10 cach vuot mat doi thu trong seo

10 cách để “vượt mặt” đối thủ cạnh tranh trong SEO

Bạn muốn làm cho đối thủ của bạn phát điên? Trong thị trường dịch vụ SEO đầy chất cạnh tranh, có vẻ như đối thủ của bạn đang xuất hiện ở mọi nơi bạn đến và mọi nơi bạn tìm kiếm. Bài đăng ngắn này, chúng tôi sẽ đưa ra 10 cách để đè bẹp đối thủ cạnh tranh trực tuyến và khiến họ phát điên.

Bài đăng này xuất phát từ một số phương pháp mà dịch vụ seo tphcm sử dụng để đảm bảo khách hàng của chúng tôi có lợi thế cạnh tranh trực tuyến so với đối thủ cạnh tranh của họ.

1. Thực hiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Có thể thực sự có thể là một cách tốt hơn để cạnh tranh trực tuyến, SEO thay đổi doanh nghiệp và cách họ hoạt động mãi mãi. Nền tảng tìm kiếm cung cấp cho bạn khách hàng tiềm năng miễn phí cho phép bạn dự đoán quy mô không giống như bất kỳ chiến lược tiếp thị nào khác.

Nhưng chính xác những gì bạn có thể làm điều đó khác với những gì đối thủ của bạn đang làm?

Câu trả lời là luôn cập nhật tin tức và thông tin tối ưu hóa công cụ tìm kiếm – chúng tôi khuyên bạn nên truy cập vào tạp chí công cụ tìm kiếm và kênh YouTube của chủ tịch của chúng tôi để cập nhật những gì đang hoạt động trong tìm kiếm.

Nếu bạn đã tham gia tìm kiếm trên internet, hãy thử thực hiện các chiến lược sau thường thấy trong các chiến dịch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tích cực:

  • Tạo nội dung nhất quán nhắm mục tiêu cụm từ khóa và làm theo phương pháp phân phối để có thể nhìn thấy tối đa.
  • Tham gia mạng xã hội, sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để thu hút lưu lượng truy cập trở lại trang web của bạn, đốt cháy các tín hiệu xã hội của Google.
  • Có được các liên kết ngược, được làm nổi bật trên các blog, podcast, tài nguyên, video, trang web tin tức và trang web khác để có được một số liên kết chất lượng trỏ trở lại trang web của bạn.

2. Tạo trang FAQ trên trang web của bạn

Các trang Câu hỏi thường gặp là các hình thức nội dung tuyệt vời vì các đoạn trích Q / A của Google.

Trả lời các câu hỏi thường gặp trong ngành của bạn không chỉ xếp hạng trong công cụ tìm kiếm mà còn cho người xem / khách truy cập của bạn cơ hội kiểm tra chuyên môn của bạn.

Có thể nếu bạn ở thị trường địa phương, đối thủ của bạn không sử dụng trang Câu hỏi thường gặp.

Tạo một cái bằng cách tìm hiểu những gì khách hàng của bạn thường muốn biết về dịch vụ của bạn nhất, biến nó thành một danh sách và trả lời chúng trên một trang web mà khách truy cập có thể nhìn thấy.

3. Nhận thêm đánh giá, cách đánh giá nhiều hơn

Đánh giá chứng minh mức độ đáng tin cậy của doanh nghiệp hoặc dịch vụ của bạn – bạn càng có nhiều đánh giá thì càng có nhiều khách hàng chứng nhận cho doanh nghiệp của bạn.

Khách hàng có xu hướng đến một doanh nghiệp có đánh giá cao hơn bởi vì điều đó thường có nghĩa là có trải nghiệm tốt hơn.

Điều tương tự cũng đúng khi nói đến các đối thủ cạnh tranh, nó sẽ khiến họ phát điên khi thấy bạn có nhiều đánh giá hơn. Nhưng làm thế nào chính xác bạn có thể nhận được nhiều đánh giá? Bạn nên yêu cầu bạn bè và gia đình của bạn để lại cho bạn đánh giá?

Bạn có nên trả tiền cho các đánh giá để thúc đẩy hệ thống? Không, cách tốt nhất để nhận được đánh giá là bằng cách phân tích dịch vụ khách hàng hiện tại của bạn, phân phối sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng.

Khi bạn đã quay số, bạn có thể tạo một hệ thống đánh giá để lấy số của mình. Bạn có thể đọc ở đây về cách tạo thêm đánh giá cho doanh nghiệp của bạn tham gia vào một chiến dịch quản lý danh tiếng trực tuyến.

4. Thực hiện chiến dịch GOOGLE ADS

Quảng cáo Google cho phép bạn đặt giá thầu cho các từ khóa mà mọi người đang tìm kiếm trong Google, bao gồm tên của các doanh nghiệp và thương hiệu.

Điều này có nghĩa là bạn có thể hiển thị quảng cáo mỗi khi khách hàng tìm kiếm đối thủ của bạn.

Điều này có hiệu quả trong ngành dọc có các sản phẩm hoặc dịch vụ phổ biến để chặn lưu lượng truy cập của một khách hàng có thể đã xem xét công ty khác trước đây.

Để làm như vậy, hãy khởi chạy bảng điều khiển trả tiền cho mỗi lần nhấp trong quảng cáo Google, đặt giá thầu cho tên thương hiệu của họ bằng cách sử dụng chính xác [từ khóa].

5. Bắt đầu một kênh YouTube và tạo đối tượng

Nhiều người biết đến Gary V trực tuyến với tư cách là người có ảnh hưởng truyền thông xã hội, nhưng thực tế anh ta là một người kinh doanh sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến để phát triển doanh nghiệp của riêng mình.

Bạn có thể làm tương tự và có khả năng đối thủ của bạn không làm điều này. Hơn 500 triệu giờ được xem trên YouTube mỗi ngày, những thống kê đó không thể bị bỏ qua.

YouTube từng là một nền tảng nhỏ mà một số người sẽ có nhưng ngày nay nó đang trở thành thứ bạn phải có. Đó là một lợi thế cạnh tranh lớn nếu bạn biết sử dụng đúng cách.

Bắt đầu bằng cách tạo nội dung mà khán giả của bạn có thể quan tâm, điều chỉnh lại Câu hỏi thường gặp của bạn để bắt đầu.

6. Chụp ảnh chất lượng cao về doanh nghiệp của bạn

Không ai thích một trang web với hình ảnh chứng khoán, mọi người có thể ngửi thấy điều đó từ một dặm. Sử dụng hình ảnh chất lượng cao mang lại cho doanh nghiệp của bạn sự tin tưởng mà khách hàng tiềm năng của bạn muốn nhìn thấy.

Bằng cách cung cấp cho họ một cái nhìn sâu sắc hơn bên trong doanh nghiệp của bạn, nó đã đẩy họ ra rìa để liên lạc với bạn.

Bạn không phải là một nhiếp ảnh gia để chụp những bức ảnh chất lượng cao về doanh nghiệp của bạn và khi bạn làm.

Hãy đảm bảo tải chúng lên các tài khoản khác nhau trực tuyến như Linkedin, danh sách google của bạn, danh sách yelp, tài khoản truyền thông xã hội, trang web và bao gồm hình ảnh trên tài sản thế chấp tiếp thị của bạn nếu bạn có bất kỳ.

7. Sử dụng các chiến dịch tiếp thị lại để đưa khách truy cập trở lại trang web của bạn

Tiếp thị lại là một phương pháp tuyệt vời để thu hút khách truy cập trang web quay lại trang web của bạn.

Sử dụng các công cụ như pixel Facebook và pixel Google, bạn có thể theo dõi xung quanh các khách hàng mục tiêu trên mạng của bạn và thậm chí là các đối thủ cạnh tranh bằng cách hiển thị cho họ quảng cáo trên các nền tảng như Facebook, Google, Instagram và nhiều hơn nữa.

Tiếp thị lại được thực hiện tốt nhất với chiến dịch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tối ưu do mục đích của seacrhers khi truy cập trang web.

8. Tạo một thiết kế trang web đáng chú ý

Không có cách nào tốt hơn để hiển thị ai đó mà bạn muốn kinh doanh hơn là tạo một trang web đáng chú ý.

Một trang web đáp ứng tốt trên thiết bị di động và máy tính để bàn là chìa khóa cho sự thành công của các doanh nghiệp trực tuyến và các nhà quản lý của bạn sẽ ghét bạn vì điều đó.

Tạo một trang web giúp mọi người, thỏa mãn ý định của người tìm kiếm và thêm càng nhiều nội dung thương hiệu và tùy chỉnh vào đó càng tốt.

Làm như vậy sẽ mang lại cho khách truy cập và đối thủ của bạn cảm giác về ý nghĩa của việc kinh doanh của bạn. Sử dụng các hình thức gọi hành động, kênh bán hàng, màu sắc thương hiệu, logo, đồ họa tùy chỉnh và nhiều hơn nữa để thể hiện bạn là ai với người mua tiềm năng của bạn.

Khi tối ưu hóa trang web của bạn đảm bảo sử dụng tối ưu hóa SEO để khách hàng của bạn có thể tìm thấy trang web mới của bạn thông qua tìm kiếm.

9. Mua một bảng hiệu có logo tối ưu

Mua một dấu hiệu là một hình thức tiếp thị chính luôn tồn tại lâu dài và thường mang lại lợi tức đầu tư lớn cho các thương hiệu và doanh nghiệp. Khi bạn mua một dấu hiệu bạn đã nói với khán giả của bạn rằng bạn có nghĩa là kinh doanh nghiêm túc.

Trong thực tế, một nghiên cứu gần đây cho thấy các dấu hiệu là cách hiệu quả nhất để tiếp thị dựa trên một cuộc khảo sát. Bạn có thể tạo ra một tấn bóng mắt, truyền miệng và sự chú ý và quảng cáo trên mạng xã hội bằng cách đầu tư vào một bảng hiệu LED cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi đã thấy các dấu hiệu thường có giá 6.000 – 20.000 đô la cho hầu hết các doanh nghiệp nhỏ mà chúng tôi đã làm việc cùng.

10. Nhận con dấu và huy hiệu đáng tin cậy để hiển thị trên trang web

Có rất nhiều trang web thư mục theo chiều dọc của bạn cung cấp một con dấu tin cậy cho rằng bạn có đánh giá tích cực.

Con dấu tin cậy là những đoạn mã mà bạn có thể sử dụng trên trang web của mình để chứng minh thành viên của mình hoặc đánh giá tích cực.

Ví dụ: nếu bạn đăng ký BBB, bạn sẽ nhận được một huy hiệu mà bạn có thể hiển thị trên trang web của mình để làm giảm tư cách thành viên của bạn với thư mục.

Nếu bạn là một nhà thầu thì bạn sẽ sử dụng một cái gì đó như Home Advisor, Angieslist và các thư mục khác bao gồm YELP.

Bạn muốn ở lại cạnh tranh trực tuyến?

Chúng tôi có một số ý tưởng tuyệt vời mà chúng tôi có thể chia sẻ với bạn khi chiến thắng trực tuyến trước đối thủ cạnh tranh của bạn.

Nếu chúng tôi liệt kê tất cả mọi thứ trong danh sách của chúng tôi thì danh sách này sẽ dài hơn, chúng tôi muốn hiển thị cho bạn tùy chỉnh phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Lên lịch một cuộc gọi điện thoại với nhóm của chúng tôi để tìm hiểu thêm về chiến lược kỹ thuật số được tùy chỉnh cho doanh nghiệp của bạn.

Tác giả Giang Thanh Le

Xem tin tức SEO và kiến thức SEO tốt nhất tại dịch vụ seo.

 

Các kênh liên hệ khác với LTGSEO!
Xin chào! LTGSEO có thể giúp gì cho bạn?
Gọi cho chúng tôi ngay!