MỘT SỐ DẠNG CONTENT PHỔ BIẾN

BÀI VIẾT CHUẨN SEO

Đây có thể được xem là dạng bài viết phổ biến nhất trên các website hiện nay. Bên cạnh cung cấp những thông tin cần thiết cho người đọc, bài viết chuẩn SEO còn có nhiệm vụ tối ưu hóa nội dung theo những insight của khách hàng và theo các từ khóa được khách hàng tìm kiếm thường xuyên. Để viết bài SEO chuẩn không hề đơn giản. Bước quan trọng đầu tiên là cần phải xây dựng được từ khóa SEO bao gồm từ khóa chính và các từ khóa phụ cùng với form bài viết chuẩn SEO. 

BIG CONTENT

Big content là một bài viết lớn và có độ dài thường từ 2000 từ trở lên, được đầu tư rất công phu về nội dung và chất lượng bài viết, cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho người đọc và thường còn tổng hợp thêm nhiều đường link download, video clip, link dẫn điều hướng qua những bài viết khác,…Những bài viết dạng Big Content thường có tác dụng « giữ  chân » người đọc tại website lâu hơn và đóng một vai trò rất quan trọng trong một chiến dịch SEO, giúp đẩy lên top Google.

VIRAL CONTENT

Viral Content là một trong những dạng content khó viết nhất, đòi hỏi người viết phải thật sự có kiến thức và kỹ năng viết bài chuyên nghiệp và có khả năng sản xuất ra những bài viết thật « chất », có sức lan tỏa hoặc gây tranh cãi / đồng cảm, đánh vào cảm xúc của người đọc.

Viral Content không đơn giản chỉ là những bài viết giật tít, gây tò mò mà còn phải thực sự cung cấp được những thông tin hữu ích và giá trị cho người đọc.

LTGSEO chính là câu trả lời hoàn hảo nếu bạn đang có ý định tìm kiếm một nơi cung cấp dịch vụ content marketing chất lượng, uy tín. Đừng ngần ngại để lại thông tin để LTGSEO có thể liên hệ tư vấn tận tình và đưa ra những giải pháp marketing phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn nhé.

Liên hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN IDEACARE VIỆT NAM

Địa chỉ: 364 Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 09.48.48.27.27 (Mr.Giang) hoặc 0966.666.944 (Mr.Nguyên)

Email: LTGseo.nguyen@gmail.com

Tìm hiểu thêm về chúng tôi

LAtest NEws