Xây dựng Social Following theo địa phương cho website

Rất ít thuật ngữ tiếp thị làm sáng mắt người chủ doanh nghiệp địa phương như từ “phương tiện truyền thông xã hội”. Hầu hết các chủ doanh nghiệp đã sử dụng phương tiện truyền thông xã hội trong cuộc sống cá nhân của họ và việc sử dụng kênh này để phát triển doanh nghiệp của bạn là điều tự nhiên. Tuy nhiên, nhiều chủ doanh nghiệp lao đầu vào truyền thông xã hội mà không hiểu về loại nội dung nào để đăng, cách thu hút người theo dõi và người hâm mộ, hoặc sắc thái của mỗi nền tảng xã hội, hãy để một mình một chiến lược cụ thể để tận dụng tối đa thời gian của họ.

Bản chất của phương tiện truyền thông xã hội thực sự là một cuộc trò chuyện công khai với khách hàng và khách hàng tiềm năng của bạn giống như một bữa tiệc lớn. Giống như những người tham gia tiệc tùng không thực sự tham dự với mục đích được bán cho, những người theo dõi truyền thông xã hội cũng không tìm kiếm một doanh số bán hàng liên tục. Và không một người thích tiệc tùng nào thích bị dồn vào chân tường bởi một người chỉ nói về bản thân họ, vì vậy đừng trở thành “anh chàng đó” trên phương tiện truyền thông xã hội! Thu hút người theo dõi của bạn, hỏi ý kiến ​​của họ và cho họ cảm giác đầu tư vào doanh nghiệp của bạn.

Về việc tận dụng tối đa thời gian của bạn, hãy dành nó cho các trang web nơi khách hàng của bạn. Chỉ vì bạn nghĩ rằng bạn nên vào Facebook không nhất thiết có nghĩa là nó sẽ giúp bạn. Khảo sát khách hàng của bạn để tìm hiểu những trang web họ đang truy cập, cho dù là tại cửa hàng, qua email hoặc khi họ gọi cho một cuộc hẹn. Bạn có thể bắt đầu chạy trên chiến dịch truyền thông xã hội của mình nếu bạn “câu cá ở đâu”.

Kiểm tra phần “tiếp tục học” bên dưới. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy các hướng dẫn cụ thể để giúp bạn xây dựng và tham gia vào các trang sau trên các trang mạng xã hội lớn cho các doanh nghiệp địa phương.

Xem thêm các bài viết khác của chúng tôi tại:

Tiếp thị trên Facebook cho các doanh nghiệp địa phương

Tận dụng Twitter để tiếp thị website của bạn trong năm 2019

Sử dụng Pinterest để marketing doanh nghiệp địa phương

 

 

 

Chuyển đến thanh công cụ