Cách phát triển nhóm Facebook nhanh và miễn phí

Facebook đang đưa các nhóm nghiêm túc hơn mỗi ngày. Không giống như Linkedin, người dự định ngừng tính năng nhóm vì họ đã trở thành thị trấn ma Các nhóm Facebook Facebook đang phát triển mạnh và là một cách tuyệt vời để tạo kênh bán hàng. Gần đây, Facebook đã thêm một tính năng phân tích mới trong các nhóm hiện cho phép bạn kiểm tra sự phát triển của nhóm. Nhưng làm thế nào bạn có thể bắt đầu tăng trưởng nhiều hơn trong các nhóm của bạn?

Trước khi chúng ta nói về việc nhân rộng một nhóm Facebook, chính xác thì nhóm Facebook là gì và nó có thể ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn như thế nào?

Nhóm Facebook là một nhóm riêng tư hoặc công khai, nơi bạn có thể chia sẻ những hiểu biết, nội dung và các cuộc hội thoại châm ngòi với các thành viên trong nhóm và khán giả của bạn.

Các nhóm cho phép bạn thực hiện các bài đăng và thu hút khán giả của mình khiến họ bị cuốn hút:

Đưa nội dung tổng thể có thể giúp bạn chuyển các thành viên nhóm ấm áp của mình thành người tiêu dùng nội dung chuyên dụng. Trọng tâm của bạn trong một nhóm Facebook nên là cung cấp giá trị lớn với mỗi bài đăng. Vậy bây giờ bạn đã biết một nhóm Facebook là gì, tại sao nó quan trọng? Chà, hãy để một cái nhìn về một số lý do:

 • Facebook có giai điệu thoải mái hơn nhiều so với Linkedin
 • Facebook có 1,8 tỷ người dùng hoạt động.
 • Facebook là nơi tốt nhất để liên lạc với các thành viên khác.

Những lợi ích này có ý nghĩa rất lớn với bạn. Content marketing đã trở nên ngày càng mạnh mẽ hơn khi có được sự tin tưởng của khán giả. Đối tượng của bạn càng ấm áp thì càng có nhiều khả năng họ sẽ tin tưởng bạn hoặc thương hiệu của bạn. Đó là những gì các nhóm Facebook tuyệt vời cho! Chúng cho phép bạn biên dịch một nhóm người có cùng sở thích vào nhóm nhỏ của bạn.

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể phát triển nhóm của bạn lên tới 256 thành viên mới nhanh chóng?

Chìa khóa cho vấn đề này là giao thông. Lưu lượng truy cập của bạn hiện đang đi đâu và làm thế nào bạn có thể kiếm tiền từ nó? Biểu đồ dưới đây cho thấy sự tăng trưởng nhóm của tôi kể từ khi tôi khởi chạy nó:

Điều quan trọng cần biết là nếu bạn muốn nhóm của mình trông như thế này, bạn cần có lưu lượng truy cập chuyên dụng. Hãy cùng xem các nguồn lưu lượng mạnh nhất mà bạn có thể triển khai tối nay để bắt đầu có thêm thành viên nhóm:

Lưu lượng truy cập video Youtube

Đây là nguồn lưu lượng mạnh nhất mà bạn có thể có. Tại sao? Bởi vì Youtube là một nền tảng trực quan giúp người dùng hoàn toàn tin tưởng vào khán giả của mình. Vậy làm thế nào bạn có thể đi về việc có thêm lưu lượng truy cập Youtube vào nhóm Facebook của bạn? Bạn có thể bắt đầu bằng cách tạo video dựa trên cách thực hiện một công việc nào đó trong ngành của mình. Dưới đây là một vài ví dụ về cách làm thế nào để các video mà bạn có thể sử dụng ngay lập tức:

 • Chuyên gia tài chính – Cách đầu tư 5.000 đô la một cách khôn ngoan trong năm 2018
 • Kiosk Điện thoại di động – Cách sửa iPhone 8
 • Chuyên gia nhân sự – Làm thế nào để có được một công việc lương cao trước khi bạn tốt nghiệp đại học
 • Digital Marketers – Cách tạo một bản tin email tự động

Đây chỉ là một vài ví dụ về loại video hoạt động như thế nào. Vì vậy, để hiển thị trực quan cho bạn, tôi sẽ sử dụng kênh Youtube của mình làm ví dụ:

Tạo một cách làm thế nào để video video trên Youtube

Một vài điều bạn sẽ chú ý về video này khiến nó rất hiệu quả:

Tiêu đề của video là hướng dẫn và đây là vấn đề phải đối mặt trong ngành của tôi
Video cung cấp nội dung tuyệt vời để tổng hợp 28.000 lượt xem
Trong phần mô tả, chúng tôi đã thêm một liên kết để người xem có thể nhanh chóng tham gia nhóm Facebook của chúng tôi
Đây là một kênh được tối ưu hóa để phát triển nhóm của bạn một cách nhanh chóng. Bạn có thể thấy sự tăng trưởng nhanh chóng xảy ra với nhiều video bạn tạo và tối ưu hóa với Youtube SEO. Bạn sẽ có được lưu lượng truy cập nhóm chất lượng và tham gia mãi mãi.

Với sự tham gia mới được tìm thấy này, bạn có thể kết nối với khán giả của mình ngay lập tức

Tạo nội dung cho nhóm này

Trước khi bạn thực hiện bất kỳ nội dung nào, làm thế nào bạn có thể đảm bảo rằng bạn đang tạo ra nội dung phù hợp cho nhóm của bạn? Bạn có thể bắt đầu bằng cách xem các phân tích mới của mình:

Nhìn vào nhân khẩu học để phục vụ cho

Phân tích mới trên Facebook Facebook hiện cho phép bạn xem nhân khẩu học nhóm của mình:

Điều này trở nên cực kỳ hiệu quả vì nó cho phép bạn nhìn thấy các quốc gia hàng đầu trong nhóm của bạn. Nó được lọc bởi các quốc gia hàng đầu. Nó được tính bằng giá trị số của mọi người trong nhóm. Và nó thậm chí còn cho bạn thấy các thành phố hàng đầu và số lượng liên quan. Điều này thật tuyệt khi bạn muốn tạo thêm nội dung dành riêng cho quốc gia hàng đầu trong nhóm của bạn.

Khán giả của bạn là nam hay nữ?

Đây phải là tính năng yêu thích của bạn trong các phân tích nhóm Facebook mới. Điều quan trọng là bạn tạo nội dung cho giới tính thống trị trong nhóm. Facebook phân loại nó theo tỷ lệ phần trăm. Ví dụ: trong nhóm Facebook riêng của tôi, người chiếm ưu thế là nam giới, trong độ tuổi 25-34 và ở Hoa Kỳ. Vì vậy, nội dung mà tôi tạo sẽ nhắm mục tiêu người đó. Nếu tôi tạo đối tượng phụ nữ LỚN nhắm mục tiêu ở độ tuổi 65% và đối với Ấn Độ, nội dung của tôi sẽ không được tiếp cận đến họ.

Biết ai là thành viên hàng đầu của bạn và giao tiếp với họ

Làm thế nào bạn nên phân phối các nỗ lực tiếp thị nội dung của bạn trong nhóm? Sử dụng công cụ phân tích mới của Facebook để nhanh chóng thu thập thông tin về những người đóng góp hàng đầu của bạn và phục vụ họ. Giao tiếp với họ, tìm hiểu những gì họ làm và ý định của họ khi ở trong nhóm. Điều này sẽ cho bạn một ý tưởng tốt về lý do tại sao họ yêu thích nội dung của bạn rất nhiều. Nhiều khả năng, những người giống như họ sẽ tìm kiếm một nhóm như của bạn. Trong ví dụ này, những người đóng góp lớn nhất của tôi là những người sở hữu các cơ quan kỹ thuật số khác đang tìm kiếm quảng cáo Facebook và các mẹo và thủ thuật SEO. Vì vậy, một cách tự nhiên, nội dung của tôi là xung quanh cơ quan của tôi

Chào mừng thành viên mới với Facebook Tính năng mới

Facebook nhanh chóng cho phép bạn chào đón thành viên mới của mình chỉ bằng một bài đăng

Điều này có thể làm cho các thành viên của bạn cảm thấy được tham gia và bạn sẽ nhận được một phản ứng rất tích cực.

Nhận lưu lượng truy cập và dẫn từ nhóm

Vì vậy, bây giờ bạn có nhóm Facebook của mình và bạn hiểu các nguyên tắc đằng sau nó và cách kiếm tiền để mang lại cho bạn hoặc doanh nghiệp của bạn sự chú ý hơn. Vậy làm cách nào để có được lưu lượng truy cập và dẫn đến doanh nghiệp của tôi từ nhóm Facebook? Bắt đầu tạo nội dung hướng đối tượng của bạn đến trang web ưa thích của bạn. Đối với tôi, tôi muốn lưu lượng truy cập vào trang YouTube của mình:

Đăng nội dung hàng ngày và thêm một liên kết đến nơi bạn muốn khán giả của mình đến, và họ sẽ đi. Nhưng trước khi bạn có thể làm điều này, hãy đảm bảo rằng bạn cung cấp giá trị lớn trong nội dung. Nếu bạn không cung cấp giá trị, khán giả của bạn sẽ nhìn bạn như spam và thậm chí bạn sẽ mất niềm tin.

Những gì để đăng trong nhóm của bạn

Khi đăng bài hãy ghi nhớ những điều sau, đừng đăng:

 • Liên kết liên kết.
 • Nội dung giá trị thấp.
 • Nội dung lặp đi lặp lại.

Hãy nhớ rằng, khán giả của bạn thuộc nhóm của bạn vì họ tin tưởng vào chuyên môn của bạn và luôn tìm kiếm thêm các mẹo và chiến lược sẽ giúp họ trong cuộc sống.

Cuối cùng

Tiếp tục kiếm tiền từ nhóm của bạn và cung cấp giá trị. Nếu bạn có một ưu đãi vé cao thì bạn cần đưa ra nhiều nội dung hơn trước khi bạn có thể yêu cầu một xu từ khán giả của mình. Với các chiến lược được hiển thị ở trên, bạn nên tiếp tục kiếm tiền từ nhóm của mình và tiếp tục xây dựng cộng đồng đó. Đây là tóm tắt về cách bắt đầu phát triển nhóm của bạn:

 • Tạo một nhóm Facebook.
 • Tạo video trên YouTube.
 • Chuyển hướng lưu lượng truy cập YouTube đến nhóm Facebook của bạn.
 • Kiếm tiền từ nhóm của bạn bằng cách tạo chiến lược tạo nội dung.
Chuyển đến thanh công cụ