Dịch vụ SEO bất động sản 2020 giá rẻ #1 TPHCM và Hà Nội

Dịch vụ seo bất động sản là một từ khóa đang được tìm kiếm rất nhiều hiện nay trên Google. Đây là phương pháp tối ưu nhất để khách hàng có thể tiếp cận thông tin dự án nhanh nhất về các dự án căn hộ, dự án nhà phố đã bán, đang bán và sắp mở bán trong tương lai. Dịch vụ seo từ khóa LTGSEO tự hào là một trong những đơn vị có thể SEO bất động sản tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi có cùng mục tiêu với bạn: giúp các doanh nghiệp có thể quảng bá, giới thiệu sản phẩm căn hộ, chung cư qua INTERNET!

LTGSEO thực hiện quy trình SEO bất động sản cơ bản tương tự như cách như chúng tôi đã sử dụng cho hàng trăm các wesbite của các ngành nghề và lĩnh vực khác. Chúng tôi sẽ nghiên cứu từ khóa và lên kế hoạch SEO từ khóa cho trang web của các dịch vụ bất động sản. Dưới đây là một số lời khuyên chúng tôi sẽ làm theo để giúp bạn thực hiện một chiến dịch SEO bất động sản thành công.

Doanh nghiệp của bạn đã sẵn sàng để bắt đầu bán dự án của nhiều hơn từ Google? 

Với dự đoán của giới đầu tư chuyên nghiệp thị trường bất động sản ở Việt Nam sẽ rất nổi bật trong năm 2020. Những thống kê cho thấy hơn 80% người tìm mua hoặc bán tài sản trong ngành bất động sản, đều tìm kiếm trên Google trước tiên. Ở thị trường Việt Nam trong các nằm 2017 đến nay, thị trường bất động sản bùng nổ kéo theo số lượng người tìm kiếm trên Google tăng cao.

LTGSEO chắc chắn rằng đến với chúng tôi, trang web bất động sản của bạn được tối ưu hóa tốt nhất có thể. Việc lập kế hoạch SEO cho các từ khóa về dự án căn hộ tốt, nội dung hấp dẫn, thì công ty bất động sản của bạn có thể đạt được thứ hạng lớn trên bảng xếp hạng.

Ưu điểm của SEO bất động sản

Trước hết, chúng tôi xin hỏi bạn một câu hỏi: mọi người đi đâu khi cần thông tin về các dự án mua bán căn hộ, nhà phố nhanh? Google chứ còn gì nữa?

Hãy tưởng tượng bạn chỉ cần ngồi ở nhà, bật máy tính hoặc smartphone lên, gõ một từ khóa nào đó như: căn hộ giá rẻ, căn hộ tại quận 7… hàng loạt từ khóa về các dự án hiện lên. Đó chính là cơ hội dành cho doanh nghiệp của bạn có thể đưa các sản phẩm của mình tiếp cận khách hàng. Các cơ hội bán bất động sản của bạn sẽ tiếp cận nhanh chóng đến khách hàng.

Chúng tôi lấy ví dụ các dự án mà chúng tôi thực hiện như EcoGreen, Lovera Vista, Safira Khang Điền, Verosa Park Khang Điền, …. đều có thứ hạng từ khóa cao và số lượng booking và doanh thu từ các dự án này rất lớn.

Tại sao bạn cần dịch vụ SEO bất động sản LTGSEO?

Rất đơn giản! Ngoài lĩnh vực SEO từ khóa, chúng tôi là những chuyên gia am hiểu thị trường bất động sản tại Việt Nam. Dịch vụ seo bất động sản LTGSEO đã chịu trách nhiệm triển khai hàng trăm các dự án bất động sản lớn nhỏ tại các tỉnh thành từ Bắc vào Nam. Không những vậy, chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư trong các chiến dịch marketing dự án của họ.

Hãy xem những lợi ích bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ SEO của LTGSEO:

Đưa từ khóa dự án vào TOP 10 Google

Chúng tôi cam kết các từ khóa dự án bất động sản của doanh nghiệp sẽ được User tìm thấy đầu tiên trong bảng xếp hạng của Google. Chúng tôi sẽ tối ưu hóa một cách tốt nhất các thông tin trên các công cụ tìm kiếm. Còn gì tốt hơn khi mà khách hàng tiếp cận được các thông tin của bạn và đặt ngay booking cho bạn phải không nào!

Gia tăng lượng khách truy cập

Với việc đạt được thứ hạng cao trên Google, chắc hẳn website của bạn sẽ được nhiều người biết đến phải không nào. Chính vì thế, ngoài việc gia tăng doanh thu nhờ booking, danh tiếng của sàn giao dịch bất động sản của doanh nghiệp cũng sẽ tăng theo. Độ uy tín của sàn giao dịch sẽ gia tăng theo, từ đó việc SEO BĐS và quảng bá cho các dự án sau của doanh nghiệp sẽ cực kỳ đơn giản.

Từ khóa tồn tại trong thời gian dài

Trong vấn đề marketing và bán hàng dự án, có phương pháp rất nhanh để từ khóa của dự án xuất hiện nhanh trên Google đó là Pay Per Click (trả tiền theo mỗi cú nhấp chuột) thông qua các phương pháp chạy quảng cáo như Google Ads, Facebook Ads…

Các phương pháp này có thể giúp bạn đưa từ khóa lên bảng xếp hạng nhanh nhất, nhưng khi bạn hết tiền thì từ khóa cũng “rụng” theo.

Chúng tôi ưu tiên SEO bất động sản bền vững, nhằm giúp cho doanh nghiệp có thể thống trị thị trường bán lại và mở bán dự án trong tương lai. Bạn sẽ không phải liên tục trả tiền cho các nhấp chuột, không phải hàng ngày kiểm tra tài khoản quảng cáo trong khi website của bạn vẩn chễm chệ trên bảng xếp hạng của Goolge từ năm này sang năm khác.

Tăng doanh thu và độ phủ sóng

Chúng tôi đã giúp nhiều doanh nghiệp bất động sản phát triển mạnh trong các năm vừa qua bằng dịch vụ seo bds chuyên nghiệp. Không quá khó khi thấy rằng các doanh nghiệp bất động sản phát triển mạnh ở thị trường online luôn chiếm doanh thu khủng trong lĩnh vực trong thời gian qua như REVER, SUNLANDSG,…

Không những vậy, việc doanh nghiệp của bạn phủ sóng rộng trên Google sẽ được các chủ đầu tư ưu tiên. Việc giành vai trò phân phối F1 cho doanh nghiệp của bạn sẽ dễ như trở bàn tay nếu triển khai tốt dịch vụ seo.

Quy trình SEO bất động sản

Bước 1: Kiểm tra Audit

Bước đầu tiên trong chiến dịch seo bất động sản đó là kiểm tra toàn bộ trang web. Chúng tôi sẽ kiểm tra toàn bộ thông tin website, số lượng bài viết, số lượng liên kết một cách kỹ càng nhất. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tiến hành check trên các công cụ SEO tối ưu, nhằm đánh giá nhanh tình trạng ban đầu của website.

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa

Sau quá trình kiểm tra, chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu từ khóa, một số trang web có thể giúp cho các bạn hình dung danh sách từ khóa ban đầu cần seo của bạn như Google Keyword Planner

Quá trình nghiên cứu từ khóa sẽ là mấu chốt quyết định sự thành công của chiến dịch seo cho dự án của bạn. Các chuyên gia SEO bất động sản sẽ nghiên cứu từ khóa bất động sản phù hợp nhất, các từ khóa chính và cả từ khóa phụ sẽ không được bỏ sót.

Bước 3: Lên kế hoạch seo

Sau quá trình nghiên cứu từ khóa kỹ lưỡng, chúng tôi sẽ chuyển sang cho các SEOer của dịch vụ seo chuyên nghiệp LTGSEO lên kế hoạch SEO tối ưu nhất. Chúng tôi sẽ thực hiện triển khai nội dung sáng tạo, tối ưu cho bài dự án và tiến hành SEO qua phương pháp SEO BASIC hàng đầu thị trường của chúng tôi.

Hầu hết trong các dự án, chúng tôi đều nhận viết nội dung SEO. Các chuyên gia viết bài bất động sản của chúng tôi đều được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nhất chuyên viết nội dung bất động sản phân phối trên thị trường.

Bước 5: Tiến hành SEO từ khóa

Có hàng trăm yếu tố quyết định liệu trang web của bạn sẽ xếp hạng trong Google hay không. Nhưng chúng tôi sẽ giúp cho các bạn các thông tin sau để có thể nắm bắt rõ hơn về những gì mà LTGSEO giúp bạn thực hiện seo bất động sản

Seo các từ khóa ngách và các từ khóa phụ bằng nội dung chuẩn seo. (LTGSEO đề xuất tối thiểu có 500 từ trên mỗi bài viết để Google Bot có nhiều thông tin về nội dung của dự án bất động sản cần SEO. Điều này giúp các bot tìm kiếm hiểu rõ hơn về trang của bạn).

Đi các Backlinks chất lượng nhất trên thị trường. Chúng tôi sử dụng kho Data backlink tốt nhất để có thể SEO cho dự án của bạn. Backlink (liên kết từ các trang web khác trỏ đến trang của bạn) giúp bạn xếp hạng, các backlink của chúng tôi đều được đa dạng, cam kết không SEO Tools, SEO đen.

Tối ưu hóa tốc độ tải trang. Các Coder giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hỗ trợ và chính sửa sao cho website của bạn sẽ có tốc độ load nhanh nhất có thể. Các trang web có tốc độ tải nhanh có thể vượt qua các trang web chậm hơn. Google muốn tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời cho những người tìm kiếm, chính vì thế, tốc độ tải trang là điều quan trọng là phải đảm bảo trang web của bạn nhanh.

Ở trong quá trình này, chúng tôi khuyên bạn kết hợp với dịch vụ seo google maps của chúng tôi để khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy vị trí của dự án.

Bước 4: Theo dõi tiến độ và báo cáo

Sau các quá trình nghiên cứu từ khóa, lên kế hoạch và thực hiện chiến dịch seo, chúng tôi sẽ tiến hành theo dõi liên tục. Khách hàng sẽ nhận được các report về tiến độ làm việc, kết quả vào hàng tháng hoặc bất cứ khi nào mà bạn cần. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ liên tục trong quá trình seo.

Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trở thành kẻ chiến thắng trong thị trường bất động sản ở năm 2020 này nhé!

 

 

Chuyển đến thanh công cụ