Dịch vụ SEO giúp gì? 10 lợi ích khi thuê dịch vụ SEO

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO của một doanh nghiệp trong thời điểm 4.0 là gì? Trải qua khoảng thời gian dài của đại dịch COVID-19, bạn có biết rằng 89% các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ SEO đều nói rằng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là chìa khóa thành công? Nếu bạn chưa đầu tư vào SEO cho doanh nghiệp của mình thì điều tất nhiên là bạn đang bỏ lỡ tất cả những lợi ích mà SEO mang lại.

Ở trong bài viết này, dịch vụ seo LTGSEO sẽ đưa ra các lợi ích mà bạn không nên bỏ qua khi thuê dịch vụ SEO.

Danh mục bài viết

I. Dịch vụ SEO giúp xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

Lợi ích khi thuê dịch vụ SEO đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là THƯƠNG HIỆU. Nhận diện về thương hiệu là mấu chốt quan trọng nhất trong quá trình phát triển doanh nghiệp.

Khi người dùng thực hiện tìm kiếm và thấy doanh nghiệp của bạn trong kết quả tìm kiếm, họ bắt đầu trở nên quen thuộc với công ty của bạn. Khi bạn xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm, đặc biệt là trên trang đầu tiên, bạn tạo dựng được niềm tin và độ uy tín với khách hàng. Bạn không chỉ có được sự tin tưởng của họ mà còn có được sự quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp của mình. Khách hàng sẽ có xu hướng chọn bạn hơn khi quyết định mua hàng hay đặt dịch vụ.

Nếu khách hàng nhìn thấy doanh nghiệp của bạn ở đầu kết quả tìm kiếm, trong vô thức họ sẽ liên kết các từ khóa họ đã tìm kiếm với doanh nghiệp của bạn. Ví dụ: Khách hàng tìm kiếm từ khóa dịch vụ SEO, LTGSEO đang ở TOP đầu, thì thương hiệu dịch vụ sẽ gắn liền với Brand Name của doanh nghiệp. Trong nhận thức của khách hàng mỗi khi tìm kiếm dịch vụ SEO sẽ nhớ ngay đến dịch vụ SEO LTGSEO.

Dịch vụ SEO có vai then chốt giúp doanh nghiệp xây dựng được nhận thức về thương hiệu với khách hàng.

loi-ich-khi-thue-dich-vu-seo

II. Dịch vụ SEO giúp cạnh tranh với các đối thủ mạnh

Lợi ích khi thuê dịch vụ SEO tiếp theo là giúp bạn có thể cạnh tranh với các đối thủ mạnh. Google xếp hạng các trang web dựa trên mức độ liên quan của chúng với từ khóa mà khách hàng tìm kiếm. Nếu trang web của bạn tốt và mang lại nhiều thông tin có giá trị hơn trang web của một công ty lớn, bạn có thể sẽ xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

Trong vấn đề kinh doanh, chắc chắn bạn phải luôn tìm cách để cạnh tranh với các đối thủ của mình. Cho dù bạn đang cạnh tranh với một doanh nghiệp vừa hay một tập đoàn lớn, thì việc trở nên nổi bật hơn so với các công ty khác có thể là một vấn đề nan giản. Vì các công ty không thể trả tiền để có vị trí cao trên bảng xếp hạng tự nhiên, dịch vụ SEO cho phép doanh nghiệp của bạn cạnh tranh với các thương hiệu lớn.

Lợi thế khi thuê dịch vụ SEO cho phép bạn cạnh tranh với các công ty ở mọi quy mô. SEO được đánh giá cao nhất để giúp doanh nghiệp của bạn duy trì tính cạnh tranh trong lĩnh vực hoạt động. Với một công ty SEO chuyên nghiệp, bạn thậm chí có thể có một đội ngũ chuyên gia có thể phân tích đối thủ cạnh tranh của bạn và giúp bạn tạo ra hướng SEO hiệu quả.

III. Dịch vụ SEO giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng

Lợi ích khi thuê dịch vụ SEO kế tiếp là tăng khả năng tiếp cận khách hàng. Trên thực tế, có hơn 3,5 tỷ lượt tìm kiếm được thực hiện trên Google mỗi ngày. Mọi người sử dụng công cụ tìm kiếm để khám phá các sản phẩm mới, tìm các dịch vụ có liên quan, xác định vị trí doanh nghiệp và khám phá thông tin hữu ích. Bằng cách tối ưu hóa trang web, dịch vụ SEO giúp những người này tìm thấy doanh nghiệp của bạn trong kết quả tìm kiếm.

Nhiều người sẽ tìm thấy doanh nghiệp của bạn và xem mọi thứ bạn cung cấp. Đó là cách tốt nhất để tiếp cận những người đang tìm kiếm các sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp. Dịch vụ SEO sẽ giúp bạn tối ưu hóa trang web để xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm mà khách hàng đang nhắm tới.

IV. Dịch vụ SEO giúp website có được lượng truy cập chất lượng

Một trong những lợi ích khi thuê dịch vụ SEO quan trọng là bạn sẽ có được lưu lượng truy cập chất lượng cho doanh nghiệp của mình. Không giống như các chiến lược Digital Marketing thông thường, bạn không tiếp cận với mọi người và thuyết phục họ truy cập vào trang web của bạn. Khách hàng tìm thấy thông tin tìm kiếm trên Google và chọn trang web doanh nghiệp vì họ tin rằng trang web đó có liên quan đến điều họ tìm kiếm.

Nếu website của bạn xếp hạng ở những vị trí đầu, khách hàng của bạn có nhiều khả năng chọn hơn vì 75% người dùng sẽ không bấm qua trang thứ 2 của kết quả tìm kiếm. Hành vi này có nghĩa là bạn sẽ thu hút được nhiều người quan tâm đến doanh nghiệp của mình hơn. Bạn sẽ có lưu lượng truy cập chất lượng cao hơn bởi vì bạn đang sử dụng các từ khóa phù hợp để xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm.

Dịch vụ SEO sẽ tối ưu hóa sao cho website xuất hiện ở các vị trí đầu trong các kết quả tìm kiếm. Bằng cách xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm này, bạn có thể thu hút nhiều lưu lượng truy cập và người dùng có khả năng chuyển đổi hành vi từ xem xét đến mua hàng hoặc đặt dịch vụ chất lượng hơn.

V. Dịch vụ SEO cải thiện chất lượng trải nghiệm Website

Trải nghiệm người dùng trên trang web của mình sẽ cải thiện là lợi ích khi thuê dịch vụ SEO tiếp theo. Nếu bạn muốn thành công khi phát triển doanh nghiệp bằng Website, bạn phải cung cấp cho khách hàng của mình trải nghiệm tích cực. Cho dù họ đang truy cập trang web hay đọc email, bạn phải cung cấp cho họ trải nghiệm hàng đầu. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO đó chính là khách hàng sẽ có trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Việc tối ưu hóa SEO rất quan trọng và cần thiết để thành công trong việc SEO từ khóa, nhưng cũng thúc đẩy trải nghiệm tích cực. Ví dụ, tốc độ trang là một yếu tố quan trọng đối với SEO. Nếu các trang của bạn không tải nhanh, khách hàng sẽ rời khỏi trang web của bạn và thay vào đó truy cập vào trang của đối thủ cạnh tranh.

Hành động này làm tăng tỷ lệ thoát, điều này sẽ gửi tín hiệu tiêu cực đến Google và làm ảnh hưởng đến xếp hạng trang web. Người dùng không muốn đợi chờ khi lướt web. Đó không phải là một trải nghiệm tích cực vì khán giả của bạn muốn truy cập thông tin nhanh chóng.

Nếu trang web tải quá chậm, bạn đang cung cấp trải nghiệm không tốt cho khách truy cập. Nếu bạn tối ưu hóa tốc độ trang của mình, website hoạt động tốt hơn trong kết quả tìm kiếm. Khách hàng truy cập nhiều hơn, điều này sẽ gửi tín hiệu tích cực đến Google và tăng xếp hạng của bạn.

Google không chỉ muốn cung cấp các kết quả phù hợp nhất, nhanh nhất mà còn muốn cung cấp các kết quả mang lại trải nghiệm tích cực. Website của doanh nghiệp có thể có tất cả thông tin mà người tìm kiếm cần, nhưng nếu họ không thể đọc, tìm hoặc xem đủ nhanh, họ sẽ không ở lại trang web.  Một công ty SEO sẽ cung cấp các dịch vụ đó cho bạn, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc tự mình kết hợp các yếu tố thân thiện với người dùng.

loi-ich-khi-thue-dich-vu-seo

VI. Dịch vụ SEO giúp tiết kiệm ngân sách Digital Marketing

Lợi ích không thể không nhắc đến mà dịch vụ SEO mang lại đó chính là tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp. Đã kinh doanh thì chi phí Marketing chính là yếu tố được quan tâm hàng đầu.
So với việc tự xây dựng đội SEO ngay tại công ty thì việc thuê dịch vụ SEO chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều.

Mặc dù việc tự xây dựng một đội SEO ban đầu sẽ có giá cả rẻ hơn nhưng hiệu quả đem lại không cao, đôi khi còn gây ra tác dụng ngược, gây thiệt hại cho công ty. Bạn sẽ phải ra rất nhiều tiền để phải sửa chữa lại, nếu như đội SEO hoạt động không hiệu quả.

SEO là phương pháp giúp website thăng thứ hạng trên Top Google nên cần nhiều giai đoạn làm việc khác nhau có thể kéo dài trên 12 tháng. Vấn đề mua backlink, viết content… đều phải bỏ ra chi phí về nhân sự khá lớn. Tuy nhiên, hiệu quả có nhiều khả năng không tương xứng với những gì mà bạn đã bỏ ra.

Dịch vụ SEO chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho các công ty, tổ chức kinh doanh trong thời điểm này. Vì các đơn vị cung cấp dịch vụ SEO có chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm dày dặn giúp công ty đưa ra chiến lược SEO đúng đắn và hiệu quả nhất.

Bạn vừa tiết kiệm được tiền bạc, vừa tiết kiệm thời gian cho những vấn đề khác và hoàn toàn yên tâm về vấn đề SEO Website . Vậy tại sao không thuê dịch vụ SEO?

VII. Dịch vụ SEO giúp doanh nghiệp theo dõi hiệu quả chiến dịch Digital Marketing

Khi bạn đang đầu tư thời gian và tiền bạc vào SEO hay quảng cáo, bạn muốn biết rằng liệu chiến dịch đó có hoạt động hiệu quả không? Một trong những lợi ích của dịch vụ SEO là bạn có thể theo dõi kết quả chiến dịch SEO và các chiến dịch quảng cáo khác. Bạn có thể sử dụng các báo cáo từ dịch vụ SEO được trích xuất từ Google Analytics hoặc Google Search Console để theo dõi các kết quả của chiến dịch.

VIII. Dịch vụ SEO hỗ trợ cho các chiến dịch Marketing khác

Không chỉ tốt cho SEO, dịch vụ SEO sẽ mang lại nhiều lợi ích khác cho các chiến dịch tiếp cận khác của doanh nghiệp như|:

1. Social Marketing

Bạn có nhiều khả năng kiếm được người theo dõi trên mạng xã hội thông qua SEO. Nếu mọi người có thể tìm thấy doanh nghiệp của bạn trong kết quả tìm kiếm và dành thời gian để kiểm tra, thì nhiều khả năng họ sẽ theo dõi luôn các kênh Socail của doanh nghiệp như Fanpage, Youtube Chanel.

2. Email Marketing

Nếu bạn có thanh đăng ký email trên Wesbite, bạn có thể kiếm được nhiều người đăng ký hơn khi có TOP cao. Khi kế hoạch SEO của bạn thúc đẩy lưu lượng truy cập đủ điều kiện đến trang web của bạn, nhiều khả năng họ sẽ quan tâm đến doanh nghiệp của bạn và tham gia vào danh sách email của bạn.

3. Tin tức về sản phẩm, dịch vụ

Dịch vụ SEO giúp tăng lưu lượng truy cập vào trang web của công ty bạn lên rất nhiều lần. Khi dịch vụ SEO làm lên TOP các bài viết về thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp sẽ thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn vào Website. Vì SEO thúc đẩy lưu lượng truy cập có giá trị đến trang web, bạn có thể nhận được khách hàng tiềm năng rất chất lượng từ những bài viết này.

IX. Dịch vụ SEO giúp doanh nghiệp đạt doanh thu khổng lồ

Thị trường Internet trong những năm gần đây đã chiếm tỷ lệ áp đảo so với thị trường mua bán trực tiếp, hầu như mọi người đều mua hàng và đặt dịch vụ qua mạng. Đây là miếng bánh béo bỏ dành cho các công ty biết tập trung vào công nghệ và thuê dịch vụ SEO, đặc biệt là với các công ty non trẻ, mới thành lập. Đặc biệt, khi ở thị trường truyền thống, các công ty đã có thương hiệu lâu đã chiếm gần hết thị phần.

Dưới sự hỗ trợ của dịch vụ SEO, những từ khóa về sản phẩm và dịch vụ sẽ có vị trí cao, từ đó kéo theo doanh thu của công ty cũng sẽ tăng lên không ngừng/

X. Dịch vụ SEO giúp mang lại giá trị bền vững

Lợi ích khi thuê dịch vụ SEO cuối cùng là GIÁ TRỊ BỀN VỮNG. So với các giải pháp Marketing khác như Google Ads hay Zalo Ads, SEO mang lại giá trị bền vững cao hơn. Các doanh nghiệp khi đầu tư vào dịch vụ SEO sẽ có các từ khóa chiếm vị trí lâu dài trên bảng xếp hạng nếu được duy trì thường xuyên. So với các giải pháp khác phải trả tiền để được hiển thị chỉ có hiệu quả trong thời gian ngắn, thì SEO có hiệu quả lâu dài hơn rất nhiều lần.

Đặc biệt, bạn không còn phải đau đầu khi suốt ngày phải giải quyết những vấn đề cấm hay hạn chế từ các nhà cung cấp quảng cáo.

Tổng kết: Với 10 lợi ích khi thuê dịch vụ SEO mang lại thật tuyệt vời phải không nào, còn chần chờ gì nữa mà không liên lạc ngay với LTGSEO Agency để nhận được kế hoạch SEO đầy đủ nhất! Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ SEO từ khóa tổng thể với chất lượng chuyên nghiệp nhất trên thị trường. Với ưu thế về kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi là những chuyên gia hàng đầu về SEO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *