19 blog và trang web SEO tuyệt vời bạn sẽ muốn Bookmark

Các tiêu chuẩn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) liên tục thay đổi. Giống như phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị qua email và các công nghệ mới nổi như trí tuệ nhân tạo (AI), các công cụ tìm kiếm đang cải thiện cách thức cung cấp kết quả cho người dùng mỗi ngày.
Để làm điều này, họ tập trung vào những thứ như bản địa hóa, quyền trang, tỷ lệ nhấp và thậm chí các tìm kiếm đến từ các trợ lý giọng nói như Amazon Alexa và Google Assistant.
Là một nhà tiếp thị, điều quan trọng là phải theo kịp tất cả các tin tức này. Dưới đây là danh sách đọc các blog SEO tốt nhất của chúng tôi trên internet hiện nay để giúp bạn trở thành một nhà tiếp thị tốt hơn.

19 blog SEO tốt nhất trên Internet hiện nay

1. The Moz Blog

Moz đã trở thành tiêu chuẩn vàng cho các giải pháp SEO và bài viết hướng dẫn. Nhóm cộng tác viên của Moz Blog cung cấp một bài viết mỗi ngày để giúp mở rộng kiến ​​thức về tiếp thị tìm kiếm của bạn.

2. Neil Patel

Neil Patel và đội ngũ các nhà tiếp thị tài năng của mình phá vỡ các tin tức tiếp thị từ mọi đầu của phổ – SEO là một trong số đó. Và video của họ cũng hấp dẫn như bài đăng trên blog của họ.

3. Search Engine Land

Search Engine Land là một trong những blog công cụ tìm kiếm tốt nhất cho các tin tức và phân tích chuyên sâu về ngành tiếp thị tìm kiếm.

4. Search Engine Journal

Từ xây dựng liên kết đến các thay đổi thuật toán mới nhất từ ​​Google, Search Engine Journal bao gồm các tin tức và chiến thuật liên quan đến ngành tiếp thị công cụ tìm kiếm.

5. Search Engine Roundtable

Để thảo luận chi tiết và giải thích về các chi tiết tốt của tiếp thị công cụ tìm kiếm, Search Engine Roundtable đã đề cập đến bạn.

6. SEMrush Blog

Blog của SEMrush luôn đi đầu trong xu hướng SEO ngày nay, đưa ra lời khuyên về SEO thông qua nhiều loại ống kính – từ phát triển ứng dụng, đến phương tiện truyền thông xã hội, đến tìm kiếm bằng giọng nói.

7. SEO Book

Để đánh giá các công cụ SEO mới nhất để phân tích các thay đổi của công cụ tìm kiếm, hãy xem SEO Book.

8. Tubular Insights

Tubular Insights là một tài nguyên cho các nhà tiếp thị muốn tìm hiểu thêm về tác động của video trực tuyến đối với tiếp thị công cụ tìm kiếm.

9. Yoast

Yoast là một tích hợp đào tạo và trang web cho những người muốn tìm hiểu làm thế nào để tối ưu hóa trang web của họ. Blog của nó bao gồm các chiến thuật để cải thiện SEO cũng như trải nghiệm người dùng.

10. Biznology

Blog này thảo luận về nhiều vấn đề liên quan đến SEO, nhưng gần đây đã tập trung vào tiếp thị nội dung và kết nối của nó với SEO.

11. DailySEOBlog

Bạn có phải là fan hâm mộ của các trang web cung cấp tiền boa mỗi ngày? Đây có thể là blog dành cho bạn, cung cấp các mẹo và thủ thuật để giúp hỗ trợ chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn.

12. Distilled Blog

Nhóm tại Distills cung cấp những hiểu biết và suy ngẫm về tiếp thị kỹ thuật số, sử dụng SEO làm phương tiện cho cuộc trò chuyện đó.

13. GeoLocalSEO

Nếu tìm kiếm địa phương và di động là mối quan tâm của bạn, blog GeoLocalSEO là một tài nguyên bạn nên kiểm tra các mẹo và thủ thuật liên quan đến ngành công nghiệp tìm kiếm địa phương và di động.

14. Google Webmaster Central Blog

Khi làm việc trong ngành tiếp thị tìm kiếm, bạn phải biết công cụ tìm kiếm đang làm gì. Blog quản trị trang web của Google cung cấp cho các nhà tiếp thị tìm kiếm thông tin chi tiết về các thay đổi và cập nhật cho Google.

15. John Battelle’s Search Blog

Một người đồng sáng lập Tạp chí WIRED và là người tiên phong tiếp thị công cụ tìm kiếm, suy nghĩ của Battelle bao gồm tìm kiếm và nhiều hơn nữa.

16. Content Marketing Institute

Tiếp thị nội dung là rất quan trọng để thành công SEO. Viện Tiếp thị Nội dung (CMI) là một trung tâm để các nhà tiếp thị nội dung tìm hiểu và chia sẻ cái nhìn sâu sắc về SEO, kể chuyện, phương tiện truyền thông xã hội, v.v.

17. SEO Copywriting

Sao chép là một phần quan trọng của thành công SEO. Blog này đi sâu vào chi tiết hơn hầu hết về các thực tiễn tốt nhất về SEO copywriter.

18. Search Engine Watch

Blog đa tác giả này đã được một số độc giả khuyên dùng và đề cập đến nhiều vấn đề tiếp thị tìm kiếm.

19. SEO by the Sea

Được thành lập bởi nhà tiếp thị lâu năm Bill Slawski, cửa hàng SEO này đào sâu vào hồ sơ của chính các công cụ tìm kiếm để cung cấp cho bạn một số tin tức và phân tích mới nhất về các tiêu chí xếp hạng mới nhất.

Tìm một tiêu đề bạn thích? Đánh dấu một vài trong số các blog này và đi ra khỏi ngành của bạn – nội dung của bạn đang trông cậy vào bạn.

Tác giả Giang Thanh Le

Xem tin tức SEO và kiến thức SEO tốt nhất tại dịch vụ seo.

 

Chuyển đến thanh công cụ