Dịch vụ seo Hồ Chí Minh tổng thể Full Service 2023

Dịch vụ seo hồ chí minh LTGSEO thấy rằng trong thời đại 4.0 thì việc phát triển doanh nghiệp online, bán hàng online, quảng bá doanh nghiệp qua các phương tiện truyền thông là việc không thể thiếu sót được. Nếu bạn tiếc tiền, không chuyển hướng kinh doanh ngay trong thời điểm này, đồng nghĩa với việc miếng bánh doanh thu béo bở sẽ lọt vào tay đối thủ đó.

I. Dịch vụ seo tại TPHCM là gì?

Không phải không có lý do, khi hiện nay dịch vụ seo là nghề được các bạn trẻ rất quan tâm, và nghề này cũng là nghề có thu nhập rất cao trong top 10 ngành nghề có thu nhập cao nhất Việt Nam hiện nay. Điều đó phản ánh được rằng, hiện nay Seo có vai trò cốt lõi, xương sống trong vấn đề phát triển doanh nghiệp.

Chính vì thế, đồng hành cùng các doanh nghiệp tại khu vực TP Hồ Chí Minh, dịch vụ seo Hồ Chí Minh LTGSEO là nơi đáng tin cậy nhất cho các bạn khi có nhu cầu thuê dịch vụ seo hcm giá rẻ.

dich-vu-seo-ho-chi-minh

Tất nhiên, cũng như các gói dịch vụ seo khác, dịch vụ seo tại tphcm của LTGSEO chuyên triển khai dịch vụ seo tốt nhất, chuyên nghiệp nhất dành cho các tổ chức doanh nghiệp thuộc khi vực TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. 

Chúng tôi sẽ thay phòng Marketing của các bạn triển khai toàn bộ chiến dịch seo tổng thể, sẽ tư vấn đưa các từ khóa trên website của doanh nghiệp lên top của Gooogle bằng các phương pháp khác nhau. Hầu hết các phương pháp marketing online của LTGSEO đều được nghiên cứu và test cẩn thận, vì thế khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ seo hcm của chúng tôi.

Dich vu seo hcm sẽ thúc đẩy doanh thu của bạn bằng biện pháp marketing hiện đại nhất hiện nay, chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ bất ngờ hiệu quả từ Seo mang lại. Tin tôi đi, đầu tư vào Seo luôn luôn là một cuộc đầu tư khôn ngoan.

Trong khi các bạn đang chần chừ thì đối thủ của bạn đã hành động rồi đấy!

II. Vì sao nên sử dụng dịch vụ seo Hồ Chí Minh LTGSEO?

Tất nhiên, vì chúng tôi ở ngay vị trí của bạn đang kinh doanh. Vấn đề phù hợp văn hóa trong cách làm việc là một ưu thế cực kỳ quan trọng của chúng tôi. Chắc chắn rằng khi doanh nghiệp của bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh sẽ làm việc trơn tru và hiệu quả hơn với doanh nghiệp ngay tại thành phố rồi. Vì văn hóa làm việc mỗi vùng miền khác nhau, nên việc chọn lựa dịch vụ seo tại hồ chí minh để có thể dễ dàng làm việc là điều tất nhiên.

Chúng tôi luôn luôn cập nhật những kiến thức mới, vì làm việc với nhiều ngành nghề, dịch vụ khác nhau, cho nên chúng tôi có tất cả các kiến thức nền, những ưu điểm, nhược điểm của các sản phẩm hay dịch vụ mà quý khách hàng đang kinh doanh để có thể lên các chiến lược seo hiệu quả và phù hợp nhất.

Dịch vụ seo hồ chí minh sẽ giúp cho các bạn leo rank thứ hạng theo cách tốt nhất và bền vững nhất, giúp cho website của bạn có thể tăng giá trị trên thị trường, đồng nghĩa với việc tăng nhanh doanh thu của doanh nghiệp với chi phí tiết kiệm nhất. Chúng tôi dám cá với bạn rằng, seo là phương pháp tối ưu và bền vững hơn rất nhiều so với các phương pháp chạy quảng cáo trên các phương tiện mạng xã hội như Facebook hay Google nhiều!

Chúng tôi lấy một ví dụ nho nhỏ cho bạn có thể hình dung nhé:

Khi các bạn tìm dịch vụ seo hồ chí minh  ở ngay tại thành phố Hồ Chí Minh này để seo cho trang web của mình, chắc chắn các bạn sẽ thêm tiền tố địa điểm như thành phố Hồ Chí Minh vào từ khóa mà các bạn tìm kiếm. Lúc này Google bot sẽ xác định rằng bạn đang muốn tìm kiếm từ khóa tại thành phố Hồ Chí Minh, và nó sẽ đưa ra kết quả phù hợp nhất dành cho bạn.

Tương tự như vậy, khi khách hàng tìm kiếm thông tin của các từ khóa trên website của bạn, chúng tôi sẽ dùng các biện pháp seo mạnh nhất của mình làm cho trang web của bạn xuất hiện trên các tìm kiếm ngay tại địa phương.

III. Quy trình của dịch vụ seo HCM LTGSEO

Chúng tôi áp dụng hầu hết các quy trình cơ bản trong mỗi chiến dịch seo cho mọi website. Quy trình seo website cho các doanh nghiệp tại TPHCM bao gồm:

Bước 1: Xây dựng chiến lược SEO phù hợp nhất với website

Tất nhiên trước khi seo cho website nào chúng ta cũng phải cùng nhau nghiên cứu về hướng phát triển nội dung, cũng như chiến lược tốt nhất phải không nào? Chúng tôi sẽ thực hiện các bước Nghiên cứu từ khóa,. 

Quá trình này rất quan trọng vì nó là nền móng, là yếu tố quyết định ban đầu cho một chiến dịch Seo thành công. Bước xây dựng chiến lược seo này sẽ tiết kiệm thời gian và giúp cho bạn có cái nhìn tổng quát và rõ ràng hơn về chiến dịch seo.

Bước 2: Lên danh sách từ khóa

Ở bước làm việc đầu tiên, sau quá trình phân tích từ khóa, chúng tôi sẽ chắt lọc ra những từ khóa nào là điểm nhấn của sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ xem xét những từ khóa nào là từ khóa sinh ra tỷ lệ chuyển đổi cao, những từ khóa nào có vai trò ít quan trọng mang tính phụ trợ cho từ khóa chính. Chính vì, chúng tôi là dịch vụ seo tổng thể hàng đầu tp hồ chí minh cho nên quá trình seo của bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ một từ khóa giá trị nào.

Điểm mạnh của dịch vụ seo hồ chí minh LTGSEO là seo luôn các từ khóa mà bạn bỏ sót, các bạn sẽ không nghĩ đến trong đầu. Bởi vì chúng tôi xây dựng từ khóa trên cương vị của người khách hàng, sẽ biết được đâu là từ khóa mà khách hàng bấm tìm kiếm.

Bước 3: Phân chia các nhóm từ khóa Seo

Ở hầu hết các website mà chúng tôi thực hiên, đều có 2 danh mục sản phẩm và dịch vụ trở lên. Ví dụ như bán hàng thì có nhiều danh mục hàng hóa trên web, bất động sản thì có nhiều dự án cần bán trên web chính. Làm dịch vụ thì có nhiều gói dịch vụ dành cho các đối tượng khác nhau. Cho nên việc tích hợp 2 danh sách từ khóa Seo trở lên là một vấn đề hết sức bình thường.

Chúng tôi sẽ có các so sánh để quyết định xem danh sách từ khóa nào thuộc lớp từ khóa chính để tiến hành phương án seo thích hợp nhất.

Bước 4: Nghiên cứu đối thủ

Biết địch biết ta trăm trận trăm thắng!

Đó chính là câu nói mà ông cha ta đã dạy từ xưa. Phong cách làm việc của dịch vụ seo hồ chí minh LTGSEO cũng tương tự như thế, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích các đối thủ trong cùng danh mục sản phẩm và ngành nghề mà bạn đang kinh doanh (chúng tôi hay sử dụng Ahrefs để check thông tin và sức mạnh đối thủ). Chúng tôi sẽ đưa ra các từ khóa chính mà các website đối thủ của bạn đang Seo.

Bước 5: Seo Audit

Ở giai đoạn này, dịch vụ seo hcm LTGSEO sẽ kiểm tra toàn bộ trang web, tìm những điểm chưa được của website để ngay lập tức khắc phục, đưa website có tình trạng tốt nhất trước khi tiến hành seo. Chúng tôi sẽ tiến hành tối ưu các thẻ Tiêu đề, Mô tả, … để website thân thiện và chuẩn Seo nhất có thể.

Các bạn có thể đọc thêm các bước Seo Audit chi tiết hơn của chúng tôi tại Seo Audit là gì?

Bước 6: Xây dựng liên kết nội bộ (Internalink)

Tất nhiên, website nào mà không có nội dung phải không nào!

Những chuyên gia nội dung của dịch vụ seo tphcm sẽ giúp các bạn viết các dạng bài nào là đúng nhất, đầy đủ nhất cho website của bạn nhằm tránh tình trạng lãng phí content trong site. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành đấu nối các liên kết nội bộ trong trang của nhau, nhằm giúp website của bạn liên kết nội dung chặt chẽ với nhau. Tạo thành một mạng lưới, mê cung nội dung mà khách hàng chỉ muốn click tiếp chứ không rời bỏ trang của bạn ngay sau khi click vào.

Chúng tôi đã bỏ ra rất nhiều thời gian để có thể nghiên cứu được chiến lược triển khai link nội bộ khoa học nhất, hoàn hảo nhất theo từng danh mục sản phẩm. Không chèn link nội bộ lung tung nhằm gây hiểu lầm cho Google Bot.

Các bạn có thể đọc thêm bài viết về seo content của chúng tôi để hiểu thêm về vấn đề này!

Bước 7: Xây dựng liên kết ngoài (Backlink)

Liên kết nội đã xong thì phải có liên kết ngoài! Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị sở hữu nguồn Data lớn nhất Việt nam hiện nay. Chúng tôi tự tin có thể triển khai các nguồn backlink mạnh nhất, số lượng lớn nhất trên thị trường so với các dịch vụ seo khác trên thị trường.

Xem thêm bài viết backlink là gì để có thể hiểu thêm về khái niệm này nhé!

Bước 8: Theo dõi thứ hạng website và báo cáo cho khách hàng

Xong các bước thực hiện như trên, chúng tôi sẽ tiến hành theo dõi sát sao website của bạn. Báo cáo tình trạng website ngay khi bạn cần, chúng tôi cam kết báo cáo trung thực tình trạng website, không bùa chú kết quả như các đơn vị khác. Vì cơ bản, Seo là để Sale, đâu có nghĩa lý gì khi từ khóa lên TOP mà chẳng mang về cho bạn một đồng doanh thu nào phải không?

Chúng tôi luôn luôn hoạt động theo tôn chỉ: Khách hàng là người đồng hành. Chính vì thế, thành công của website của bạn, chính là bài học và là thành quả của chúng tôi. Chính vì thế, chúng tôi mong muốn sẽ trở thành người bạn đồng hành trong sự phát triển của các công ty, doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn seo miễn phí nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *