12 điều cần biết để thành công với Google Posts

12 dieu can biet google posts

Google đã phát triển bản cập nhật trong năm nay cho Local Search và điều mới nhất gia nhập thị trường SMB là Google Posts . Tính năng mới này cho phép bạn xuất bản sự kiện, sản phẩm và dịch vụ của mình trực tiếp lên Google  Search (trong Knowledge Panel) và Google Maps. Đây là ví dụ về một bài viết trên Google Post trên điện thoại di động:

12 dieu can biet google posts

Tôi đã thử nghiệm tính năng này trong một thời và đã thực hiện một số nhận xét mà tôi muốn chia sẻ. Tôi đã cộng tác với chuyên gia về local search Mike Blumenthal và đưa ra những điều tốt nhất bạn cần biết để khai thác tối đa Google Posts cho SMB của mình.

 1. Đảm bảo bạn theo dõi hoạt động nhấp chuột bằng mã UTM. Vì các bài đăng của Google không tích hợp tự nhiên với Google Analytics, thật khó để có được bất kỳ thông tin chi tiết nào vượt quá số lượt xem và nhấp chuột chuẩn mà Google cung cấp bên trong bảng điều khiển Google My Business. Bằng cách tạo URL tùy chỉnh để sử dụng trong liên kết kêu gọi hành động, bạn có thể xem thêm thông tin về người dùng trong Google Analytics và tìm hiểu xem nếu họ đã chuyển đổi sau khi truy cập vào trang web của bạn hay không. Ví dụ: thay vì liên kết nút với www.domain.com, tôi đã liên kết nó với  www.domain.com/?utm_source=GoogleMyBusiness&utm_medium=Organic&utm_campaign=Posts.
 2. Sử dụng các bài đăng để nhấn mạnh sale, khuyến mãi hoặc đề xuất bán hàng độc đáo. Đừng chỉ bỏ một loạt từ khóa vào bài đăng của bạn – việc này hiện không tác động đến xếp hạng của bạn
 3. Kích thước tốt nhất để sử dụng cho hình ảnh là 750 × 750. Nếu bạn sử dụng bất cứ ảnh nào nhỏ hơn 250 × 250, nó sẽ không được chấp nhận.
 4. 100 ký tự đầu tiên là những gì hiển thị trong Knowledge Panel. Hãy đếm số lượng ký tự, và đảm bảo rằng câu của bạn không bị ngắt giữa chừng.
 5. Nếu bạn có nhiều bài đăng, những bài mới nhất sẽ được hiển thị đầu tiên và những bài cũ sẽ hiển thị dưới dạng băng chuyền.

12 dieu can biet google posts

 1. Làm cho hình ảnh “cân bằng trung tâm” để chúng hiển thị đúng, và Google không vô tình làm mất đầu của bạn .

12 dieu can biet google posts

 1. Các bài đăng có URL duy nhất bạn có thể chia sẻ bằng cách nhấp vào các bài đăng.

12 dieu can biet google posts

 1. Đằn bài thường xuyên. Các bài đăng chỉ tồn tại trong bảy ngày và hiện tại vãn chưa có cách để lên lịch đăng bài. Các sự kiện sẽ vẫn tồn tại cho đến khi sự kiện kết thúc.
 2. Các doanh nghiệp có danh mục “hotel” hiện không có tùy chọn để đăng bài.
 3. GIF và video hiện không được hỗ trợ.
 4. Google sẽ đưa ra 10 bài viết trong một băng chuyền nhưng chỉ có 2,5 bài đầu tiên được nhìn thấy trên kết quả tìm kiếm mà không cần di chuyển.
 5. Không giống các bài đăng trên Google Plus, các URL cho bài viết không được Google lập chỉ mục.
Chuyển đến thanh công cụ