Cách nhận Free Traffic từ LinkedIn

Xin chào, LTGSEO rất vui khi bạn nhấp vào bài viết này bởi vì nếu bạn có thể thích tôi, bạn có thể luôn tự hỏi, làm thế nào bạn có được lưu lượng truy cập vào trang web của tôi Trong bài đăng này, tôi sẽ đề cập đến một số cách bạn có thể sử dụng nền tảng Linkedin kèm theo để tăng lưu lượng truy cập đến trang web của mình. Tôi cũng sẽ viết về quảng cáo trả tiền Linkedin, và liệu nó có đáng hay không.

Trước khi chúng tôi bắt đầu, tôi sẽ đề cập đến một số lợi thế của việc quản lý thương hiệu của bạn trên Linkedin. Gần đây, số liệu thống kê người dùng Linkedin gần đây đã báo cáo rằng:

Có hơn 300 triệu người dùng hoạt động đang sử dụng Linkedin
33% chuyên gia sử dụng Linkedin
50% người dùng Linkedin nói rằng họ có nhiều khả năng kinh doanh với một thương hiệu có sự hiện diện của Linkedin.
Linkedin là nền tảng hoàn hảo để hướng lưu lượng truy cập đến blog / bài viết
Vì vậy, với tất cả các số liệu thống kê này, làm thế nào bạn có thể phát triển cơ sở ảnh hưởng của mình và bắt đầu nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn. Vâng, tất cả đi vào nội dung. Nhưng nếu nội dung của bạn không tiếp cận đối tượng của bạn một cách hữu cơ, luôn có Quảng cáo trả tiền. Vì vậy, hãy để bắt đầu với nền tảng quảng cáo trả tiền Linkedin, những ưu và nhược điểm của nó:

Ưu điểm của quảng cáo Linkedin:
Tiếp cận triển vọng nghề nghiệp
Tuyệt vời để tiếp cận sinh viên / học sinh gần đây cho các chuyên gia nhân sự
quảng cáo trong email có TLB cao
Tôi không phải là người tin tưởng lớn vào nền tảng quảng cáo trả tiền của Linkedin, vì vậy hãy xem danh sách dài của tôi về lý do bạn có thể không muốn quảng cáo trên Linkedin:

Nhược điểm của quảng cáo Linkedin:
CPC hài hước (chi phí mỗi lần nhấp) có nghĩa là mỗi khi ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn, Linkedin sẽ gửi hóa đơn cho bạn. CPC thông thường là khoảng $ 2,50 trên Linkedin.
Linkedin không thực hiện chuyển đổi theo dõi chuyển đổi. Theo dõi chuyển đổi là mã bạn nhập vào trang web của mình và nếu người xem thực hiện hành động, nền tảng xã hội sẽ báo cáo đó là chuyển đổi.
Linkedin không có điểm chất lượng như Google Adwords và Facebook.
Không có chiến dịch ‘Giống như để phát triển trang Linkedin của công ty bạn.
Không có tùy chọn nhắm mục tiêu lại, trái với Google và Facebook.
Vì vậy, đạo đức của câu chuyện là Linkedin là một nền tảng quảng cáo tốn kém vì họ tin rằng khán giả của họ đáng giá một xu tốt. Vậy làm thế nào chúng ta có thể có được lưu lượng truy cập và không phải trả một cánh tay và một chân? Dưới đây, tôi sẽ giới thiệu cho bạn những cách yêu thích để tạo lưu lượng truy cập vào trang của tôi.

Hack # 1: Bài viết và bài viết trên Blog có nội dung cực kỳ tốt

Như bạn có thể thấy, các bài viết là nguồn sống của Linkedin. Trên thực tế, tôi thấy nó là một blog kinh doanh cho chính mình khi tôi nhận được nhiều nhấp chuột hơn ở đây so với bất kỳ trang web nào khác. Vì vậy, điều kỳ diệu đằng sau các bài báo và làm thế nào để chúng biến thành giao thông?

Bạn nên tạo nội dung tuyệt vời khiến người dùng muốn chia sẻ. Yêu cầu mạng lưới cấp độ đầu tiên của bạn để chia sẻ công việc của bạn để tiếp cận tốt hơn. Bạn chỉ nên hỏi nếu nội dung chất lượng của nó. Một trong những bài viết yêu thích của tôi đã nhận được 209 lần nhấp vì điều này. Bây giờ, tôi không phải là Gary V, nhưng 209 lần nhấp khá ấn tượng trên Linkedin. Vì vậy, làm thế nào tôi làm điều đó?

“Tôi đã tạo ra một bài viết chất lượng mà mọi người đều tò mò về bài viết đó”

Lời khuyên của hai Ninja:
Thủ công một tiêu đề tuyệt vời. Các từ kích hoạt tốt để sử dụng là làm thế nào, miễn phí, không có và bất cứ thứ gì có tiền.
Tạo nội dung dài. Tốt nhất là một cái gì đó với 1.000 từ.
Khi bạn đã tạo ra bài viết hoàn hảo, sau đó bạn có thể bắt đầu tiếp cận với các kết nối ngay lập tức của mình. Outreach có thể trông như thế này:

Mẹo tiếp cận Ninja:
Hãy lịch sự và đi thẳng vào vấn đề. Nhiều khả năng, hộp thư kết nối của bạn chứa đầy thư rác. Là chính hãng, don lồng sử dụng mẫu.
Mục tiêu của tiếp cận là để tối đa hóa tổng kết quả của bài viết của bạn. Khi ai đó chia sẻ bài viết của bạn, bạn chạm vào kết nối của họ.

Lưu lượng truy cập trong bài viết cụ thể đó đến từ mạng cấp 2 của tôi. Nhìn chung, phương pháp tiếp cận này đưa bài viết của bạn đến những gương mặt mới trên Linkedin và cung cấp cho trang của bạn lưu lượng truy cập mà nó xứng đáng. Bây giờ, làm thế nào chúng tôi có thể có lưu lượng truy cập đó đến trang web của chúng tôi hoặc liên hệ với bạn?

Có một lời kêu gọi hành động rõ ràng ở cuối bài viết của bạn.

Gọi hành động rõ ràng cung cấp cho người dùng bước tiếp theo. Bạn muốn nói với người dùng lý do tại sao họ nên nhấp vào liên kết để liên hệ với bạn hoặc thoát khỏi Linkedin và vào blog của bạn. Điều này có thể bao gồm một cái gì đó như:

  • Tư vấn miễn phí
  • Một mục hữu hình miễn phí như swag tiếp thị của công ty
  • Để chứng thực bạn nếu họ thích bài viết của bạn.

Nếu bạn sử dụng chiến lược đầu tiên này, bạn sẽ nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn từ các bài viết Linkedin của mình. Mục tiêu của tôi trong năm 2018 sẽ là viết một bài báo vào các ngày trong tuần. Vì vậy, những gì khác là ngoài đó? Bây giờ bạn có tất cả các bài viết này, làm thế nào chúng ta có thể có lưu lượng truy cập đến chúng? Ngoài chiến lược tôi vừa đưa ra, bạn cũng có thể sử dụng Hack thứ hai của tôi.

Hack # 2: Sử dụng tiêu đề của bạn để hướng lưu lượng truy cập đến bài viết của bạn

Được rồi, vì vậy điều này có vẻ khá rõ ràng, phải không? Nhưng thực tế nó không phải là nhiều tài khoản Linkedin mà bạn sẽ nhận thấy rằng mọi người sử dụng Tiêu đề để nói với khán giả của họ nơi họ làm việc. Ai quan tâm? Sử dụng tiêu đề của bạn cho một cái gì đó hữu ích vì đó là điều đầu tiên các kết nối của bạn sẽ nhìn thấy. Bạn có thể sử dụng của tôi nếu bạn mất ý tưởng:

Như bạn có thể thấy lời kêu gọi hành động rất rõ ràng, Bạn có muốn lưu lượng truy cập nhiều hơn không? Tất nhiên là có, nhưng làm thế nào? Đọc blog Linkedin của tôi để lấy cảm hứng. Bạn sẽ ngạc nhiên nếu tôi nói với bạn điều này mang lại cho tôi nhiều khách hàng tiềm năng?

Đây là một tin nhắn tôi nhận được gần như mỗi khi tôi đăng bài viết hoặc thông tin liên quan xung quanh kết quả của tôi. Làm cách nào để lái xe lưu lượng truy cập mới? Tôi đặt lời kêu gọi hành động trong tiêu đề của mình.

Cuối cùng:

Tạo nhiều bài viết

Tạo nhiều video hơn

Cơ cấu lại tiêu đề của bạn

Điều này sẽ mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn cho blog / trang web / trang đích của bạn hoặc bất kỳ công cụ nào bạn sử dụng để chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng trả tiền.

Chuyển đến thanh công cụ