Dịch vụ SEO bất động sản hiệu quả nhất hiện nay tại TPHCM và Hà Nội

Dịch vụ seo từ khóa LTGSEO có cùng mục tiêu với bạn: phát triển nhanh hơn và nổi tiếng hơn trên thị trường INTERNET! Chúng tôi muốn tăng trưởng diễn ra theo cấp số nhân, năm này qua năm khác. 

Chúng tôi thực hiện quy trình cơ bản giống như chúng tôi đã sử dụng cho trang web của đại lý và tùy chỉnh nó cho các dịch vụ bất động sản của bạn. Dưới đây là một số bước chúng tôi sẽ làm theo để giúp bạn thực hiện một chiến dịch SEO bất động sản thành công.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu nhận lưu lượng truy cập nhiều hơn từ Google? 

SEO có hiệu quả trong ngành bất động sản không?

Mọi người đi đâu khi cần thông tin nhanh? 

Google chứ còn gì nữa?

Hãy tưởng tượng một thế giới nơi các dịch vụ và cơ hội bất động sản của bạn như EcoGreen, Lovera Vista, Safira Khang Điền…. là những ấn tượng đầu tiên mà ai đó nhận được khi thực hiện tìm kiếm có liên quan. Khách hàng của chúng tôi và các công ty khác đã thấy tăng trưởng gấp 3 lần trở lên chỉ từ các chiến thuật SEO tuyệt vời! 

Nhấp vào đây để lên lịch một cuộc họp và khám phá thêm về chúng tôi có thể giúp bạn ngày hôm nay.  

SEO bất động sản là gì?

Thống kê cho thấy hơn 80% người tìm mua hoặc bán tài sản trong ngành bất động sản nhìn trực tuyến trước tiên. Nếu trang web của bạn được tối ưu hóa cho các từ khóa và truy vấn tìm kiếm mà mọi người đang thực hiện, thì công ty bất động sản của bạn có thể đạt được thứ hạng lớn.

Và tin tưởng chúng tôi, bạn muốn điều này.

Bởi vì không chỉ hầu hết mọi người không bao giờ vượt qua trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm, mà hầu hết mọi người tìm kiếm một đại lý hoặc đại lý bất động sản đều kết thúc với trang đầu tiên họ tìm thấy!Khi bạn làm việc với chúng tôi, chúng tôi chỉ định cho bạn một chuyên gia SEO bất động sản nội bộ, người có thể giúp tăng thứ hạng của bạn. 

SEO là móng tay và ốc vít giữ nhà tiếp thị kỹ thuật số của bạn với nhau. 

Đừng để ngôi nhà của bạn sụp đổ và bắt đầu với các dịch vụ SEO bất động sản của chúng tôi ngay hôm nay! Điền vào biểu mẫu để liên hệ với một thành viên trong nhóm của chúng tôi để được tư vấn SEO miễn phí để xem cách cơ quan của chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển.

Tại sao bạn cần dịch vụ SEO bất động sản của chúng tôi?

Bạn có thể đã triển khai SEO trên trang web của mình hoặc thuê ai đó làm điều đó trong quá khứ, nhưng nếu bạn không cập nhật trang web của mình, thì trang web và đại lý của bạn đang phải chịu đựng và mất đi nhiều cơ hội phát triển hơn. 

Hãy xem những lợi ích bạn sẽ nhận được khi bắt đầu hoặc triển khai lại SEO:

Xếp hạng cao hơn trên GOOGLE

Được tìm thấy ở đầu kết quả của công cụ tìm kiếm khi bạn tối ưu hóa trang web của đại lý cho các dịch vụ mà đại lý của bạn cung cấp. Vượt qua đối thủ của bạn hết lần này đến lần khác khi sức mạnh của bạn trong tìm kiếm tăng lên và bạn tiếp tục hướng lưu lượng truy cập đến trang web của mình.

Gia tăng nhanh lượng khách truy cập

Chiến lược hữu cơ mạnh mẽ sẽ thúc đẩy ngày càng nhiều lưu lượng truy cập đến trang web của đại lý của bạn theo thời gian. 

Bạn thậm chí có thể tận dụng các chiến lược SEO địa phương, vì vậy những người tìm kiếm các đại lý gần họ có thể dễ dàng tìm thấy bạn và lập bản đồ nơi đại lý của bạn được đặt, do đó cũng thúc đẩy lưu lượng truy cập không chỉ trực tuyến mà còn thông qua các cửa của đại lý.

Từ khóa tồn tại trong thời gian dài

Không có cách nào khác để xếp hạng trên các đối thủ cạnh tranh của bạn mà không phải trả tiền cho quảng cáo và những điều đó chỉ tồn tại miễn là bạn sẵn sàng trả tiền. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số dài hạn sẽ giúp bạn vượt trội so với các đối thủ trong nhiều năm tới. 

Bạn không phải liên tục trả tiền cho các nhấp chuột và để trang của bạn được xếp hạng cao hơn. Bạn chỉ cần tối ưu hóa nó cho các từ khóa có ý nghĩa nhất đối với đại lý của bạn và mang lại cho bạn nhiều khách hàng nhất.

SEO thành công mang lại kinh tế và danh tiếng

Khách hàng của chúng tôi thấy tác động rất lớn từ các dịch vụ seo bất động sản của chúng tôi.

Chúng tôi đã giúp nhiều doanh nghiệp phát triển mạnh trong tiếp thị trực tuyến thông qua tăng trưởng hữu cơ. Không giống như hầu hết các cơ quan, chúng tôi sử dụng Dịch vụ SEO của riêng mình để có thêm nhận thức, lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng và bán hàng. 

Khi bạn thuê một công ty để làm SEO, bạn sẽ đầu tư dài hạn với người mà bạn có thể tin tưởng. 

Có thể mất từ ​​6 – 12 tháng tùy thuộc vào sự hiện diện trang web hiện tại của bạn, để thấy sự tăng trưởng tích cực từ lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Tuy nhiên, một khi bạn tuyên bố SEO bị ném thì bạn có khả năng thống trị trong một thời gian.

Dịch vụ seo bất động sản LTG sẽ làm những gì

Kiểm tra roàn bộ trang web

Bước đầu tiên trong quy trình tối ưu hóa trang web của bạn cho các công cụ tìm kiếm là kiểm tra trang web kỹ lưỡng, nơi chúng tôi phân tích nội dung trang web hiện tại, mã hóa, ánh xạ và mật độ từ khóa để chúng tôi có thể xác định điểm mạnh và điểm yếu để giải quyết trong kế hoạch SEO chiến lược của bạn.

Nghiên cứu từ khóa

Đây là động lực đằng sau những nỗ lực giao thông hữu cơ của bạn. 

Chuyên gia SEO bất động sản được chỉ định của bạn sẽ thực hiện nghiên cứu từ khóa kỹ lưỡng cho cả đại lý và đối thủ của bạn. Biết những từ khóa mà đối thủ của bạn đang cố gắng xếp hạng sẽ hỗ trợ trong việc tạo ra chiến lược cần thiết để vượt trội hơn chúng và làm cho cơ quan của bạn trở thành người dẫn đầu ngành.

Theo dõi cài đặt

Trước khi tối ưu hóa trang web của bạn, hãy thiết lập và kết nối một công cụ đo lường quan trọng sẽ theo dõi và báo cáo kết quả SEO của bạn thông qua hệ thống phân tích của chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một báo cáo chi tiết về các phép đo này mỗi tháng một lần và giúp bạn cập nhật thông qua các đường dây liên lạc mở.

Tối ưu hóa trên trang

Tối ưu hóa trang web của bạn có hai giai đoạn. Đầu tiên chúng tôi thực hiện tối ưu hóa trên trang sẽ cung cấp cho trang web của bạn sự thúc đẩy ban đầu cần thiết để tiếp tục SEO. Sau đó, khi trang web của bạn phát triển và tiến bộ, chúng tôi tiếp tục tăng cường nỗ lực SEO của bạn thông qua xây dựng liên kết, viết blog, viết nội dung và tối ưu hóa từ khóa liên tục. 

Chính những nỗ lực không ngừng này thực sự tạo ra sự khác biệt giữa SEO tốt và SEO đáng kinh ngạc.

Chìa khóa để SEO bất động sản

Có hàng trăm yếu tố quyết định liệu trang web của bạn sẽ xếp hạng trong Google hay không. Dưới đây là một số thực tiễn tốt nhất của chúng tôi về SEO:

Số từ khóa có mặt trên INTRENETChúng tôi đề xuất tối thiểu 500 từ trên mỗi trang để có thứ hạng tốt hơn. Điều này giúp các bot tìm kiếm hiểu rõ hơn về trang của bạn.

Backlinks chất lượngBacklink (liên kết từ các trang web khác trỏ đến trang của bạn) giúp bạn xếp hạng, nhưng bạn không thể có bất kỳ liên kết nào. Bạn cần liên kết từ các trang web chất lượng.

Tốc độ tải trang. Các trang web có tốc độ tải nhanh có thể vượt qua các trang web chậm hơn. Google muốn tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời cho những người tìm kiếm, vì vậy điều quan trọng là phải đảm bảo trang web của bạn nhanh.

Những ưu điểm của dịch vụ seo bất động sản LTGSEO

Dịch vụ đầy đủ

Đạt được thành công trong tìm kiếm liên quan đến sự giúp đỡ của nhiều kênh khác nhau – giống như quá trình mua bất động sản. 

Chúng tôi sẽ để lại quá trình đó cho các chuyên gia của bạn và bạn có thể để lại tất cả những thứ tiếp thị cho chúng tôi. Từ lưu lượng truy cập không phải trả tiền để đẩy mọi người đến trang web của bạn thông qua phương tiện truyền thông xã hội và email – chúng tôi làm tất cả. 

Liên hệ với nhóm tiếp thị đầy đủ dịch vụ của chúng tôi để có được nhu cầu của bạn được chăm sóc ngay hôm nay!

Kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản

Làm việc với một công ty biết bất động sản, đã ở trong ngành của bạn và có thể giúp bạn phát triển thành cơ quan hàng đầu mà bạn dự định làm. 

Kinh nghiệm trong ngành bất động sản rộng lớn của chúng tôi làm cho chúng tôi trở thành sự lựa chọn tốt nhất khi lựa chọn một công ty tiếp thị kỹ thuật số để quảng bá thương hiệu của bạn và tăng vọt thành công của bạn.

Chuyên gia am hiểu về dự án

Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được dịch vụ khách hàng đặc biệt tương tự mà khách hàng của bạn nhận được từ bạn và các đại lý của bạn. Khi bạn làm việc với chúng tôi, bạn có một chuyên gia SEO bất động sản chuyên dụng để xây dựng chiến lược SEO bất động sản của bạn thông qua các từ khóa và backlink. 

Chúng tôi tin vào việc cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể cho các doanh nghiệp chúng tôi làm việc cùng. Chúng tôi có cùng mục tiêu tăng trưởng và chúng tôi không thể chờ đợi để trở thành mục tiêu giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.