Google PageSpeed ​​Insights: Đạt 100/100 trong vòng 1 nốt nhạc

Cung cấp trải nghiệm người dùng liền mạch trên trang web của bạn là một cách quan trọng để tăng tỷ lệ chuyển đổi Trang của bạn.

Tỷ lệ chuyển đổi này ảnh hưởng rất nhiều đến tốc độ tải trang web của bạn. Trang web càng nhanh, tỷ lệ chuyển đổi càng tốt. PageSpeed ​​thậm chí có thể có tác động trực tiếp đến các chiến dịch Quảng cáo và Điểm chất lượng của bạn.

Trên thực tế, các trang web di động tải trong 5 giây kiếm được doanh thu quảng cáo trên thiết bị di động cao gấp 2 lần so với các trang web tải trong 19 giây.

Sự thật là nếu trang web của bạn mất hơn 2-3 giây để tải, mọi người sẽ từ bỏ nó trong nháy mắt vì đó là những gì 40% mọi người làm, một báo cáo cho biết. Do đó, bạn cần đảm bảo rằng bạn chăm sóc tối ưu hóa tốc độ trang web của bạn.

Công cụ Google PageSpeed ​​Insights là gì?
Để thực hiện điều đó, công cụ Google PageSpeed ​​Insights là một công cụ tiện dụng thực sự. Tất cả chủ sở hữu trang web mới và hiện tại đang bận rộn trong việc xây dựng trang web hoặc duy trì trang web, chắc chắn phải sử dụng công cụ này.

Công cụ Google PageSpeed ​​Insights phân tích hiệu suất mặt trước của trang web của bạn và cung cấp các đề xuất tối ưu hóa. Cung cấp cho trang web của bạn điểm từ 0 đến 100 điểm; điểm từ 85 trở lên cho thấy một trang hoạt động tốt, công cụ này có thể cung cấp cho bạn một số hiểu biết tuyệt vời về hiệu suất của trang web của bạn.

Nhờ có bản cập nhật mới nhất, công cụ hiện có kết quả khác so với những gì các quản trị web đã từng thấy. Bài kiểm tra cũ thực sự đã cho ra kết quả bực bội khó đạt được. Bây giờ tất cả sẽ là về cách trang web của bạn thực sự hoạt động và về việc cải thiện trải nghiệm người dùng và tỷ lệ chuyển đổi trên trang web của bạn.
Mẹo để nhận thông tin chi tiết về tốc độ trang của bạn đến 100
Bây giờ, hãy để Lôi xem xét các yếu tố mà bạn cần quan tâm, nếu bạn đang khao khát 100/100 đó trên trang web của mình, Google Google kiểm tra tốc độ trang.

1. Chăm sóc tất cả các vấn đề tốc độ của bạn
Tốc độ trang web sẽ luôn là một yếu tố quan trọng trong việc cải thiện hiệu suất trang web hơn nữa. Điều này cũng là một yếu tố quyết định trong công cụ kiểm tra cập nhật. Vì vậy, để đảm bảo rằng bạn đang xử lý tất cả các vấn đề về tốc độ trang web của mình, bạn phải tính đến cách các chủ đề và plugin cùng với các tích hợp khác đang ảnh hưởng đến tốc độ trang web của bạn.

Đầu tư vào một dịch vụ lưu trữ web đáng tin cậy cũng quan trọng như mọi thứ khác trong việc duy trì thời gian tải trang của bạn. Vì vậy, điều bắt buộc là bạn phải đảm bảo đọc các đánh giá về lưu trữ web trước khi lựa chọn máy chủ web. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể thực hiện từng bước tối ưu hóa mà bạn có thể chăm sóc.

2. Tầm quan trọng đối với nội dung hiển thị
Ngay khi khách truy cập vào trang web của bạn, có nội dung này hiển thị mà không cần cuộn. Còn được gọi là nội dung trong màn hình đầu tiên, nội dung này sẽ nhanh chóng tải vào khách truy cập Kết thúc vì đây là một phần của trải nghiệm người dùng.

Do đó, điều quan trọng là phải đảm bảo HTML của bạn trình bày nội dung của trang web của bạn trước khi nó trình bày những thứ khác. Để hoàn thành công việc đó, bạn có thể giảm lượng dữ liệu được sử dụng bởi tài nguyên của mình hoặc chỉ cần tạo HTML của bạn để tải nội dung quan trọng, trên màn hình đầu tiên so với các yếu tố khác. Nếu bạn không tham gia viết mã, hãy đảm bảo rằng bạn có được cho mình một chủ đề phục vụ mục đích này cho trang web của bạn.

3. Việc tối thiểu hóa mã là bắt buộc
Nếu bạn có thể làm cho mã nguồn của mình gọn hơn, bạn có thể có xu hướng hiệu quả về tốc độ trang web và các vấn đề về trải nghiệm người dùng phát sinh từ nó. Để làm điều đó, bạn sẽ được yêu cầu xóa tất cả các mã mà không cần thiết, chẳng hạn như khoảng trắng, dòng mới, mã không cần thiết và không sử dụng, định dạng dư thừa, nhận xét, v.v.

Giảm thiểu là rất quan trọng vì nó tạo ra một phiên bản máy chủ nhỏ hơn nhưng nhanh cho tệp của bạn. Ba tài nguyên CSS, HTML, JavaScript yêu cầu thu nhỏ với sự trợ giúp của các công cụ CSSNano, Công cụ khai thác HTML, Trình biên dịch đóng / Uglify JS, tương ứng.

Bạn cũng có thể sử dụng các plugin như WP Super Minify hoặc Fast Velocity Minify.

4. Tối ưu hóa hình ảnh của bạn
Chúng ta đều biết rằng tối ưu hóa hình ảnh hiện diện trên một trang web có thể giúp chúng tôi làm cho trang web của chúng tôi tải nhanh hơn và nhanh hơn. Bạn có thể chọn tối ưu hóa thủ công hay nén hình ảnh trên trang web của mình (nhưng sẽ mất hết thời gian) hoặc đơn giản là bạn có thể sử dụng các plugin tối ưu hóa hình ảnh cho trang web WordPress của mình như Smust it hoặc EWWW Image tối ưu hóa. Đối với các trang web khác của bạn, bạn có thể sử dụng các công cụ nén hình ảnh như TinyPNG, Nén JPEG hoặc các công cụ có sẵn khác.

5. Nén là chìa khóa
Chỉ cần nén các tệp trước khi gửi chúng qua máy chủ cho phép trang web của bạn tải nhanh hơn, đơn giản như vậy. Điều này sẽ tăng tốc độ mà chúng được chuyển đến trình duyệt. Vâng, chúng tôi đang nói về nén gzip ở đây.

6. Triển khai bộ nhớ đệm trình duyệt
Mỗi khi bạn truy cập một trang web, trình duyệt của bạn sẽ lưu các bản tải xuống, chẳng hạn như HTML, CSS, JavaScript và hình ảnh vào bộ đệm cục bộ. Điều này giúp bạn dễ dàng tải trang web này vào lần tiếp theo được truy cập từ cùng một trình duyệt. Điều này làm giảm sự chậm trễ xảy ra trong tên của quá trình xử lý và kết xuất trang web. Tuy nhiên, khi bộ nhớ đệm trình duyệt được triển khai, trang web của bạn tải nhanh hơn.

Dịch vụ lưu trữ web của bạn có thể đã có dịch vụ lưu trữ trình duyệt. Nếu bạn vẫn muốn, bạn có thể nhận một plugin Bộ đệm cho trang web WordPress của mình, chẳng hạn như WP Super Cache hoặc plugin W3 Total Cache.

7. Xóa kết xuất JavaScript chặn
Cách quan trọng nhất để cải thiện tốc độ tải trang của bạn là không để tài nguyên CSS hoặc JS tải trước nội dung của bạn. Để làm điều đó, bạn chỉ cần đặt mã CSS và JavaScript trực tuyến thay vì sử dụng các tệp .css và .js. Bằng cách loại bỏ việc chặn kết xuất này, bạn hoàn toàn có thể cải thiện tốc độ tải trang của mình.

8. Trang di động được tăng tốc

Các trang di động được tăng tốc giúp các trang web di động của bạn bằng cách kéo chúng lên gần như ngay lập tức, trình bày nội dung trong một vấn đề được giải mã.

AMP là viết tắt của các trang di động tăng tốc. Nó giúp các trang web di động của bạn tải ngay lập tức bằng cách loại bỏ các định dạng, nội dung không cần thiết cho trải nghiệm di động liền mạch.

Phần kết luận
Tất cả chủ sở hữu trang web đều khao khát 100/100 lớn trong công cụ Google PageSpeed ​​Insights của họ. Tuy nhiên, điều thực sự quan trọng bây giờ là cách trang web của bạn thực sự hoạt động và nếu nó mang lại trải nghiệm người dùng hoàn hảo.

Bằng cách làm theo hướng dẫn của chúng tôi ở trên, bạn chắc chắn sẽ có được các bước gần hơn để không chỉ đạt được 100/100 với Công cụ Google PageSpeed ​​Insights mà còn tăng lưu lượng truy cập và tỷ lệ chuyển đổi trên trang web của bạn.

Chuyển đến thanh công cụ