Kỹ năng SEO từ khóa lên top cho người mới bắt đầu

 

Bạn mới làm SEO? Cần đánh bóng kiến ​​thức của bạn? Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về SEO đã được đọc hơn 3 triệu lần và cung cấp thông tin toàn diện mà bạn cần để tiếp cận với Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa chất lượng chuyên nghiệp hoặc SEO.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là gì?

SEO là một môn học tiếp thị tập trung vào việc tăng khả năng hiển thị trong các kết quả của công cụ tìm kiếm hữu cơ (không phải trả tiền). SEO bao gồm cả các yếu tố kỹ thuật và sáng tạo cần thiết để cải thiện thứ hạng, thúc đẩy lưu lượng truy cập và tăng cường nhận thức trong các công cụ tìm kiếm. Có nhiều khía cạnh để SEO, từ các từ trên trang của bạn đến cách các trang web khác liên kết với bạn trên web. Đôi khi SEO chỉ đơn giản là vấn đề đảm bảo trang web của bạn được cấu trúc theo cách mà các công cụ tìm kiếm hiểu.

SEO không chỉ là về việc xây dựng các trang web thân thiện với công cụ tìm kiếm. Đó là về việc làm cho trang web của bạn tốt hơn cho mọi người quá. Tại LTGSEO, chúng tôi tin rằng những nguyên tắc này luôn song hành.

Hướng dẫn này được thiết kế để mô tả tất cả các lĩnh vực SEO SEO từ việc tìm các thuật ngữ và cụm từ (từ khóa) tạo lưu lượng truy cập đến trang web của bạn, để làm cho trang web của bạn thân thiện với các công cụ tìm kiếm, xây dựng liên kết và tiếp thị giá trị duy nhất của trang web của bạn. Nếu bạn bối rối về những thứ này, bạn không đơn độc và chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

Tại sao trang web của tôi cần SEO?

Phần lớn lưu lượng truy cập web được điều khiển bởi các công cụ tìm kiếm thương mại lớn, Google, Bing và Yahoo!. Mặc dù phương tiện truyền thông xã hội và các loại lưu lượng truy cập khác có thể tạo lượt truy cập vào trang web của bạn, công cụ tìm kiếm là phương pháp điều hướng chính cho hầu hết người dùng Internet. Điều này đúng cho dù trang web của bạn cung cấp nội dung, dịch vụ, sản phẩm, thông tin hay bất cứ thứ gì khác.

Các công cụ tìm kiếm là duy nhất ở chỗ chúng cung cấp lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu Những người tìm kiếm những gì bạn cung cấp. Công cụ tìm kiếm là con đường làm cho điều này xảy ra. Nếu các công cụ tìm kiếm không thể tìm thấy trang web của bạn hoặc thêm nội dung của bạn vào cơ sở dữ liệu của họ, bạn sẽ bỏ lỡ các cơ hội đáng kinh ngạc để tăng lưu lượng truy cập đến trang web của mình.

Truy vấn tìm kiếm trong số các từ mà người dùng nhập vào hộp tìm kiếm. Kinh nghiệm đã chỉ ra rằng lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm có thể tạo ra (hoặc phá vỡ) thành công của một tổ chức. Lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu đến một trang web có thể cung cấp công khai, doanh thu và tiếp xúc như không có kênh tiếp thị nào khác. Đầu tư vào SEO có thể có tỷ lệ lợi nhuận đặc biệt so với các loại hình tiếp thị và khuyến mãi khác.

Tại sao các công cụ tìm kiếm không thể tìm ra trang web của tôi mà không cần SEO?

Công cụ tìm kiếm là thông minh, nhưng họ vẫn cần sự giúp đỡ. Các công cụ chính luôn làm việc để cải thiện công nghệ của họ để thu thập dữ liệu web sâu hơn và trả lại kết quả tốt hơn cho người dùng. Tuy nhiên, có một giới hạn về cách các công cụ tìm kiếm có thể hoạt động. Trong khi SEO đúng có thể thu hút hàng ngàn khách truy cập và tăng sự chú ý, các động thái sai có thể che giấu hoặc chôn vùi trang web của bạn sâu trong kết quả tìm kiếm trong đó khả năng hiển thị là tối thiểu.

Ngoài việc cung cấp nội dung cho các công cụ tìm kiếm, SEO còn giúp tăng thứ hạng để nội dung sẽ được đặt ở nơi người tìm kiếm sẽ dễ dàng tìm thấy nó hơn. Internet ngày càng trở nên cạnh tranh và những công ty thực hiện SEO sẽ có lợi thế quyết định về khách truy cập và khách hàng.

Tôi có thể tự làm SEO không?

Thế giới SEO rất phức tạp, nhưng hầu hết mọi người có thể dễ dàng hiểu những điều cơ bản. Ngay cả một lượng nhỏ kiến ​​thức cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Giáo dục SEO miễn phí có sẵn rộng rãi trên web, bao gồm cả trong các hướng dẫn như thế này. Kết hợp điều này với một chút luyện tập và bạn đang trên đường trở thành một bậc thầy.

Tùy thuộc vào cam kết về thời gian của bạn, sự sẵn sàng học hỏi và sự phức tạp của (các) trang web của bạn, bạn có thể quyết định bạn cần một chuyên gia để xử lý mọi việc cho bạn. Các công ty thực hành SEO có thể thay đổi; một số có trọng tâm chuyên môn cao, trong khi một số khác có cách tiếp cận rộng hơn và tổng quát hơn.

Trong mọi trường hợp, thật tốt khi nắm vững các khái niệm cốt lõi.

Tôi cần đọc bao nhiêu bài viết này?

Nếu bạn nghiêm túc về việc cải thiện lưu lượng tìm kiếm và không quen thuộc với SEO, chúng tôi khuyên bạn nên đọc hướng dẫn này từ trước đến sau. Chúng tôi đã cố gắng làm cho nó ngắn gọn nhất có thể và dễ hiểu. Có phiên bản PDF có thể in được cho những người thích và hàng tá tài nguyên được liên kết trên các trang web và trang khác cũng đáng để bạn chú ý.

Mỗi phần của hướng dẫn này rất quan trọng để hiểu các thực tiễn hiệu quả nhất về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

 

 

Chuyển đến thanh công cụ