Cách bước thiết lập SEO Local hiệu quả nhất năm 2019

Vai trò của danh sách doanh nghiệp trong SEO địa phương
Danh sách doanh nghiệp địa phương và trích dẫn đóng một vai trò quan trọng trong danh tiếng, bảng xếp hạng và doanh thu. Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng để xem bức tranh lớn về mục đích của họ.

Tiếp thị trực tuyến: cần thiết cho tất cả các doanh nghiệp địa phương
Cách đây không lâu, các chủ doanh nghiệp địa phương đã có một bộ tùy chọn công khai ngoại tuyến, chẳng hạn như trả tiền cho các trang vàng, quảng cáo trên báo địa phương, tiếp thị in dưới dạng tài liệu quảng cáo và phiếu giảm giá, tiếp thị qua bưu điện, tiếp thị qua điện thoại và đài phát thanh địa phương / mua tivi Tất cả những điều này vẫn là lựa chọn khả thi trong nhiều ngành công nghiệp. Nhưng trong khi một số con đường ngoại tuyến đã trở thành tùy chọn, tiếp thị Internet hiện là một điều cần thiết cho mọi doanh nghiệp địa phương. Nếu một doanh nghiệp có thể được tìm thấy trên mạng ngày hôm nay, thì nó giống như là một nơi khác.

Trích dẫn: Nhiều phương tiện truyền thông cũ hơn trong một gói kỹ thuật số
Các trích dẫn có cấu trúc được điền đầy đủ là vô cùng toàn diện, thực hiện nhiều công việc giống như quảng cáo ngoại tuyến truyền thống. Hãy xem xét những điều sau đây:

Những trang vàng – Những ngón tay vẫn có thể là người đang thực hiện việc đi bộ trên màn hình điện thoại thông minh, nhưng người tìm kiếm không còn cần phải xem qua một thư mục in nặng hoặc thậm chí là ở nhà. Một người tiêu dùng ở bất cứ đâu được kết nối với bất kỳ doanh nghiệp nào trong thị trấn ngay lập tức thông qua danh sách địa phương trên các nền tảng chính như Google My Business, Facebook hoặc Yelp. Mặc dù một số mô hình kinh doanh vẫn thấy ROI tốt từ các thư mục Trang Vàng in, nhưng nó rất tốn kém, trong khi việc đưa vào hầu hết các chỉ mục dữ liệu kinh doanh địa phương trực tuyến là miễn phí. Thêm vào đó, đối tượng trực tuyến là rất lớn, với hai phần ba thế giới đang trực tuyến và khoảng 70% cư dân Hoa Kỳ sở hữu điện thoại thông minh. Dữ liệu cơ bản trong danh sách doanh nghiệp địa phương của bạn là yếu tố chi phối lưu lượng truy cập và doanh thu.
Tiếp thị In – Các khẩu hiệu, mô tả, thuộc tính, chỉ đường lái xe, phiếu giảm giá, thực đơn, đánh giá và phản hồi của chủ sở hữu có trong nhiều danh sách doanh nghiệp địa phương hàng đầu thực hiện tất cả các hoạt động tiếp thị in truyền thống. Từ một danh sách hoàn chỉnh duy nhất, người tiêu dùng có thể khám phá một doanh nghiệp, tìm hiểu nó ở đâu, làm gì, cung cấp những gì đặc biệt, ai thích nó và công ty chăm sóc khách hàng tốt như thế nào. Nó có tất cả mọi thứ bạn có thể phù hợp với một tập tài liệu nhưng ở định dạng kỹ thuật số có thể truy cập được.

Quảng cáo trên Radio / TV – Trên các danh sách địa phương hỗ trợ hình ảnh, video, tham quan ảo, nút gọi và liên kết đến hồ sơ truyền thông xã hội, người tiêu dùng có thể nhìn và nghe thấy một doanh nghiệp thoải mái từ điện thoại di động của họ. Hơn thế nữa, họ có thể nhấp để gọi hoặc theo các liên kết truyền thông xã hội để tương tác trực tiếp với doanh nghiệp – thứ mà quảng cáo radio có thể thực sự cung cấp, và TV vẫn cần phải bắt kịp. Một danh sách địa phương mạnh mẽ cung cấp một trải nghiệm kỹ lưỡng trong chớp mắt.

Chọn đúng nền tảng niêm yết trực tuyến
Không có doanh nghiệp địa phương cạnh tranh nào có thể từ bỏ tiềm năng quảng cáo mạnh mẽ – và phần lớn là miễn phí – của danh sách trực tuyến, nhưng điều quan trọng là tối đa hóa ROI của bạn bằng cách phân bổ giờ nhân viên hiệu quả. Có hai cân nhắc ở đây:

Bạn nên xác định những nền tảng nào có ý nghĩa để được liệt kê trên. Nó không phải là cách thực hành tốt nhất để dành hàng trăm giờ để được liệt kê trên mọi công cụ tìm kiếm, chỉ mục hoặc ứng dụng có thể, chỉ vì chúng tồn tại. Thay vào đó, hãy nhấn vào các chuyên ngành (Google Doanh nghiệp của tôi, Facebook, Yelp, YP, v.v.) và sau đó chọn thủ công các nền tảng khác có liên quan cao đến ngành công nghiệp hoặc địa lý của công ty bạn. Bằng cách chỉ được liệt kê ở những nơi chất lượng, bạn đã giành được công bằng mồ hôi lãng phí.

Tạo danh sách doanh nghiệp địa phương có thể gây khó chịu và nhàm chán. Thật thú vị khi kết hợp dữ liệu tốt nhất của bạn trong một bảng tính, nhưng thật thú vị khi nhập dữ liệu đó nhiều lần vào các hình thức của các nền tảng khác nhau. Điều này đã dẫn đến sự gia tăng của các giải pháp tự động để quản lý dữ liệu vị trí hoạt động như Moz Local. Các giải pháp này cho phép bạn điền vào một biểu mẫu duy nhất, phân phối dữ liệu của bạn đến các nền tảng chất lượng cao và liên tục theo dõi nó để biết tiến trình và mọi thay đổi. Bạn luôn có thể bổ sung lực đẩy tự động của mình vào chuyên ngành với một khoản đầu tư nhỏ về thời gian để xây dựng danh sách trên các nền tảng cụ thể theo địa lý / ngành, nhưng thực tế là tự động hóa giảm tải, giảm lỗi của con người và để nhóm của bạn tự do tập trung hơn dự án sáng tạo.

Cho dù bạn quyết định thực hiện một cách tiếp cận hoàn toàn thủ công hay một phương pháp bán tự động hoặc hoàn toàn tự động, điều quan trọng nhất cần nhớ là danh sách doanh nghiệp địa phương là vô cùng mạnh mẽ.

Bạn đã nghe những câu chuyện rùng rợn về những con số dân cư vô tình được xuất bản trên quảng cáo Trang Vàng, dẫn đến cả năm gọi điện thoại không mong muốn cho chủ nhà và không có cho doanh nghiệp. Danh sách doanh nghiệp trực tuyến không khác nhau, và dữ liệu không nhất quán hoặc xấu có thể khiến người tiêu dùng hiểu sai và tác động tiêu cực đến các giao dịch theo cùng một cách.

Bởi vì điều này, không có chủ doanh nghiệp địa phương có thể bỏ qua dữ liệu được công bố về công ty của mình trên Internet. Điều hợp lý nhất là kiểm soát dữ liệu đó và quản lý dữ liệu đó trên cơ sở liên tục để đảm bảo cả tính nhất quán và tính lan truyền của nó trên web.

Chuyển đến thanh công cụ