Cơ hội chỉ đến khi bạn đã trong tâm thế sẵn sàng !

Quyết định chọn lựa một dịch vụ SEO xuất sắc và phù hợp chưa bao giờ là dễ dàng, bạn sẽ luôn phải cẩn trọng khi lựa chọn đối tác thân tín đồng hành cùng mình trong suốt quá trình làm việc lâu dài. Rất nhiều thứ quan trọng trong việc kinh doanh của bạn sẽ được đặt tại đấy, và thời gian dường như luôn chống lại sự nỗ lực của bạn để phát triển công việc kinh doanh trên bộ máy tìm kiếm.

Bỏ lỡ bộ máy tìm kiếm này, bạn biết không? Đồng nghĩa với việc bạn tặng không cho đối thủ của bạn hàng triệu khách hàng tiềm năng và vô số lợi nhuận, chỉ vì doanh nghiệp của bạn chậm chân trong việc chiếm lĩnh cỗ máy đầy quyền năng này.Mỗi ngày có hàng trăm ngàn lượt tìm kiếm sản phẩm – dịch vụ của bạn trên hệ thống tìm kiếm. Hiện diện ngay trang đầu tìm kiếm đồng nghĩa bạn đã nắm trong tay 50% chiến thắng

Website của bạn đang đứng ở đâu? Ngay trang đầu chứ? Hay vị trí đó là đối thủ của bạn?

quy trình seo tổng thể được nghiên cứu đúc kết qua hơn 200 chiến dịch của chúng tôi

Nhận được hiệu quả tối đa với đầy đủ các kỹ thuật và công cụ SEO mũ trắng. Đây là giải pháp SEO tốt nhất hiện nay mà LTGSEO cung cấp cho bạn kinh doanh trực tuyến. Với dịch vụ Seo Chuyên Gia của chúng tôi, bạn sẽ trải nghiệm sự tăng trưởng ấn tượng về lưu lượng truy cập và doanh số hữu cơ chỉ trong một thời gian ngắn.

Dịch vụ SEO Chuyên Gia bao gồm tối ưu hóa on-page và tối ưu hóa off-page nhằm cải thiện thứ hạng trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm Google. Việc phân tích trang web một cách chuyên nghiệp cho phép chúng tôi xác định các lỗi hiện có và phương án tránh các lỗi mới. Ngoài ra, chúng tôi phân tích các đối thủ cạnh tranh chính trong thị trường của bạn và phát triển một chiến lược SEO phù hợp. Việc nghiên cứu từ khóa chuyên sâu giúp bạn hiểu rõ đối tượng mục tiêu có thể tìm thấy trang web của bạn trực tuyến. Từ đó điều chỉnh nội dung website hiện có hoặc tạo nội dung mới. Đặc biệt, chúng tôi tập trung vào chiến lược xây dựng liên kết hiệu quả chính là chìa khóa cho chiến dịch SEO của bạn được thành công.

NGHIÊN CỨU TỪ KHÓA

Để Google có thể đánh giá cao Website của bạn và đẩy lên trang nhất tìm kiếm, Tối ưu hóa bộ từ khóa trên website của bạn là một bước quan trọng không thể thiếu

Tại LTGSEO, trước tiên – nội dung website sẽ được phân loại và đánh giá, kết hợp với phương pháp phân tích hành vi tìm kiếm của khách hàng tiềm năng khi có nhu cầu, chúng tôi sẽ tạo ra một bộ từ khóa tiềm năng dành riêng cho website của bạn

Chọn được những từ khóa chính xác, bạn sẽ tiết kiệm tối đa khoản đầu tư vào những từ khóa không cần thiết.

PHÂN TÍCH ĐỐI THỦ

Sự thực là, Internet là một thị trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Ngoài kia là vô số các công ty đối thủ đã và đang giành giật nhau từng lượt truy cập của khách hàng tiềm năng.

Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng.

Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ quan sát và phân tích đối thủ bạn, bộ từ khóa và chiến lược seo của họ, rồi từ đó xây dựng chiến lược giúp bạn dẫn đầu và phương án duy trì.

PHÂN TÍCH TRANG WEB

Đăng ký và nhận quyền truy cập miễn phí vào công cụ Phân tích trang web của chúng tôi. 
Tìm hiểu những yếu tố nào của hiệu suất SEO trang web của bạn đứng trong bảng xếp hạng cao hơn.

CHUYÊN GIA SEO

Trở thành khách hàng của chúng tôi để có được sự hỗ trợ của các nhà quản lý cá nhân và sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên gia SEO.

NGHIÊN CỨU TỪ KHÓA

Chúng tôi phân tích thích hợp kinh doanh của bạn để tạo ra một hạt nhân ngữ nghĩa cho trang web của bạn. Nó sẽ giúp thu hút nhiều khách truy cập mục tiêu hơn từ lưu lượng truy cập không phải trả tiền.

SEO ONPAGE

Đây là bước quan trọng của chiến dịch Seo Chuyên Gia khi chúng tôi tiến hành kiểm tra kỹ thuật trang web của bạn, kết hợp thẻ meta, sửa tất cả các lỗi trên trang và cải thiện tốc độ tải để tăng khả năng hiển thị của nó.

SEO OFFPAGE

Các bài viết được đăng trên tài nguyên web đáng tin cậy, bài đăng trên mạng xã hội, bài đánh giá và liên kết đến tài liệu của bạn từ người dùng thực sẽ giúp trang web của bạn có được nhiều quyền hạn hơn.

HỖ TRỢ

Người quản lý cá nhân của bạn sẽ thường xuyên gửi cho bạn báo cáo chi tiết nơi bạn có thể xem tiến trình của chiến dịch Seo chuyên gia của mình. Tôi cũng sẽ trả lời tất cả các câu hỏi mà bạn có thể có.

PHÂN TÍCH TRANG WEB

Đăng ký và nhận quyền truy cập miễn phí vào công cụ Phân tích trang web của chúng tôi. 
Tìm hiểu những yếu tố nào của hiệu suất SEO trang web của bạn đứng trong bảng xếp hạng cao hơn.