LTGSEO-Agency chuyên về dịch vụ SEO được thành lập và ra đời từ những năm 2012, khi thị trường Digital Marketing mới chớm nở tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và ở tại Việt Nam nói chung. Với những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật và phương pháp SEO từ khóa, LTGSEO luôn đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của khách hàng.

Mr. Giang Le
CEO / Founder

Tiếp xúc với SEO từ 2010, Mr. Giang Le là một trong những cái tên nổi bật của cộng đồng SEO. Với phong cách làm việc nghiêm túc, luôn tìm tòi, cập nhật những thuật toán mới nhất từ Google. Mr. Giang Le cùng LTGSEO đã đạt được rất nhiều thành tích trong nhiều lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam.

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Với 10 năm trong lĩnh vực Digital Marketing, không có gì ngạc nhiên khi LTGSEO đã tác động ấn tượng đến công việc kinh doanh của nhiều khách hàng. Với những yêu cầu, thách thức và những mục tiêu khác nhau, chúng tôi đã giúp họ phát triển và thành công thông qua các dịch vụ SEO, SEM, Inbound Marketing. Hãy xem khách hàng nói gì:

Lĩnh vực Kiến trúc-Nội thất có mức độ cạnh tranh rất cao, Vốn là một công ty Start-up, tôi nhận thấy việc SEO Website là con đường nhanh và ngắn nhất để có thể tiếp cận được khách hàng. Tôi đã chọn LTGSEO là đơn vị có tiếng trong lĩnh vực.

Mr. Phat Lee / CEO Cạp Decor

Tìm khách hàng sỉ và nâng cao thương hiệu lên TOP đầu trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng rau, củ, quả nhập khẩu là mục tiêu của tôi khi đến với LTGSEO. Tôi rất hài lòng về phong cách cũng như quy trình làm việc của đơn vị này.

Mr. Nguyen Hoang / Hoang Garden

Điều hành chuỗi khách sạn tại Đà Lạt, vấn đề phát triển thương hiệu là ưu tiên hàng đầu của tôi. Sau khi sử dụng dịch vụ SEO và Inbound Marketing tại LTGSEO Agency, khách sạn của tôi đã nổi tiếng khắp khu vực Đà Lạt, Nha Trang….

Mr. Lam Truc Anh / Charisma Hotel

Trước khi chọn lựa đơn vị để quảng bá cho chuỗi F&D của mình, tôi đã rất đắn đo suy nghĩ. Sau khi được người bạn giới thiệu, tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi kinh nghiệm marketing dày dặn của LTGSEO Agency.

Ms. Lieu Nguyen / DSUN Bistro

Là một kế toán ít có cơ hội tiếp xúc với công nghệ, tôi không tin được rằng SEO có thể giúp xây dựng một doanh nghiệp. Sau khi sử dụng dịch vụ SEO tại LTGSEO, tôi rất bất ngờ khi mình có thể tiếp cận nhiều khách hàng đến như vậy.

Ms. Hanh Phan / HANNAH Account

Là một người kinh doanh bất động sản tại Bình Thuận, tôi nhận thấy đây là một thị trường rất thích hợp để phát triển về Website, ở đây rất ít doanh nghiệp triển khai Digital Marketing. Với gói Local SEO,  tôi đang là trùm BĐS tại Bình Thuận.

Mr. Nha Nguyen / Muadatbinhthuan