Cách tiếp cận 100.000 người với Facebook ADS

Là một chuyên gia tư vấn tiếp thị kỹ thuật số, một trong những câu hỏi chính mà tôi gặp phải là, tôi nên đăng bài bao nhiêu lần mỗi ngày, câu trả lời cho câu hỏi này là mỗi ngày. Có một vài lợi ích của việc đăng bài mỗi ngày, hãy để Lướt qua chúng:

  • Tăng cường tiếp xúc với thương hiệu.
  • Thuật toán Facebook Cấm thưởng cho bạn với phạm vi tiếp cận hữu cơ hơn.
  • Follower cảm thấy sự nhất quán trong thương hiệu.

Mặc dù điều này nghe có vẻ rất dễ dàng, nhưng có một cách đúng đắn để làm điều đó? Hãy xem một ví dụ về việc chúng tôi sử dụng một chiến lược mà chúng tôi đã đưa ra để hack hoàn toàn thuật toán Facebook của Facebook để mang lại cho thương hiệu của bạn sự tiếp xúc tối đa.

Các bài đăng của chúng tôi thường mang lại cho chúng tôi 3.700 lượt tiếp cận hữu cơ mỗi ngày, vui lòng xem chiến lược bên dưới:

Vậy làm thế nào chúng ta có thể hack hoàn toàn thuật toán và có được sự tiếp xúc tối đa cho bất kỳ thương hiệu nào, hãy xem ba bước dưới đây và triển khai nó cho doanh nghiệp của bạn:

1. Đăng một video đạt được một số tính nghiêm trọng, một ý tưởng tốt sẽ là tạo ra một tặng cho thương hiệu của bạn. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một số kết quả nghiêm túc và nhanh chóng thêm một chút sức sống cho trang của bạn, để lấy cảm hứng, hãy xem bài đăng chúng tôi đã làm cho khách hàng của chúng tôi:

Như bạn có thể thấy, chúng tôi đã đạt 20.000 lượt xem video mới cho nhà hàng địa phương trong thị trấn này. Vậy, chúng ta làm gì với tất cả những người xem này? Kiểm tra bước tiếp theo để tìm hiểu thêm.

2. Khi bạn có lượt xem video, Facebook hiện cho phép bạn thực hiện một thứ thực sự thú vị được gọi là đối tượng tùy chỉnh. Về cơ bản, đối tượng tùy chỉnh có nghĩa là bạn có thể nhắm mục tiêu lại người xem video đã xem một lượng nội dung nhất định của bạn. Xin vui lòng xem hình ảnh dưới đây về những gì nó trông như thế nào:

Bạn có thể chú ý dưới tab tên tên của Mt mà chúng tôi đã tạo ra một nhóm đối tượng gồm những người đã xem video của chúng tôi 95%. Tại sao nó lại quan trọng? Chà, nếu họ xem video suốt từ đó phải có nghĩa là họ đang gắn bó với thương hiệu của chúng tôi. Khi chúng tôi tạo ra đối tượng này, chúng tôi có thể thông qua người quản lý doanh nghiệp Facebook và quảng cáo cụ thể cho những người đó.

3. Vì vậy, chính xác những gì bạn gửi cho khán giả này? Vâng, hãy nghĩ về khán giả như một cái phễu cho doanh nghiệp của bạn. Nếu họ đã tham gia trước khi giữ họ tham gia bằng cách đăng nội dung có liên quan. Trong trường hợp này, nó là một nơi pizza rất tự nhiên, chúng tôi sẽ đăng pizza. Kiểm tra kết quả khi chúng tôi đăng hình ảnh pizza này:

Đạt được 4.315 người với ngân sách quảng cáo $ 5. Đây là cách chúng tôi hack thuật toán Facebook, để đạt được sự tiếp xúc tối đa cho một thương hiệu.

Hoặc nếu bạn muốn làm việc với chúng tôi một cách trực tiếp, xem bên dưới chi tiết liên hệ của tôi:

Đại lý quảng cáo Facebook số 1 tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Chuyển đến thanh công cụ