Có nên mua Inbound Links cho wesbite của bạn trong năm 2019?

 

Inbound Links là gì?

Liên kết trong là một siêu liên kết từ một trang web khác trỏ đến trang của bạn. Nhiều chuyên gia công cụ tìm kiếm đặt ra thuật ngữ liên kết trong nước, liên kết ngược lại trực tuyến. Điều này là do khi ai đó gửi cho bạn một liên kết gửi đến, đó là vì họ đang quay lại trang web của bạn. Liên kết trong rất quan trọng đối với SEO vì nó giúp trang web của bạn có thêm thứ hạng SEO mà không phải tạo thêm nội dung. Bạn có thể xem các liên kết trong nước như một phiếu bầu cho trang web của bạn từ các trang web khác. Nhưng làm thế nào chính xác bạn có thể kiểm tra các liên kết trong nước của bạn và làm thế nào để bạn nhận được nhiều hơn để quay lại trang web của bạn?

 

Cách kiểm tra các liên kết trong nước của bạn

Nếu bạn đang tham gia vào một chiến dịch SEO, có khả năng bạn đang thêm các liên kết trong trang web của mình. Hơn nữa, bạn có thể muốn cập nhật các liên kết đến trang web của bạn. Vì điều này, các chuyên gia SEO đã tạo ra các công cụ để bạn kiểm tra danh mục đầu tư backlink của trang web của bạn. Để làm điều này, tôi khuyên bạn nên sử dụng một công cụ như ahrefs để theo dõi chiến dịch SEO của bạn. Để làm như vậy, chỉ cần nhập URL trang web vào bảng điều khiển để xem kết quả trang web:

>hình ảnh<

Nếu bạn sử dụng ahrefs, bạn sẽ thấy rằng có một tab dành cho các tên miền giới thiệu, đó là các liên kết trong nước của bạn. Nói chung trong SEO, bạn càng có nhiều tên miền giới thiệu thì trang web của bạn sẽ được xếp hạng càng cao. Khi bạn nhận được kết quả trở lại, bạn có thể nhấp vào các tên miền giới thiệu để xuất bảng tính excel của tất cả các liên kết trong nước của bạn.

>hình ảnh<

Từ đây, bạn có thể thấy tất cả các liên kết gửi đến của mình và thậm chí bạn có thể sắp xếp chúng theo xếp hạng tên miền, theo dõi, không theo dõi và dựa trên số lượng liên kết bạn có từ trang web đó.

Tìm kiếm cơ hội liên kết trong nước

Vì vậy, bây giờ bạn đã hiểu các liên kết trong nước, làm thế nào chính xác bạn có thể tìm thấy các cơ hội liên kết trong để có được thứ hạng công cụ tìm kiếm cao hơn? Liên kết trong nước rất tuyệt vời vì chúng cung cấp cho bạn thứ hạng và lưu lượng truy cập giới thiệu từ các trang web khác. Lưu lượng truy cập giới thiệu có thể chuyển đổi cao nếu bạn có được vị trí liên kết trong nước trên một blog được khách hàng mục tiêu của bạn nhìn thấy. Để bắt đầu tìm kiếm liên kết trong nước của bạn, hãy bắt đầu bằng cách làm theo các bước sau:

 

Tìm triển vọng liên kết tiềm năng theo chiều dọc của bạn: nếu bạn là luật sư thì bạn có thể dễ dàng nhận được các liên kết trong nước từ những nơi như Avoo. Các liên kết này thường có thể lấy được mà không cần phải làm gì nhiều – bạn cũng có thể nhanh chóng nhận được các liên kết từ các trang web truyền thông xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, YouTube và nhiều hơn nữa. Hầu hết các liên kết trong nước này sẽ không theo dõi nhưng đó là một khởi đầu tuyệt vời.

 

Tạo nội dung trang web chất lượng cao: bằng cách xuất bản thông tin có liên quan và hữu ích, người dùng sẽ tự nhiên gửi cho bạn một liên kết gửi đến vì họ thích nội dung của bạn. Nếu trang web của bạn có nội dung chất lượng thấp, thì sẽ không ai muốn đề cập đến nội dung của bạn trên trang web của họ. Nhận một liên kết trong cũng giống như nhận một huy hiệu từ một trang web khác, để kiếm được huy hiệu của bạn, bạn phải làm một cái gì đó đáng chú ý.

 

Tránh mua các liên kết trong nước: Mặc dù bạn có thể thấy rất hấp dẫn khi mua các liên kết ngược từ các trang web khác, điều quan trọng cần lưu ý là điều này trái với chính sách quản trị trang web của Google. Liên kết mua hàng có thể dẫn đến hình phạt từ Google phá hủy hiệu quả thứ hạng trang web của bạn. Đặt cược tốt nhất của bạn là mua nội dung chất lượng cao sẽ nhận được liên kết ngược theo thời gian mà không cần phải tìm kiếm các liên kết ngược sơ sài trên internet.

Có bao nhiêu liên kết trong nước để xếp hạng trang web của tôi

Bạn có thể tự hỏi, trang web của bạn cần bao nhiêu liên kết trong nước để bắt đầu xuất hiện cao hơn trong kết quả tìm kiếm? Nó có một câu hỏi hay và bạn có thể tìm ra câu hỏi này bằng cách sử dụng bất kỳ trình kiểm tra liên kết trong nước nào để xem đối thủ của bạn đang xếp hạng với cái gì. Nếu đối thủ của bạn đang xếp hạng với 2 liên kết bên trong, gần như an toàn để nói rằng nếu bạn tạo 4 liên kết bên trong, đánh giá rằng chúng ở cùng một phạm vi chất lượng, thì bạn sẽ vượt qua đối thủ cạnh tranh. Tất cả điều này bắt đầu với phân tích đối thủ cạnh tranh, Giám đốc điều hành Ruan M. Marinho của chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện phân tích đối thủ cạnh tranh toàn diện trước khi cố gắng nhắm mục tiêu bất kỳ từ khóa nào bên trong Google.

 

Ai có thể giúp với các liên kết trong nước

Bất kỳ chuyên gia SEO nào cũng có thể giúp bạn tạo ra các liên kết trong nước được nhắm mục tiêu cao hơn, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với nhóm DVm ngay hôm nay để tạo chiến lược mua lại liên kết trong nước ngay hôm nay. Chúng tôi tạo các chiến dịch SEO được nhắm mục tiêu cao cho khách hàng muốn mở rộng phạm vi tiếp cận hữu cơ của họ bằng cách sử dụng lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu từ khóa. Các chiến dịch SEO của chúng tôi là bản thiết kế tùy chỉnh cho mỗi và mọi khách hàng. Dịch vụ seo website chuyên nghiệp của chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ SEO trải dài từ thành phố Hồ Chí Minh đến Hà Nội – hãy bắt đầu bằng cách liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn trang web.

Chuyển đến thanh công cụ