Dịch vụ SEO Google Maps giá rẻ #1 thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ seo LTGSEO chuyên nhận làm dịch vụ seo địa điểm trên Google Maps với chi phí cực rẻ. Dịch vụ SEO Google Maps địa điểm của dịch vụ seo LTGSEO uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp website của quý khách chiếm được 1 vị trí đẹp trên công cụ tìm kiếm.  Với chi phí cực rẻ, rẻ hơn so với các phương pháp trả tiền quảng cáo cho Google đây là biện pháp SEO vô cùng tối ưu. 

Qua hàng loạt các chiến dịch quảng cáo, chúng tôi nhận ra rằng vấn đề seo google maps rất cần thiết cho các doanh nghiệp. Nó góp phần xác minh doanh nghiệp là có thực và cung cấp thêm các thông tin về doanh nghiệp cho khách hàng. Vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ seo google maps nhé!

Danh mục bài viết

SEO Google maps là gì?

SEO Google maps hay còn gọi là SEO bản đồ, SEO local tại Việt Nam. Cũng tương tự như các phương pháp seo khác như SEO từ khóa, SEO hình ảnh,… SEO Google maps là phương pháp SEO giúp cho địa điểm của các tổ chức, công ty có thể xuất hiện trên bản đồ Google maps của Google tại https://www.google.com/maps/ .

Nói theo cách đơn giản hơn, đây là kỹ thuật SEO nhằm đưa địa điểm của doanh nghiệp, công ty hay dịch vụ của bạn xuất hiện trên bản đồ của Google Maps. Các kết quả ứng với một từ khóa cụ thể khi bạn tìm kiếm về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đó.

Ví dụ: Khi ở giao diện của Google Maps, bạn đang muốn tìm kiếm sản phẩm như là dịch vụ seo, bạn có thể thấy như hình bên dưới:

dich vu seo google maps
Giao diện tìm kiếm từ khóa trên Google Maps

Lợi ích của việc SEO Google Maps

Đóng vai trò rất quan trọng hiện nay, SEO Google Maps đã đã trở thành một thành phần không thể thiếu trong các gói dịch vụ SEO trong kế hoạch SEO cho mọi doanh nghiệp. Vấn đề tối ưu Local Map nhằm thúc đẩy lưu lượng khách hàng truy cập vào website thông qua các từ khóa tìm kiếm khi tìm trên Google Maps.

Việc bạn có một địa điểm đứng đầu trên bảng xếp hạng từ khóa sẽ mang lại giá trị rất lớn đối website. Nó giúp cho website của bạn có thể thu hút được  lưu lượng truy cập, vừa chỉ dẫn ngay cho khách hàng cách đến địa điểm của bạn. 

Những ưu điểm của việc SEO Google Maps

Khi khách hàng tìm kiếm những thông tin trên Google Maps như hình ảnh, điện thoại, trang web, địa chỉ,…về doanh nghiệp hay công ty của bạn thì sẽ nhận được các thông tin công khai.

Các thông tin này sẽ được phô ra công khai ngay trước mặt khách hàng. VIệc này sẽ hỗ trợ và giúp cho quá trình tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp nhanh hơn.

Seo Google maps sẽ giúp cho website của bạn dễ dàng xuất hiện ở TOP 3 doanh nghiệp uy tín. Ngoài 10 vị trí trên trang nhất google thì việc truy vấn một từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đang kinh doanh xuất hiện nhiều hơn 2 lần sẽ củng cố thêm niềm tin cho khách hàng.

Đến với dịch vụ SEO của LTGSEO thì khi bạn sử dụng dịch vụ SEO Google Maps, bạn sẽ không phải mất công chờ 14 ngày hoặc lâu hơn để có thể hiển thị doanh nghiệp của mình trên bản đồ của Google.

Khi sử dụng dịch vụ seo bản đồ này, việc lên TOP google sẽ góp phần tăng lượng tiếp cận khách hàng tiềm năng vào website, từ đó giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi góp phần tăng doanh số công ty.

Không những vậy, dịch vụ SEO địa điểm cũng góp phần giúp cho các nội dung trên website của bạn được Google Bot index từ khóa nhanh hơn.

dich vu seo google maps 1
Dịch vụ seo google maps xuất hiện trên Google ngay sau khi bài viết được đăng tải

Các bước của quy trình SEO Google maps giá rẻ của LTGSEO

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Chúng tôi sẽ trao đổi với khách hàng các từ khóa cần đẩy TOP lên trên Google Maps. Chúng tôi sẽ nghiên cứu các từ khóa chủ chốt, là thế mạnh của sản phẩm hay dịch vụ mà khách hàng cần SEO.

  • Bước 2: Nghiên cứu từ khóa

Chuyển từ khóa sau khi được nghiên cứu sơ bộ đến bộ phận Nghiên cứu lên kế hoạch từ khóa. Những chuyên gia này chuyên lập kế hoạch và phân tích từ khóa của dịch vụ seo uy tín LTGSEO. Bộ phận này sẽ dùng các công cụ SEO chuyên nghiệp để phân tích chính xác. Sau đó, chúng tôi sẽ bàn bạc lại với khách hàng xem bạn nên đẩy maps từ khóa nào là hiệu quả nhất cho website.

  • Bước 3: Làm nội dung cần SEO

Trải quả quá trình phân tích chính xác từ khóa cần đưa lên bản đồ trên Google, bộ phận nghiên cứu từ khóa sẽ chuyển sang bộ phận làm nội dung. Bao gồm các chuyên gia chuyên sáng tạo bài viết dựa trên kết quả phân tích từ bộ phận Nghiên cứu từ khóa của dich vu seo LTGSEO.

Các chuyên gia nội dung sẽ lấy thêm thông tin của doanh nghiệp của bạn. Ví dụ như bạn cần làm SEO địa điểm ở đâu, website của bạn tên gì, logo đại diện của công ty và một số hình ảnh đại diện của doanh nghiệp,…

  • Bước 4: Tiến hành SEO từ khóa

Tiếp theo, bộ phận làm nội dung sau đó sẽ chuyển xuống bộ phận SEOer. Các chuyên gia SEO của chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp để tiến hành SEO Maps lên Google maps.

  • Bước 5: Tiến hành làm việc

Thông thường thì Google sẽ báo mật khẩu xác nhận để đưa địa chỉ doanh nghiệp của khách hàng lên trên bản đồ Google trong vòng từ 3 đến 5 ngày (tùy vào thời điểm và lĩnh vực bạn cần SEO)

  • Bước 6: Báo cáo kết quả

Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành báo cáo kết quả cho khách hàng.

Một số dịch vụ SEO của LTGSEO

Dịch vụ seo địa điểm (SEO Google Maps): giúp đưa địa điểm của website của bạn lên TOP Google.

Dịch vụ seo bất động sản: hỗ trợ đưa các từ khóa về các dự án căn hộ, dự án nhà phố của dự án lên Website (chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ SEO Google maps kết hợp để đưa vị trí dự án lên nhanh nhất).

Dịch vụ seo tại địa phương: chúng tôi chuyên nhận seo từ khóa tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ,.. và các tỉnh thành lân cận.

Dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO: chúng tôi chuyên thiết kế web WordPress chuẩn seo. Với các chuyên gia chuyên thiết kế web trên nền tảng WordPress, chúng tôi chuyên nhận thiết kế website phim online, thiết kế web chuẩn seo, thiết kế website bất động sản, thiết kế website bán hàng… tối ưu và nhanh nhất.

Dịch vụ SEO từ khóa: Dịch vụ seo giúp website của bạn lên TOP 10 Google đúng với từ khóa mà website bạn đang cần.

Dịch vụ SEO tổng thể: Dịch vụ seo tổng thể giúp website của bạn đưa hàng loạt từ khóa lên TOP 10 Google. Giúp xây dựng độ bao phủ từng ngóc ngách, giúp cho công ty của bạn có thể thâu tóm toàn bộ thị trường.

Dịch vụ SEO hình ảnh: Dịch vụ seo hình ảnh giúp đưa hình ảnh của các sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn lên TOP. Chúng tôi thấy dịch vụ này rất phù hợp cho các lĩnh vực có nhiều hình ảnh, nhất là các ngành nghề về thời trang và thiết kế, thi công, nội thất,….