Google kiểm tra tổng quan Google My Business trong kết quả tìm kiếm trên web

google my business

Google đang thử nghiệm một phương pháp để có nhiều chủ doanh nghiệp hơn cập nhật dữ liệu của họ trong Google My Business.

Mike Blumenthal đã thông báo rằng Google đang thử nghiệm một cách mới để các chủ doanh nghiệp cập nhật danh sách Google My Business của họ. Google hiện đang thử nghiệm một tính năng giúp cho chủ doanh nghiệp thấy ai đã đăng nhập vào tài khoản của họ trong bảng điều khiển mini Google My Business khi họ tìm kiếm tên doanh nghiệp của họ trong Google.

Trang tổng quan này nổi bật với background màu xanh làm nổi bật danh sách lượt xem doanh nghiệp trong tháng vừa qua và cho phép họ truy cập nhanh để chỉnh sửa thông tin, thêm ảnh, đọc đánh giá và xem thông tin chi tiết về doanh nghiệp của họ .

Dưới đây là ảnh chụp màn hình của Mike Blumenthal về trang tổng quan tìm kiếm trên của Google My Business.

google my business

Sau khi bạn nhấp vào “edit info” (chỉnh sửa thông tin), dữ liệu ở bên phải sẽ chuyển sang chế độ chỉnh sửa. Phần bên phải không phải là mới; Google đã cung cấp khả năng chỉnh sửa thông tin doanh nghiệp của bạn ở đây từ  nhiều năm trước.

Dưới đây là một ảnh chụp màn hình của hành động này:

google my business

Rõ ràng, Google đang tìm cách để có thêm nhiều doanh nghiệp sử Google My Business và giữ cho dữ liệu kinh doanh của họ luôn tươi sáng và cập nhật.

Chuyển đến thanh công cụ