3 cách lấy Backlinks chất lượng cho website

Làm thế nào để nhanh chóng xây dựng backlinks vào trang web của bạn?

SEO là quá trình đạt được thứ hạng công cụ tìm kiếm cao hơn để đổi lấy lưu lượng truy cập miễn phí nhiều hơn đến trang web của bạn.

Vì vậy, với điều đó được nói làm thế nào công ty của bạn có thể đảm bảo bạn có SEO tốt? Một cách là bằng cách lấy các liên kết ngược chất lượng trỏ đến trang web của bạn từ các blog / công ty khác. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể nhận được các backlinks? Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn 3 chiến lược cụ thể để có được các liên kết phù hợp hơn đến trang web của bạn.

Trong mắt Google, họ nhìn vào các backlinks của trang web của bạn theo một số cách khác nhau. Dưới đây là những góc độ bạn cần lưu ý:

Chất lượng backlinks (Chất lượng của trang web trỏ đến bạn)
Liên quan liên quan (Trang web liên quan đến bạn như thế nào)
Vận tốc backlinks (Bạn có được liên kết nhanh như thế nào?)
Với suy nghĩ này, bạn có thể xây dựng chiến lược backlinks tốt hơn và bạn thậm chí còn có một bức tranh rõ ràng vào cuối bài viết này. Vì vậy, hãy để chúng tôi xem xét những gì xác định trang web của “Link Quality”.

Chất lượng trước khi chúng tôi đi sâu vào 3 chiến lược của tôi.

Theo MOZ, chất lượng của một trang web được xác định từ thang điểm 1-100. Đây được gọi là Domain Authority. Liên kết từ một trang web có thẩm quyền tên miền là 100 tốt hơn một trang web có thẩm quyền tên miền là 30. Ví dụ, hãy xem Google Google:

Bảo vệ một liên kết đến trang web của bạn từ Google sẽ hiệu quả hơn nhiều so với việc đảm bảo một liên kết từ một trang web sòng bạc có thẩm quyền tên miền thấp.

Được rồi, vì vậy, chúng tôi biết bây giờ những trang web nào cần tìm, làm thế nào chúng tôi có thể tìm thấy các trang web có liên quan đến thị trường ngách của chúng tôi? Và làm thế nào chúng ta có thể có được các liên kết ngược nhất quán từ các trang web đó? Tôi rất vui mừng được chỉ cho bạn 3 chiến lược của tôi (các bạn hãy đảm bảo rằng nhà tiếp thị của bạn đang đọc điều này).

Chiến lược 1: Tiếp cận thủ công với các blog cụ thể thích hợp
Đây là một trong những cách hiệu quả nhất để có được liên kết nhanh. Tiếp cận trong nutell trông như thế này, bạn có một công ty nến; bạn viết blog cho công ty nến của bạn. Bạn tìm thấy các blog khác có thứ hạng tên miền cao và tiếp cận thủ công với các blog khác yêu cầu một bài đăng trên blog của khách. Cái hay của việc này là bạn xây dựng mối quan hệ với các blog khác một cách nhanh chóng và hiệu quả. Dưới đây là một số điều cần xem xét trước khi bạn tiếp cận:

Donith chỉ cần gửi một email theo khuôn mẫu, sử dụng email cá nhân cho blogger và xây dựng mối quan hệ trước khi yêu cầu một bài đăng của khách
Hãy chắc chắn rằng bài viết của bạn mà bạn đang viết cho blogger khách của bạn chưa được đề cập, (bạn sẽ nghe có vẻ ngu ngốc).
Nếu bạn không biết viết, hãy sử dụng iwriter để lấy các bài báo viết cho bạn hoặc nếu bạn bị trói buộc thời gian.
Iwriter là một công cụ tuyệt vời và tôi khuyên bạn nên dành ngân sách mỗi tháng để viết bài. Nó cho phép bạn mô tả chính xác những gì bạn muốn và nó sẽ được gửi đến hộp thư đến của bạn được viết hoàn chỉnh, chỉnh sửa đầy đủ và quan trọng nhất là đầy đủ:

Vì vậy, bây giờ bạn có bài viết được viết và sẵn sàng để gửi cho bài viết của khách, làm thế nào bạn có thể tìm thấy các blog sẽ chấp nhận bài viết của khách? Trong kinh doanh của tôi, chúng tôi sử dụng Guest Post Tracker. Công cụ này cho phép bạn tìm các trang web trong vị trí thích hợp của mình, cho phép các bài đăng trên blog của khách:

Khi bạn đã nhập vào, bạn có thể lọc theo một phân khúc thích hợp:

Và một khi bạn lọc theo phân khúc thích hợp, bạn có thể thấy các trang web sẽ chấp nhận các bài đăng trên blog và thậm chí xem trang gửi bài của họ, tôi biết, WOAH!:

Kết luận: Google muốn bạn viết nội dung chất lượng. Làm đi. Chi tiền mặt cho nội dung chất lượng và đưa nó vào trang web của bạn và các trang web khác. Google sẽ thông báo và thưởng cho trang web của bạn một loạt lưu lượng truy cập miễn phí.

Chiến lược 2: Nhìn vào Backlinks đối thủ của bạn
Đây là chiến lược yêu thích của tôi để có được liên kết mới. Tại sao? Bởi vì nếu ai đó đã viết nội dung cho một trang web của đối thủ cạnh tranh, trong cùng một phân khúc, tại sao họ lại viết nó cho trang web của bạn?

Vậy làm thế nào để chúng tôi tìm thấy các liên kết ngược của đối thủ để chúng tôi có thể bắt đầu quá trình tiếp cận?

Chúng tôi sử dụng một công cụ gọi là ahrefs, từ đó cho phép chúng tôi SPY trên các liên kết của đối thủ cạnh tranh. Sử dụng chức năng tìm kiếm của họ, bạn có thể dễ dàng nhập tên miền và nhanh chóng thấy các liên kết của đối thủ cạnh tranh:

Khi bạn đã tìm kiếm tên miền, bạn có thể nhấp vào liên kết ngược của hồi giáo và nhanh chóng xem các liên kết của họ và thậm chí tên miền nơi liên kết đến từ:

Điều này cung cấp cho bạn sức mạnh để thực sự tiếp cận với trang web đó và yêu cầu một bài đăng của khách.

Mẹo dành cho bạn: nếu bạn gặp khó khăn khi tìm email quản trị trang web, hãy sử dụng Hunter.io để nhanh chóng tìm thấy tất cả các email có liên quan của tên miền đó. Một ví dụ về trang web của tôi được hiển thị dưới đây:

Điều này sẽ cung cấp cho bạn thông tin phù hợp để thực hiện tiếp cận của bạn và có cơ hội nhận được phản hồi tốt hơn.

Chiến lược 3: Xu hướng & Viết về nó
Mọi SEO đều biết về Buzzsumo.com (một công cụ tiếp thị có ảnh hưởng) và khả năng của nó. Nhưng nơi SEOer không tìm kiếm, là Google Trends. Google Trends về cơ bản cho phép bạn xem những gì đang có xu hướng trong thị trường ngách của bạn. Hãy xem bên dưới với từ khóa “dịch vụ seo ltgseo”:


Dữ liệu này cho bạn thấy từ khóa đang có xu hướng trong 5 năm qua. Vì vậy, dựa trên xu hướng trở lên, nó sẽ là một lựa chọn thông minh để viết về các chủ đề thuần chay trên blog của bạn? Có lẽ. Chiến lược này có thể được sử dụng cho bất kỳ loại từ khóa nào và rất hiệu quả để được xếp hạng trên Google News.

Phần kết luận:
SEO được tạo ra rất khó khăn trên mạng nhưng trong thực tế, nó chỉ là công việc khó khăn và không khó khăn. Hãy để cho đại lý SEO của bạn đánh lừa bạn nghĩ rằng đó là điều bạn không thể làm bởi vì bạn có thể. Phần quan trọng nhất, backlinking, đã trở nên dễ dàng với bạn vì bài viết này. Tôi hy vọng bạn lấy thông tin này và thực hiện nó ngày hôm nay.

 

Chuyển đến thanh công cụ