Làm thế nào để tăng tốc trang web của bạn trong năm 2019

Tốc độ trang web là gì?
Tốc độ trang web giống như âm thanh, tốc độ trang web của bạn tải nhanh như thế nào. Nó bị ảnh hưởng bởi số lượng phương tiện trên trang của bạn, tốc độ của máy chủ lưu trữ của bạn và các biến khác. Tốc độ trang là thứ có thể thay đổi, ngay cả những người có ít kiến ​​thức kỹ thuật.
Tại sao bạn nên lo lắng về tốc độ trang của mình?
Google luôn chú ý đến điểm tốc độ trang web và việc xếp hạng trang web của bạn sẽ gặp khó khăn nếu điểm tốc độ trang của bạn kém. Trong một bài viết của Search Engine Land, họ đã tìm hiểu về những gì được biết đến với tên gọi là Cập nhật tốc độ của Google trong thuật toán Google.
Cập nhật tốc độ mang lại tốc độ trang di động như một yếu tố xếp hạng. Trước đó, tốc độ trang là một yếu tố xếp hạng vào năm 2010, ngoại trừ nó được tập trung vào tốc độ trang trên máy tính để bàn. Cập nhật tốc độ có hiệu lực vào tháng 7 năm 2018.
Cập nhật tốc độ là lý do bạn cần biết cách tăng tốc trang web WordPress của mình. Hy vọng, sau ngày hôm nay, bạn sẽ là một chuyên gia về nó.
Làm cách nào để kiểm tra Điểm tốc độ trang hiện tại của tôi?
Google cung cấp một công cụ, được gọi là PageSpeed ​​Insights. Một số công cụ của bên thứ ba khác có thể hữu ích là Kiểm tra tốc độ Pingdom và Kiểm tra tốc độ GTMetrix.
Nếu trang web của bạn đang tạo tất cả các số màu xanh lá cây với tốc độ trang web trên 90+ trên tất cả các trang web này thì tôi sẽ lo lắng về việc đọc phần còn lại của bài viết này. Đối với phần còn lại của bạn, tôi hy vọng bạn có thể lấy đi thứ gì đó từ hôm nay.
Tại sao bạn nên tin tưởng tôi?
Tôi không phải là một người hay khoe khoang, nhưng để cho bạn thấy lời khuyên của tôi là đáng tin cậy, tôi sẽ đi khoe khoang một chút. Đây là kết quả của tôi khi tôi sử dụng các công cụ được đề cập ở trên trên trang web của cơ quan.
Chuyển đến thanh công cụ