4 cách tăng xếp hạng trên Google Maps 2019

Xếp hạng trong bản đồ Google ngày càng trở nên quan trọng hơn theo thời gian.

Khi internet mở rộng, ngày càng có nhiều người trở nên phụ thuộc vào các doanh nghiệp nhỏ mà họ có thể phụ thuộc vào địa phương.

Có rất nhiều lợi ích của việc trở thành một doanh nghiệp địa phương trong mắt Google Google. Đầu tiên và quan trọng nhất là bạn được ưu tiên trong bảng xếp hạng khi ai đó gõ vào tìm kiếm địa phương.

Ví dụ: nếu bạn nhập vào, công ty vẽ tranh ở Xỏ doanh nghiệp địa phương của bạn sẽ xuất hiện trên một doanh nghiệp như HomeIDIA

Vì vậy, như đã nói, làm thế nào bạn có thể xếp hạng trên các đối thủ cạnh tranh trong thị trường địa phương của bạn với SEO.

Trong video này, tôi đề cập đến bốn yếu tố xếp hạng rất quan trọng để xếp hạng bản đồ Google cao hơn vào năm 2018

** DANH SÁCH ĐỊA PHƯƠNG **

Đây phải là lý do số 1 tại sao tôi không thể xem bảng xếp hạng doanh nghiệp địa phương. Các trích dẫn của họ đều bị rối tung lên. Và khi tôi nói bừa bộn, ý ​​tôi là họ không làm được.

Dưới đây là một số công cụ để hoàn thành công việc nhanh chóng và hiệu quả:

– Fiverr – tìm kiếm trích dẫn địa phương
– TIẾP
– MOZ địa phương

Tối ưu hóa doanh nghiệp của tôi
Doanh nghiệp của bạn có được liệt kê đúng trên Google không? Để kiểm tra và sửa lỗi này, chỉ cần nhập vào google, Google doanh nghiệp của tôi, đăng ký và đảm bảo điền mọi thứ.

Khi điều này được thực hiện, hãy thêm các hình ảnh có liên quan đến doanh nghiệp của bạn và đảm bảo rằng tiêu đề và các thẻ của những hình ảnh đó được gắn nhãn với mục đích địa phương.

Schema mark up
Nói tóm lại, Schema mark up là một đoạn mã mà Google sử dụng để đọc NAP (Tên, Địa chỉ, Số điện thoại) của bạn hiệu quả hơn.

Tin xấu – mã này chỉ dành cho SEO nâng cao

Tin vui – bạn có thể thuê ai đó trên Fiverr.com để lo toàn bộ quá trình cho bạn. Đó là những gì tôi làm và đó là những gì tôi khuyên bạn nên làm.

REVIEWS Doanh nghiệp trên GOOGLE MAP
Google gần đây đã thông báo rằng họ đang theo dõi chặt chẽ các đánh giá của Google myBusiness vì nhiều đánh giá là lừa đảo hoặc đơn giản là SPAM.

Để tránh điều này, chỉ cần yêu cầu khách hàng của bạn để lại cho bạn một đánh giá được xác minh trên Google. Bạn thậm chí có thể khuyến khích họ làm điều này bằng cách tặng một món đồ nhỏ trị giá $ 5 như sau:

– Thẻ quà tặng Starbucks
– Giảm giá các sản phẩm và dịch vụ của bạn

Kết luận
Nếu bạn làm theo các bước này chặt chẽ, bạn sẽ thấy thứ hạng của mình tăng lên.

Nó sẽ được qua đêm? Không. Nhưng nó sẽ được đền đáp khi danh sách doanh nghiệp của bạn bắt đầu tăng lên và bạn bắt đầu nhận được nhiều cuộc gọi điện thoại hơn do điều này.

Nếu bạn đã từng có một câu hỏi về SEO địa phương và xếp hạng trong các gói bản đồ địa phương .. chỉ cần để lại nhận xét bên dưới

Chuyển đến thanh công cụ