Lý do bạn cần dịch vụ seo! Tầm quan trọng của SEO

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ SEO, dịch vụ seo LTGSEO nhận thấy hiện nay có nhiều thương hiệu và doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO cho website. Một trang web seo đầy đủ sẽ đẩy mạnh việc phát triển doanh nghiệp trên thị trường internet trong thời đại 4.0. Vấn đề này là vô cùng quan trọng, có thể quyết định tới sự sống còn của công ty.

Ở bài viết này, dịch vụ seo LTGSEO xin nêu ra 5 lý do tại sao các doanh nghiệp cần đến dịch vụ seo!

1. Seo xây dựng niềm tin và sự tin tưởng của khách hàng

Mục tiêu của bất kỳ dịch vụ seo tổng thể có kinh nghiệm luôn luôn mong muốn website khi tiến hành seo từ khóa sẽ có một nền tảng vững chắc, trải nghiệm người dùng đơn giản, hiệu quả, dễ dàng khám phá. Chính những điều đó sẽ mang lại niềm tin cho khách hàng khi muốn tiếp cận đến các dịch vụ sản phẩm của doanh nghiệp.

Chúng tôi chắc chắn rằng, đại đa số các công ty, doanh nghiệp trên thị trường hiện nay hầu như chưa chú trọng vào công tác seo website nói riêng cũng như các vấn đề về marketing online nói chung. Chính vì vậy, việc thuê dịch vụ seo để có thể triển khai chiến dịch seo từ khóa tốt nhất là điều nên làm.

Chắc chắn rằng, khi bạn có một trang web đầy đủ, mang lại mọi thông tin cần thiết cho người dùng sẽ khiến họ tin tưởng ngay phải không nào?

2. Seo có vai trò quan trọng trong chiến dịch Marketing Online

Việc khách hàng tiếp cận được website của bạn thông qua từ khóa được tìm kiếm trên Google là phần tối quan trọng trong các chiến dịch marketing online của hầu hết các doanh nghiệp. Chắc chắn có một thực tế là, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của thị trường tìm kiếm so với các đối thủ như Yahoo, Bing, Yahoo, Yandex, DuckDuckGo … thậm chí Facebook hay Youtube hiện nay cũng đang triển khai chức năng tìm kiếm trên trình duyệt của họ.

Google, là trang web được truy cập nhiều nhất trên thế giới (cũng như ở Việt Nam), cũng là nhà cung cấp email phổ biến nhất trên thế giới (với hơn 1 tỷ người dùng). Chưa kể YouTube là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai.

Dịch vụ seo LTGSEO biết rằng phần lớn người dùng internet ở Việt Nam đang truy cập Google ít nhất một lần một ngày để nhận thông tin. Chính vì thế, việc website của bạn xuất hiện được hiển thị có thứ hạng cao dưới dạng tài nguyên đáng tin cậy của Google và các công cụ tìm kiếm khác sẽ luôn mang lại lợi ích to lớn cho thương hiệu của doanh nghiệp.

Không những vậy, triển khai tốt website của bạn còn mang lại doanh thu khổng lồ nữa đấy!

Tham khảo thêm bài viết của chúng tôi tại Seo là gì?

3. Seo giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn

Trong nhiều năm qua, Google luôn luôn cập nhật hàng loạt các thuật toán để nâng cao trải nghiệm người dùng, họ đã phát triển hàng triệu con bot để có thể học các hành vi của người dùng để có thể nâng cao trải nghiệm cho User. Chính vì thế, khái niệm User Is King đã trở thành một xu hướng mới, trải nghiệm người dùng đã trở thành yếu tố then chốt cho thành công của trang web.

Khách hàng biết họ muốn gì và tìm kiếm điều gì. Nếu họ không tìm thấy nó, tất nhiên việc bấm thoát website của bạn chỉ diễn ra trong 1 giây. Và hiệu suất truy cập website của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Một ví dụ rõ ràng về việc xây dựng trải nghiệm người dùng mạnh mẽ là cách Google ngày càng trở thành công cụ trả lời cung cấp dữ liệu tìm kiếm trực tiếp trên SERPs (trang kết quả của công cụ tìm kiếm – tham khảo tại https://en.wikipedia.org/wiki/Search_engine_results_page) cho người dùng.

Mục đích của việc đó là cung cấp cho người dùng thông tin họ đang tìm kiếm trong ít lần nhấp chuột hơn, nhanh chóng và dễ dàng. Dịch vụ seo LTGSEO với các chuyên gia xây dựng nội dung chuyên nghiệp, những code tay nghề cao, sẽ hỗ trợ cho bạn có một website với trải nghiệm người dùng tốt nhất.

4. Seo giúp khách hàng tìm thấy bạn dễ dàng

Ngày nay, với sự phát triển của các thiết bị công nghệ như smartphone, máy tính bảng như hiện nay kéo theo lưu lượng truy cập di động.

Việc cho khách hàng tìm kiếm tại địa phương đã trở thành ưu tiên số một của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì họ không có ngân sách lớn cũng như không có khả năng phục vụ cho khách hàng trên toàn quốc. Vì vậy, SEO tại địa phương giúp cho mọi người ở gần bạn có thể tìm thấy bạn nhanh chóng và dễ dàng.

Chuyên gia seo của chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được điều này bằng cách tối ưu hóa trang web của thương hiệu và nội dung của nó, bao gồm các phương pháp seo google maps và các phương pháp để khách hàng có thể dễ tìm được bạn.

Ví dụ: LTGSEO triển khai dịch vụ seo tphcm tại thị trường TP Hồ Chí Minh

5. Seo chắc chắn rẻ hơn chạy quảng cáo

Với các so sánh về chi phí chạy quảng cáo, triển khai các chiến dịch chạy quảng cáo thì việc bạn lựa chọn seo sẽ có chi phí tương đối rẻ. So với những gì seo mang lại, từ sự nổi tiếng, uy tín và doanh thu, thì việc thuê dịch vụ seo sẽ vượt trội so với việc sử dụng các chiến lược marketing online khác.

Có thể nói, việc bạn seo website sẽ là một khoản đầu tư kinh doanh thực sự bởi vì seo luôn ổn định trong thời gian dài, chứ không trồi sụt như khi bạn chạy AdsWord.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *