưởng, và hy vọng họ làm.

Bất kỳ SEO tốt nào cũng sẽ nhắm đến những cải tiến đó, vì vậy việc kết nối các dấu chấm không phải là một thách thức.

Các thương hiệu cũng muốn biết và hiểu họ đang ở đâu, ở đâu và họ sẽ làm gì về hiệu suất kỹ thuật số, đặc biệt là cho SEO khi họ có một người / công ty được trả tiền để thực hiện thay mặt họ.

Không có cách nào tốt hơn để thể hiện sự thành công của SEO. Chúng ta đều biết dữ liệu không bao giờ nói dối.

11. SEO mang đến cơ hội mới

SEO chất lượng cao sẽ luôn tìm thấy một phương tiện để khám phá và tận dụng các cơ hội mới cho các thương hiệu, không chỉ được khám phá mà còn tỏa sáng.

Cung cấp SEO chất lượng cho các thương hiệu có nghĩa là nhấn chìm một nhóm SEO trong mọi thứ là thương hiệu đó. Đó là cách duy nhất để thực sự tiếp thị một thương hiệu với niềm đam mê và sự hiểu biết mà các bên liên quan của thương hiệu dành cho nó: trở thành một bên liên quan.

Một thương hiệu càng được hiểu rõ, sẽ càng có nhiều cơ hội để giúp nó phát triển mạnh. Điều tương tự cũng có thể nói về SEO.

12. Nếu bạn không ở trang 1, bạn sẽ không giành được nhấp chuột

Không có gì bí mật trong thế giới SEO mà nếu bạn không ở Trang 1, bạn có thể không giết trò chơi tìm kiếm không phải trả tiền.

Một nghiên cứu gần đây cho thấy ba vị trí xếp hạng tìm kiếm không phải trả tiền đầu tiên dẫn đến gần 40 phần trăm tất cả các lần nhấp, trong khi có tới 30 phần trăm tất cả các kết quả trên Trang 1 và 2 hoàn toàn không được nhấp vào.

Điều này có nghĩa là gì? Hai điều:

  • Nếu bạn không ở Trang 1, bạn cần phải có.
  • Vẫn còn quá nhiều trường hợp khi người dùng nhập truy vấn tìm kiếm và không thể tìm thấy chính xác những gì nó đang tìm kiếm.

Phần kết luận

Triển khai SEO mạnh mẽ, chất lượng trên trang web của một thương hiệu và các thuộc tính kỹ thuật số sẽ luôn có lợi cho thương hiệu đó và các nỗ lực tiếp thị của thương hiệu đó.

Nó được coi là một kỹ thuật tiếp thị mới của tuổi teen, nhưng nó rất quan trọng đối với sự hiện diện web của một thương hiệu trong thời đại ngày nay, đặc biệt là khi dữ liệu có sẵn và cạnh tranh cạnh tranh tiếp tục gia tăng và phát triển.