Dịch vụ SEO Branding: 3 lợi ích của dịch vụ SEO Thương hiệu

Dịch vụ SEO Branding hay còn gọi SEO Thương hiệu là một trong những yếu Digital Marketing có vai trò rất quan trọng. SEO và xây dựng thương hiệu thường đi đôi với nhau, ngay cả khi nhiều Marketing Agency coi chúng là những khái niệm riêng biệt. Chúng phụ thuộc phần lớn vào các yếu tố giống nhau: SEO phát triển thương hiệu và xây dựng lên độ uy tín của thương hiệu.

Nếu bạn muốn có chiến lược SEO tổng thể đạt hiệu quả cao, điều quan trọng là phải hiểu mối quan hệ giữa SEO và Branding. Trong bài viết này, dịch vụ SEO LTGSEO xin chia sẻ về dịch vụ SEO Branding.

Danh mục bài viết

I. Dịch vụ SEO Branding tạo nên sự khác biệt cho Thương hiệu

Ở cấp độ cơ bản nhất, dịch vụ SEO Branding là một phương pháp trong nhiều phương pháp Digital Marketing, tuy nhiên dùng SEO để xây dựng thương hiệu thì không. Bạn có thể sử dụng SEO để thu hút người dùng vào trang web của mình và làm cho họ quen thuộc với công ty của bạn, trong khi thương hiệu là thông điệp, văn hóa và hình ảnh tổng thể gắn liền với doanh nghiệp của bạn.

dịch vụ seo branding LTGSEO

SEO được sử dụng như một cách truyền đạt thông điệp thương hiệu của bạn đến khách hàng tiềm năng. Vì vậy, trong khi quá trình “xây dựng thương hiệu”, dịch vụ SEO thương hiệu có vai trò đóng góp không nhỏ để truyền bá thương hiệu.

1. Dịch vụ SEO Branding giúp định hình thương hiệu

Nhiều doanh nghiệp lầm tưởng rằng họ đang có thương hiệu nổi tiếng trong ngành hoặc lĩnh vực đang kinh doanh. Sự thật là một thương hiệu thực sự được xác định bởi sự hiểu biết của khách hàng về những gì một doanh nghiệp đang cung cấp.

Bạn có thể thành lập một doanh nghiệp có tên là “Dịch vụ SEO uy tín nhất tại TPHCM LTGSEO” và làm mọi thứ có thể để xây dựng một thương hiệu nổi tiếng với những gói SEO từ khóa chất lượng cao. Tuy nhiên, nếu khách hàng không biết về thương hiệu của bạn, thì “dịch vụ SEO uy tín nhất LTGSEO” rất có thể được biết đến với cái tên “dịch vụ SEO gì đó”.

Dịch vụ SEO Branding sẽ giúp doanh nghiệp nghiên cứu từ khóa và sáng tạo các loại nội dung thích hợp để truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đính kèm theo tên thương hiệu đến khách hàng. Khi bài viết có mặt trên bảng xếp hạng Google, bạn đang thành công trong việc kết nối giữa thương hiệu và các truy vấn tìm kiếm của khách.

SEO Brandings có thể giúp bạn ảnh hưởng đến nhận thức của công chúng về thương hiệu.

LTGSEO lấy một ví dụ nho nhỏ: Nếu bạn muốn trở thành một thương hiệu lớn trong ngành cung cấp dịch vụ SEO, bạn muốn xếp hạng cho các từ khóa liên quan đến “dịch vụ SEO uy tín”, “dịch vụ seo chất lượng” và các cụm từ tương tự liên quan đến dịch vụ SEO. Bạn không nhất thiết phải xếp hạng cho “dịch vụ quảng cáo”, bởi vì nó gửi thông điệp đi ngược lại với từ khóa gắn liền với thương hiệu đó.

2. Dịch vụ SEO Branding giúp xây dựng thương hiệu

Về cơ bản, mục tiêu của cả SEO và xây dựng thương hiệu là làm tăng khả năng hiển thị cho doanh nghiệp bằng cách trở thành một tổ chức “có thẩm quyền” chuyên cung cấp các thông tin về sản phẩm và dịch vụ trong ngành. Vì thế, bạn không thể chỉ tập trung vào SEO từ khóa mà còn phải tăng cường nhận thức về thương hiệu bằng cách SEO cả tên doanh nghiệp.

dịch vụ seo branding LTGSEO

Nguyên tắc SEO Branding cũng áp dụng tương tự như SEO từ khóa bình thường. Ngoài ra, việc xây dựng liên kết là một phần rất quan trọng của SEO. Càng nhiều trang web được đánh giá cao được liên kết đến trang web của bạn, đưa đền việc trang web sẽ có thứ hạng tốt hơn trong SERPS. Trang web được xếp hạng trong SERPS càng tốt, thương hiệu càng được hiển thị nhiều hơn và độ uy tín của thương hiệu càng trở nên cao hơn.

3. Dịch vụ SEO Branding giúp doanh nghiệp “Brand Stacking – xếp chồng thương hiệu”

Khi bạn đã đạt được mức độ hiển thị thương hiệu cao, bạn có thể sử dụng SEO để xếp hạng cụ thể cho các từ khóa có thương hiệu. Điều này sẽ làm tăng thêm khả năng hiển thị thương hiệu và uy tín thương hiệu của bạn.

Brand Stacking hay còn gọi là “Xếp chồng thương hiệu” mô tả sự thay đổi trong thuật toán tìm kiếm của Google được thực hiện cách đây vài năm nhằm thưởng cho các truy vấn tìm kiếm có nhiều từ khóa được xếp hạng cao có cùng một thương hiệu.

Ở thời điểm trước đây, một công ty may mắn sẽ có 2 vị trí trên trang nhất. Sau khi thuật toán Brand Stacking được triển khai, một số công ty đã có tới 6-8 vị trí từ một tên miền được liệt kê trên trang đầu tiên, nằm ở khắp các phương thức tìm kiếm khác nhau.

Với dịch vụ SEO Branding, bạn có thể đạt được sự bao phủ thương hiệu chủ yếu thông qua một kế hoạch SEO bài bản, chất lượng.

II. Dịch vụ SEO Branding LTGSEO mà bạn có thể tin cậy

Nếu bạn muốn thiết lập một thương hiệu mạnh, bạn không thể không có một quá trình SEO thật tốt. LTGSEO Agency chuyên cung cấp các dịch vụ SEO từ khóa, SEO Branding chất lượng cao nhằm tối ưu hóa nhân lực và chi phí Marketing cho doanh nghiệp.

Với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực SEO, chúng tôi luôn ưu tiên vấn đề cấp nhật công nghệ, cập nhật thuật toán của Google nhằm mang lại hiệu quả SEO tốt nhất cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm giúp khách hàng của chúng tôi thiết lập thương hiệu mạnh thông qua SEO và các chiến thuật tiếp thị Internet khác.

Liên hệ ngay với dịch vụ SEO LTGSEO để được tư vấn về chiến lược cũng như các phương pháp SEO phù hợp nhất đối với doanh nghiệp của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *